ชวนคุณจิบชายามบ่าย ที่เดอะโซลเล้าจน์ โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา

13 สิงหาคม 2556 | โดย social (4,764 เข้าชม)
แบ่งปัน:

 

เมื่อยามบ่ายมาถึง มันคือช่วงเวลาแห่งการพัก ปล่อยอารมณ์ให้ผ่อนคลาย ดูหนัง รับประทานไอศกรีมหรือสิ่งดีๆ มากมายในชีวิต เช่น นั่งจิบชายามบ่าย ที่เดอะโซลเล้าจน์ ที่เสิร์ฟชาพร้อมสตรอเบอร์รี่สดพร้อมซอสช็อคโกแลต ขนมปังสโคน  แยมผิวส้มและแยมสตรอเบอร์รี่ มาการูน ทาร์ทผลไม้ แซนวิชแฮม และชีสอบ บริออชพาม่าแฮมและเมลอน ทีรามิซสุ ทั้งหมดนี้เสิร์ฟพร้อมชาคลาสสิค , กาแฟ , ค็อกเทลหรือไวน์ ที่มีให้คุณเลือก ดังต่อไปนี้

 

The Classic Set: ชุดชาดาจีลลิ่งและกาแฟ, ชาเอิลเกรย์, เบอร์รี่เซนเซชั่น, เลิฟลี่ไลม์และออเรนจ์ฟิวชั่น และอื่นๆ หรือกาแฟที่มีให้เลือกมากมาย ที่ราคาเริ่มต้นที่ 942 บาท สุทธิ


The Cocktail Set: ชุดค็อกเทล มีให้เลือกมากมายอาทิเช่น อิมเมจิ้น, เดอะอเมริกันดรีม, ไทยสบาย, โมฮิโต, ลิ้นจี่ หรือ กีวี่ และอื่น ๆ เริ่มต้นที่ 1,507 บาท สุทธิ


The Wine Set: สปาร์คกลิ้งไวน์ 1 แก้ว เริ่มต้นที่ 1,707 บาท สุทธิ

 

ราคาข้างต้นเป็นราคาต่อ 1 เซ็ต และสำหรับ 2 ท่าน

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา บ่ายสองครึ่งจนถึงหกโมงเย็น ที่เดอะโซลเล้าจน์ โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา

 

เดอะโซลเล้าจน์ ที่ที่ให้คุณผ่อนคลาย, ชมเกมส์กีฬาบนทีวีสกรีน พร้อมฟังดนตรีสดแนวโซลช่วงเย็น เปิดบริการตั้งแต่เวลาบ่ายสองจนถึงตีหนึ่ง พบวงดนตรีสดได้ทุกศุกร์ และ เสาร์ สำรองที่นั่ง โทร 038 428755-9 หรือ อีเมล์ [email protected]  หรือเฟสบุ๊ค  http://www.facebook.com/hardrockhotelpattaya.

แสดงความคิดเห็น