คิวท์เพรส เปิดตัวหนังโฆษณาชุดใหม่“ผู้ชายก็เหมือนลิปสติก มีให้เลือกอีกเยอะ”

28 สิงหาคม 2556 | โดย Usagi (10,143 เข้าชม)
แบ่งปัน:

 

 

คิวท์เพรส เปิดตัวหนังโฆษณาชุดใหม่“ผู้ชายก็เหมือนลิปสติก มีให้เลือกอีกเยอะลิปสติก คือเมคอัพชิ้นสำคัญคู่กับ “ผู้หญิง” เพราะริมฝีปากที่สวยงามช่วยสร้างเสน่ห์และความมั่นใจ สีสันสวยของลิปสติก ยังสะท้อนอารมณ์และบุคลิกในแต่ละวัน และยังช่วยปรับโหมดอารมณ์ให้ “ผู้หญิง” มีความสุขได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยในไตรมาสที่ 3 นี้ “คิวท์เพรส” ในฐานะผู้นำด้านเมคอัพ ได้ปรับกลยุทธ์ในการรุกตลาด ด้วยการปรับเปลี่ยน “โลโก้” ให้มีลุคที่ทันสมัยยิ่งขึ้น เพื่อเจาะกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่ ที่ให้ความสำคัญต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์พอๆ กับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ พร้อมกับเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ลิปสติก” ใหม่ล่าสุด คิวท์เพรส คัลเลอร์ แฟนตาซีเนเจอร์ ชายน์ ลิป บัตเตอร์ [Cute Press Color Fantasy Nature Shine Lip Butter] ซึ่งได้คิดค้นและพัฒนาให้มีเม็ดสีแน่น เนื้อนุ่ม Shiny Moist มีส่วนผสมจากธรรมชาติทั้ง Avocado Oil และ Shea Butter ช่วยบำรุงให้เรียวปากเนียนสวยชุ่มชื่น โดยมีให้เลือกถึง 10 เฉดสี แบ่งเป็นโทนส้ม และโทนชมพู ให้สาวๆมีเรียวปากสวยชุ่มฉ่ำได้อย่างเหลือเชื่อ

ใน การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ คิวท์เพรส คัลเลอร์ แฟนตาซี เนเจอร์ ชายน์ ลิป บัตเตอร์ ครั้งนี้ คิวท์เพรส ตั้งเป้ายอดจำหน่าย ไว้ที่ประมาณ 100,000 แท่งต่อเดือน โดยส่งเสริมนโยบายด้าน “ซีเอสอาร์” [CSR] ด้วยการมอบรายได้จากการจำหน่ายลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ แท่งละ 5 บาท มอบให้กับ “มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม” เพื่อนำเงินบริจาค ใช้ในการผ่าตัดรักษาเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น พร้อมกับรุกตลาดด้วยการเปิดหนังโฆษณาชุดใหม่ “รูมเมท” เพื่อสื่อการให้กำลังใจผู้หญิงให้มีรอยยิ้มที่มั่นใจ ไม่ว่าจะเจอสถานการณ์ใดก็ตาม โดยเนื้อเรื่องนำเสนอสถานการณ์ของวัยรุ่น ‘อกหัก’ มาเล่าในแง่มุมที่น่ารัก และการให้กำลังใจจากเพื่อนและสีสันจากลิปสติกแท่งเล็กๆ ด้วยการบรรจงทาลิปสติกลงไปบนปาก พร้อมกับพูดปลอบใจว่า “ผู้ชายก็เหมือนลิปสติก มีให้เลือกอีกเยอะ” สื่อให้เห็นว่า คิวท์เพรส คัลเลอร์ แฟนตาซี เนเจอร์ ชายน์ ลิป บัตเตอร์ มีเฉดสีให้เลือกมากถึง 10 สี

 หนังโฆษณาชุดนี้ ความยาว 30 วินาที โดดเด่นด้วยมุขน่ารักๆ กับวลีสั้นๆ ที่โดนใจวัยรุ่นผู้หญิง สร้างสรรค์โดยทีมงานจาก บริษัท นู้ดเจ๊ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ซึ่งมี เจสัน ลิม Creative Director. มัทนา แซ่เตียว Art Director, ธนพล จิรธาดาพร Copy Writer และ Tongta Film ทำหน้าที่เป็น Production House

ทั้งนี้ เชื่อว่าหนังโฆษณาของ คิวท์เพรส ในชุด รูมเมท นี้ จะส่งผลให้ประสบความสำเร็จกับยอดขายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งผู้บริโภคยังได้มีส่วนช่วยเติมรอย ยิ้มให้กับเด็กๆ ผู้ด้อยโอกาส และ สังคม ซึ่งน่าจะโดดใจวัยรุ่นยุคใหม่ ที่เลือกใช้สินค้าคุณภาพ ราคาสมเหตุผล แถมยังได้ร่วมทำบุญไปด้วย ผู้สนใจสามารถร่วมเติมสีสันให้เรียวปากเนียนสวยชุ่มฉ่ำอย่างเหลือเชื่อได้ แล้ววันนี้ที่ คิวท์เพรสช้อป หรือ สาวคิวท์เพรส ทั่วประเทศ พร้อมติดตามอัพเดทกิจกรรมดีๆได้ที่ www.cutepress.com, www.facebook.com/cutepress และ instagram cute_press

แสดงความคิดเห็น