ยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ต (Yoomoo Frozen Yogurt) แห่งแรกในไทยและแห่งเดียวในเอเชีย

02 พฤศจิกายน 2556 | โดย Social Team (21,421 เข้าชม)
แบ่งปัน:

 

เปิดแล้ว!! ยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ต (yoomoo frozen yogurt)  แห่งแรกในไทยและแห่งเดียวในเอเชีย

คุณ ภัทริณี อนุวงศ์นุเคราะห์ ผู้บริหารและเจ้าของร้าน “ยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ต” (yoomoo frozen yogurt) ที่ได้รับลิขสิทธิ์จากเจ้าของแบรนด์อังกฤษแต่เพียงผู้เดียว ในการเปิดร้าน “ยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ต” แห่งแรกในไทยและแห่งเดียวในเอเชีย ที่ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติล้วนๆ ให้ความอร่อยแบบโยเกิร์ตธรรมชาติ ดีต่อสุขภาพ ไม่มีไขมัน ซึ่งมี 4 รสชาติหลักที่มาเปิดตัวในไทย ได้แก่ รสเนเชอรัล, รสวานิลลา, รสสตรอว์เบอร์รี่ และรสช็อคโกแลต โดยได้รับเกียรติจาก มร.มาร์ค เคนท์ เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย มาเป็นประธานในพิธี ในงานนอกจากจะได้ดาราสาวสุดสวย คิม - คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ มาร่วมพูดคุยสไตล์คนรักโฟรเซ่น โยเกิร์ตแล้ว ยังมี มาดามตวง - อุบลรัตน์ ช่อธีระพฤกษ์ มาร่วมพูดคุยถึงประโยชน์ของการทานโฟรเซ่น โยเกิร์ตที่มีต่อสุขภาพ พร้อมโชว์เมนู Jewelmoo @ Siam Paragon ซิกเนเจอร์ดิชสุดพิเศษของ “ยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ต”

 

 

และที่พิเศษสุดเนื่องจากเราเป็นสาขาแรกในเอเชีย จึงได้คิดเมนูใหม่เพื่อให้เป็นซิกเนเจอร์ ดิสของคนไทย นั้นก็คือ Jewelmoo @ Siam Paragon โดยนำศาสตร์การทำอาหารแบบใหม่มาประยุกต์ใช้กับการทำขนมในเมืองไทย ที่มีทั้งหมด 2 สีด้วยกัน เปรียบเสมือนกับอัญมณี 2 ชนิด ได้แก่ ทับทิมและบุษราคัม เสิร์ฟพร้อมกับแผ่นนูกาตินประดับทองคำแท้สุดหรู ในราคาเพียง 359 บาท ซึ่งเมนูสุดพิเศษนี้จะมีขายเฉพาะที่ “ยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ต” สาขาสยามพารากอนสาขาเดียวเท่านั้น”

 

 

เชิญไปอร่อยแบบมีประโยชน์กับ “ยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ต” ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน “ยูมู โฟรเซ่น โยเกิร์ต” แห่งแรกในไทยและแห่งเดียวในเอเชีย ณ โซนฟู้ดฮอลล์ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน ราคาเริ่มต้นเพียง 85 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2610-7658 หรือคลิก www.yoomoothailand.com

แสดงความคิดเห็น