เปิดตัวนิทรรศการภาพวาด 3 มิติ ART IN PARADISE @ MRT

05 สิงหาคม 2557 | โดย PaiNaiDii.Com (10,538 เข้าชม)
แบ่งปัน:

 

เปิดตัวนิทรรศการภาพวาด 3 มิติ ART IN PARADISE @ MRT

 

BMCL ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT ร่วมกับ BMN และบริษัท อาร์ท อิน พาราไดซ์ จำกัด เปิดตัวนิทรรศการภาพวาด 3 มิติ ART IN PARADISE @ MRT ณ พื้นที่ชั้นร้านค้า สถานีรถไฟฟ้า MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม 2557 นี้เป็นต้นไป

 

นายชาติชาย ประดิษพงษ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์เปิดเผยว่า BMCL จับมือกับพันธมิตร BMN และบริษัท อาร์ท อิน พาราไดซ์ จำกัด ร่วมกันจัดนิทรรศการภาพวาด 3 มิติ โดยเนรมิตรพื้นที่ขนาด 155 ตารางเมตร ชั้นร้านค้า สถานีรถไฟฟ้า MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย บริเวณฝั่งใต้ ให้เป็นแหล่งเรียนรู้ภาพวาด ที่สร้างสรรค์จากปลายพู่กันของศิลปินระดับโลกจากประเทศเกาหลี นำโดยPark Hyung Duk ,Lee Hyun soo , Jo Jae Ho ,Bok Jong Sung ,Hyeon Yun Sik ,Kim Byung Soo ผู้ช่วย Park Seong Jun ,Kong Gi Hyun และนายบดินทร์ ธำรงลักษณ์กุล ซึ่งจะจัดแสดงเป็นระยะเวลา 1 ปี ด้วยเทคนิคการวาดภาพโดยอาศัยหลักการทางวิทยาศาสตร์ ทำให้ทุกภาพประดุจมีชีวิตเคลื่อนไหวได้ ให้ผู้รับชมได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษร่วมกับทุกภาพได้อย่างสมจริง จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของผลงานศิลปะ โดยจะเปิดให้รับชม ฟรี ! ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 25 กรกฎาคม 2557 เป็นต้นไป จึงขอเชิญชวนผู้โดยสารและผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วม ค้นหาความหมายของแต่ละภาพ เพื่อเปิดมุมมองใหม่

 

 

โดยผู้สนใจสามารถติดตามชมผลงานในรูปแบบเต็ม (จุใจกว่า 150 ภาพ) ได้ที่โซนจัดแสดงผลงาน ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอสพละนาด รัชดาภิเษก ซึ่งผู้โดยสารที่แสดงบัตรโดยสารMRTทุกประเภทจะได้รับส่วนลดบัตรเข้าชม ART IN PARADISE IN BANGKOK จากราคาเต็ม ผู้ใหญ่ 180 บาท ลดเหลือ 120 บาท และเด็ก ราคาเต็ม 120 บาท ลดเหลือ 80 บาท ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม ถึง 31 สิงหาคม นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Art in Paradise ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอสพละนาด รัชดาภิเษก เบอร์โทรศัพท์ 02-660-9130 และ 02-641-3016

แสดงความคิดเห็น