คู เด ทา กรุงเทพฯ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก รังสรรค์เมนูสุดพิเศษ เติมเต็มความหวานในบรรยากาศโรแมนติก

30 มกราคม 2557 | โดย รังนกกระจอก (10,455 เข้าชม)
แบ่งปัน:

7th HEAVEN  

 

คู เด ทา กรุงเทพฯ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก รังสรรค์เมนูสุดพิเศษ เติมเต็มความหวานในบรรยากาศโรแมนติก

 

คู เด ทา กรุงเทพฯ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักในเดือนกุมภาพันธ์ที่กำลังจะมาถึง โดยได้เตรียม เมนูสุดพิเศษเพื่อเติมเต็มค่ำคืนวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ไว้มากมาย อาทิ สุดยอดเมนูของหวาน 7th HEAVEN และ MATCHA KOKORO หรือเมนูค็อกเทลสุดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก นวนิยายสุดคลาสสิคอย่าง “แผลเก่า” ในชื่อ ขวัญและเรียม

 

เชฟเจสัน ลิคเกอร์ เจ้าพ่อขนมหวานแห่ง คู เด ทา กรุงเทพฯ ได้เตรียมเมนูขนมเพื่อเติมสีสันให้แก่ค่ำคืนแสนหวานด้วย 7th Heaven ที่เสิร์ฟ ณ ห้องอาหาร Signature โดยเป็นช็อคโกแลตเจ็ดแบบหลากสไตล์ และเมนู  Matcha Kokoro ที่จะเป็น ช็อคโกแลตชาเขียวพร้อมกลิ่นของใบชิโสะ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของอาหารญี่ปุ่นที่ห้องอาหาร Izakaya

 

Hamachi Nahm Prick

 

สำหรับอาหารในคืนแสนพิเศษ หัวหน้าเชฟ โจนาธาน มาซา ได้เลือกสรรค์เมนูสุดพิเศษ ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองไม่ว่าจะเป็น Hamachi Nahm Prick ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างความเผ็ดร้อนของน้ำพริก และความสดของปลาดิบในแบบญี่ปุ่นแท้ๆ หรือเมนู the King Crab Salad ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอาหารสุดคลาสสิคอย่างส้มตำ รวมถึงเมนู Hirame Tosa Yuzu ที่ใช้เนื้อบริเวณครีบด้านบนของปลาหายากอย่าง ฮิราเมะ คลุกเคล้า กับรสชาติของซอสโทสะ ยูสุ

 

ด้วยแรงบันดาลใจจากนวนิยายสุดคลาสสิคอย่าง แผลเก่า มิกโซโลจิสต์ สุดสร้างสรรค์ของเราได้รังสรรค์ค็อกเทลสุดพิเศษ โดยมี เรียม ค็อกเทลสำหรับคุณผู้หญิงซึ่ง ผสมว็อดก้า เลมอน ราสเบอรี่พร้อมกลิ่นกุหลาบ และ ขวัญ ที่มีส่วนผสมหลักจากเหล้ารัมสูตรพิเศษของ คู เด ทา เสิร์ฟพร้อม ช็อคโกแลต สำหรับคุณผู้ชาย

 

วาเลนไทน์ ที่ คู เด ทา กรุงเทพฯ วันที่ : 14 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา: ตั้งแต่ 18.00 น. จนกว่าร้านปิด การเดินทาง : BTS สถานีช่องนนทรี ทางออก 1

 

สำรองที่นั่งได้ที่: โทร: 0-2108-2005 เฟซบุ๊ค: facebook.com/kudetabangkok

แสดงความคิดเห็น