ภาพงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ Thailand...Land of Happy Smile

11 กันยายน 2556 | โดย social (34,383 เข้าชม)
แบ่งปัน:

 

เปิดตัวโครงการ Thailand...Land of Happy Smile (ไทยแลนด์...แลนด์ ออฟ แฮปปี้ สไมล์)

 

ประเทศไทย เป็นประเทศเดียวในโลกที่ได้รับสมญานามจากทั่วโลกว่าเป็น Land of Smile (สยามเมืองยิ้ม) เนื่องมาจากความประทับใจในรอยยิ้มที่เราชาวไทยมอบให้ในทุกๆที่ จนทำให้เมืองไทยติดอันดับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เป็นดินแดนในฝันของเหล่้านักท่องเที่ยวจากต่างแดน

 

ดังนั้นเพื่อเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของสยามเมืองยิ้มให้ชัดเจนยิ่งขึ้น และร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในประเทศไทยของเราให้เติบโตอย่างมั่นคง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และแฮปปี้ จึงจัดโครงการ Thailand...Land of Happy Smile (ไทยแลนด์...แลนด์ ออฟ แฮปปี้ สไมล์) ที่จะเปิดโอกาสให้คนไทยทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดสิ่งดีๆ ของเมืองไทยให้คนทั่วโลกได้รับรู้และสร้างพลังรอยยิ้มแห่งความสุขให้กับคนทั้งประเทศ

 

 

ทั้งนี้ภายในงานแถลงข่าวเปิดโครงการ Thailand...Land of Happy Smile (ไทยแลนด์...แลนด์ ออฟ แฮปปี้ สไมล์) ซึ่งจัดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA.) มีดารานักแสดงชื่อดัง อาทิ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน หรือ ท่านหญิงวรรณสาแห่งสุภาพบุรุษ จุฑาเทพ และ นาวิน ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล และเหล่าเซเลบชื่อดัง บอม - ทิชากร เปล่งพานิช , คิด - คณชัย เบญจรงคกุล , เอ็ด - อกนิษฐ์ วิเชียรเจริญ และพิธีกรมากความสามารถ ไบร์ท - พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ มาร่วมงานด้วย โดยผู้บริหารของแฮปปี้จากดีแทค และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ยังได้สาธิตการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊คและอินสตาร์แกรมสดๆ บนเวทีให้ผู้ร่วมงานได้ชมเป็นตัวอย่างด้วย

 

 

โครงการ Thailand...Land of Happy Smile (ไทยแลนด์...แลนด์ ออฟ แฮปปี้ สไมล์) จัดทำขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทย ด้วยการเชิญชวนให้คนไทยร่วมแชร์ภาพสถานที่ท่องเที่ยว วัฒนธรรม ประเพณี หรือภาพที่แสดงถึงความสุข ภาพที่เห็นแล้วทำให้ยิ้มได้ ที่เกี่ยวกับเมืองไทยทั้งหมด เข้ามาร่วมโครงการฯ โดยการอัพโหลดรูปขึ้นบนเฟซบุ๊คหรืออินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมใส่แฮชแท็ค #happysmile และ #จังหวัดที่ถ่ายภาพ

 

ทางแฮปปี้จะพิจารณาภาพประทับใจประจำสัปดาห์ เพื่อลุ้นรับสมาร์ทโฟน "Samsung Galaxy S4 พร้อมโทรฟรี 1 ปี" และบัตรเติมเงินแฮปปี้ รวมกว่า 40 รางวัล ทุกสัปดาห์ ทั้งนี้ภาพที่ส่งเข้ามาร่วมโครงการฯ ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจะนำภาพบางส่วนไปพิจารณาใช้ในการประชาสัมพันธ์กิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศไทยตามความเหมาะสม ส่วนแฮปปี้จะนำภาพทั้งหมดมาจัดแสดงเป็นนิทรรศการพิเศษให้คนไทยทุกคนได้เห็นเพื่อร่วมประทับใจไปด้วยกัน และท้ายสุด ททท.จะนำภาพไปใช้ประกอบสื่อประชาสัมพันธ์ประเทศไทยต่อไป

 

 

โครงการ Thailand...Land of Happy Smile (ไทยแลนด์...แลนด์ ออฟ แฮปปี้ สไมล์) เปิดให้ทุกคนร่วมสร้างรอยยิ้มผ่านภาพสุดประทับใจในประเทศไทยได้ ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน - 6 ตุลาคมนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการฯ เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ www.dtac.co.th/happy

แสดงความคิดเห็น