[CR] Review ร้าน "ปากน้ำซีฟู้ด" @ภูเก็ต

01 พฤษภาคม 2557 | โดย Shim-pa (17,825 เข้าชม)
แบ่งปัน:

[CR]Review ร้าน "ปากน้ำซีฟู้ด" @ภูเก็ต (By Shim-pa)

เราอยู่กันที่ภูเก็ต เย็นแล้ว... ต้องไปหาของกินอร่อยๆ กินสินะ มื้อนี้เรามาฝากท้องที่ร้าน "ปากน้ำซีฟู้ด" ร้านใหญ่ คนเยอะมาก น่าจะโอเคเลยนะ ป่ะๆ ได้เวลาชิมแล้วจ้าาา...

[CR] Review ร้าน

ถ่ายแต่เมนูแนะนำมาให้ดูนะ เนื่องจากเราหิวมาก คนเยอะ เลยไม่ได้ถ่ายบรรยากาศร้านมาให้ดูอ่ะ แต่เป็นร้านอาหารที่ใหญ่มาก คนแน่นทุกโต๊ะเลย เวลาสั่งอาหารเลยได้ค่อนข้างช้า บางอย่างต้องยกเลิก เพราะมาช้าเกิน แต่รสชาติอาหารโดยรวม ถือว่าผ่านนะ อร่อยเกือบทุกอย่าง

[CR] Review ร้าน

จานนี้ คือ "ยำผักกูดทะเล" --- ผักสด กรอบดี เครื่องเยอะดีด้วย ส่วนรสชาติน้ำยำก็เข้มข้นกำลังดี กลมกล่อมลงตัว เป็นจากเรียกน้ำย่อยที่ดีเลยนะ

[CR] Review ร้าน

จานนี้ "แมงกะพรุนน้ำมันงา" --- กลิ่นน้ำมันงาหอมเตะจมูกเลย รสชาติกลมกล่อม อร่อยดีอ่ะ ต้องบอกว่า... ใกล้เคียงกับร้านที่ชอบที่สุดเลย

[CR] Review ร้าน

จานนี้ ก็คือ "ยำมะพร้าวอ่อน ไข่กรอบ" ขอสารภาพตามตรงว่า เราจำชื่อเมนูไม่ได้ ชื่อนี้เราตั้งเอง 555 --- มีไข่ดาวทอดแบบกรอบมั่กโปะมาด้วย ของทะเลก็เยอะใช้ได้ ส่วนมะพร้าวก็ไม่ได้อ่อนมากขนาดนั้น แต่ก็กรอบดี รสชาติก็โอเคใช้ได้

[CR] Review ร้าน

จานนี้ "ผัดผักเหลียง" มาใต้ต้องสั่งทุกมื้ออ่ะ ไม่รู้เป็นไรกับผักเหลียง แต่ร้านนี้แลปกตรงที่ ใส่วุ้นเส้นมาด้วยแหะ ดูน่ากินเชียว

[CR] Review ร้าน

ว้าววว... อร่อยอ่ะ เมนูนี้ ผักเหลียงใบอ่อน ผัดกับวุ้นเส้น ได้รสชาติลงตัว กำลังดี ชอบมั่ก สั่งเพิ่มอีกหนึ่งจานเลยอ่ะ อยากกินอีกง่ะ อร่อยๆ ^^

[CR] Review ร้าน

หม้อนี้ก็คือ "แกงส้มเนื้อปลา" --- ดูจากสีแล้ว ต้องแซ่บแน่

[CR] Review ร้าน

โอว้ แกงส้มปักใต้นี่ รสจัดมากกกกกก... ตอนชิมนี่สะดุ้งเลย แซ่บจริงอะไรจริง ต้องบอกว่าถึงใจ! แอบมีกลิ่นอายแกงไตปลาผสมอยู่ในแกงส้มนิดๆ จิดๆ ด้วยยังไงไม่รู้

[CR] Review ร้าน

จานนี้ "ปลากะพงนึ่งมะนาว" --- ปลาตัวใหญ่ เนื้อสด รสชาติครบรส ไม่มีอะไรโดด เปรี้ยวนิด หวานหน่อย กำลังดี อร่อยใช้ได้เลยนะเนี่ย

[CR] Review ร้าน

จานนี้ "ปลากะพงทอดราดน้ำปลา"--- ปลาตัวใหญ่ ทอดได้กรอบดี ไม่ค่อยอมน้ำมัน ทานคู่กับน้ำยำมะม่วง ก็เข้ากัน รวมๆ แล้วก็ใช้ได้ แต่ไม่โดดเด่นจากร้านอื่นนะจ้ะ

[CR] Review ร้าน

จานนี้ "กุ้งผัดกะปิสะตอ" --- รสชาติโดยรวมเราชอบนะ อร่อยดี

[CR] Review ร้าน

จานนี้ "ราวท้องปลากะพงผัดฉ่า" มาช้ามั่ก มาตอนสุดท้ายที่ท้องตึงแล้ว ลิ้นเราเลยไม่ค่อยรับรสเท่าไหร่ 555 --- เนื้อส่วนราวท้องชิ้นใหญ่ดี แล้วก็มันดีด้วย ก็อร่อยดีนะ

[CR] Review ร้าน

จานนี้ คือ "ทอดมันกุ้ง" กินกันไปเยอะ ลืมถ่าย เลยได้ภาพที่เหลือมาแค่นี้ ^^" --- รูปร่างน่ารักดี เหมือนโดนัทเลย มีรูตรงกลางด้วย ทอดได้ไม่อมน้ำมัน ชิ้นใหญ่ เนื้อไม่แฟ๊บ ไม่เละ กุ้งก็เป็นกุ้ง ไม่ใช่มีแต่แป้ง ก็ถือว่าใช้ได้เลยนะ

มาติดตามการรีวิวอาหารอร่อยๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/shimpa.food นะจ้ะ ^^

By : Shim-pa

แสดงความคิดเห็น