ร้านอาหารป๊อบอัพ แห่งใหม่ The Pop-Up Charcuterie Room ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ

16 มกราคม 2557 | โดย รังนกกระจอก (5,467 เข้าชม)
แบ่งปัน:

 

 

 

ร้านอาหารป๊อบอัพ แห่งใหม่ The Pop-Up Charcuterie Room ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ

 

ร้านอาหารเฉพาะกิจแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ให้บริการเพียง 3 เดือน จะพร้อมเสิร์ฟไวน์และ โคลด์ คัท (Cold Cuts) ชั้นเยี่ยมให้กับท่านตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม ศกนี้

 

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอร้านอาหารในคอนเซปท์ป๊อปอัพเก๋ๆ เดอะ ป๊อปอัพ ชากูเตอรี รูม (The Pop-Up Charcuterie Room) ณ ปาริชาติ คอร์ท เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2557 ทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป เพียง 3 เดือนเท่านั้น

 

เดอะ ป๊อปอัพ ชากูเตอรี รูม จะกลายเป็นสถานที่แฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่หลังเลิกงานของคนรักไวน์และโคลด์ คัทรสเลิศจากทั่วโลก ซึ่งท่านสามารถเพลิดเพลิดไปกับแฮม ซาลามี่ ไส้กรอกโชริโซ่และอีกมากมายหลายชนิด ที่พร้อมเสิร์ฟท่านในบรรยากาศสบายๆและเป็นกันเอง ไวน์รสเยี่ยมจากทั่วโลกจะถูกจับคู่กับแฮมประจำวันที่ถูกคัดสรรมาอย่างลงตัวซึ่งท่านสามารถเลือกสั่งได้ทั้งแบบเป็นขวดและแบบแก้ว

 

 

เดอะ ป๊อปอัพ ชากูเตอรี รูม ถูกตกแต่งด้วยพื้นคอนกรีตขัดมัน ผนังอิฐ และกระดานดำที่แสดงเมนูประจำวัน โต๊ะไม้ขนาดใหญ่อัดแน่นไปด้วยโคลด์ คัทชั้นเยี่ยม ตัดตามออร์เดอร์ของท่าน เมื่อได้นั่งอยู่ในเดอะ ป๊อปอัพ ชากูเตอรี รูมท่านจะรู้สึกเหมือนได้นั่งในบาร์ ณ เมืองบาร์เซโลน่า ซึ่งประดับประดาไปด้วยแฮมฮามอง อิเบอริโค หรือเหมือนนั่งอยู่ในคาเฟ่ ณ ชนบทแห่งหนึ่งของอิตาลีที่เสิร์ฟเมนูเด็ดอย่างซาลามี่และไวน์จากสวนองุ่นใกล้ๆ ทั้งหมดนี้เป็นสไตล์การรับประทานอาหารในอารมณ์แคชชวลสบายๆของชาวยุโรปอย่างแท้จริง เหมาะกับการสังสรรค์กับผองเพื่อนหลังเลิกงานและการจัดไพร์เวทปาร์ตี้ นอกจากนั้นท่านยังสามารถสั่งแฮมกลับไปเพื่องานเลี้ยงที่บ้านของท่านได้อีกด้วย

 

อย่าพลาดโอกาสพิเศษในการเปิดประสบการณ์ใหม่ ของร้านอาหารสไตล์ป๊อปอัพ ที่เดอะ ป๊อปอัพ ชากูเตอรี รูม ก่อนที่จะปิดในเดือนเมษายน พ.ศ. 2557

 

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ แอนนาเบล ดาวแก้ว ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์  ธิติมน เขียวหวาน ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ โทร. 02-126-8866 แฟกซ์. 02-254-5391

แสดงความคิดเห็น