มอส – เกม ดี๊ด๊า พาน้องโสนตะลุย “คาเมล รีพับบลิค"

31 ตุลาคม 2557 | โดย PaiNaiDii.Com (20,406 เข้าชม)
แบ่งปัน:

 

มอส – เกม ดี๊ด๊า พาน้องโสนตะลุย “คาเมล รีพับบลิค"

 

ตะลุย & ตะลอนมันส์กันสุดเหวี่ยง  สำหรับครอบครัวของหนุ่ม มอส – ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ที่ล่าสุด ขอปลีกเวลาจากการซ้อมคอนเสิร์ตใหญ่ “Patiparn Party 25 ปี MR. MOS ” ควงภรรยาสาวคนสวย เกม – ดวงพร ลือกิตินันท์ และลูกสาวคนเก่ง น้องโสน – ด.ญ.สิสราญ  ปฐวีกานต์ มามันส์กับเครื่องเล่นและสัตว์นานาชนิด ที่ “คาเมล รีพับบลิค” (Camel Republic) สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในชะอำ จ.เพชรบุรี ในรูปแบบสวนสนุก ที่สร้างขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากโมร็อกโก อูฐ และฤดูร้อน โดดเด่นด้วยสีส้มอิฐ ตัวอาคารถูกออกแบบให้เหมือนสถาปัตยกรรมในแถบตะวันออกกลางสไตล์โมร็อกโก โดยมี  ภมร ตันติจิรสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีน่า พร็อพเพอร์ตี้  ดีวีลอปเม้นท์ จำกัด บริษัทในเครือพีน่ากรุ๊ป ผู้บริหาร “คาเมล รีพับบลิค” คอยต้อนรับ ซึ่งก้าวแรกที่หนุ่มมอสและครอบครัวมาถึง ก็ตื่นตาตื่นใจในความสวยงามของสถานที่มาก ก่อนจะควงคู่กันกระโดดลุยเครื่องเล่น Flying Macaw นวัตกรรมใหม่ทันสมัยที่สุดจากประเทศเยอรมนี  ซึ่งมีที่นี่ที่แรกและที่เดียวในเอเชีย พอลงมาก็ถึงเวลาของน้องโสนกับสัตว์ซิกเนอเจอร์ของที่นี่ นั่นคือ อูฐ ก่อนจะไปป้อนแครอทต่อให้อัลปาก้าขนนิ่ม และเดินมาอีกนิด เจอบ่อปลาคาร์ฟ น้องโสนเลยขอให้นมหน่อย ปิดท้าย หนุ่มมอสชวนลูกสาวไปเล่น “แทรมโพลีน” เครื่องเล่นที่พัฒนาความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเด็ก ซึ่งน้องโสนยิ้มร่าโดดเด้งดึ๋งตัวลอยท่ามกลางคนมุงกันเพียบ แถมหนุ่มมอสและสาวเกมไม่ลืมแชะรูปลูกสาวอวดลงไอจีด้วย

 

 

“ส่วนใหญ่แล้วจะพาน้องโสนไปเที่ยวเป็นครอบครัวบ่อยๆ อยู่แล้วครับ ก็มีทั้งสวนสัตว์ สวนน้ำ ทะเล น้องเขาชอบทุกที่ครับ แต่พอมีโปรเจ็คต์คอนเสิร์ตใหญ่นี้ขึ้นมาเราก็ต้องเบาๆ เรื่องนี้ไว้ เพื่อทุ่มเวลาให้กับงานนี้เต็มที่ก่อน เพราะต้องซ้อมร้องและซ้อมเต้นหนักพอตัว แต่เราก็ยังดูแลลูกอยู่ตลอด ในช่วงเช้าก็จะตื่นเจอกันทุกวัน เล่นด้วยกันตลอดครับ แต่ตอนเย็นก็จะไม่ได้เจอเท่าไร เพราะกว่าเราจะกลับน้องเขาก็หลับแล้ว พอวันนี้ได้ออกต่างจังหวัดทั้งทีก็เลยถือโอกาสพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนด้วยครับ แล้วก็ไม่เสียเที่ยวจริงๆ ครับ ที่เลือกมา “คาเมล รีพับบลิค” เพราะได้ยินว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในชะอำ ที่ผสมผสานระหว่างสวนสนุกและสวนสัตว์ แถมรูปแบบสถาปัตยกรรมก็เป็นแนวโมร็อกโก สวยงามมากๆ ครับ นอกจากนี้ เห็นบอกว่าถ้ามาที่นี่ต้องลองเล่นเครื่องเล่น โดยเฉพาะนวัตกรรมเครื่องเล่นที่ทันสมัยและมีที่นี่แห่งเดียวในเอเชียอย่าง Flying Macaw, Eagle Zipline และ Zero Gravity แค่ได้ยินก็อยากลองแล้วครับ ซึ่งผมกับเกมลองเล่น Flying Macaw ไปก็สนุกมาก เหมือนเราเป็นนกบินโฉบเฉี่ยวไปมาบนท้องฟ้า และก็สามารถขยับได้ตามที่ใจต้องการ ก็ถือว่าเป็นวันพักผ่อนดีๆ ต้องบอกว่ามาแล้วสนุกแน่นอนครับ รับรอง เพราะตอบโจทย์ได้ทั้งแก๊งค์เพื่อนๆ ที่จะได้มันส์กับเครื่องเล่นหวาดเสียวที่มีเป็นแห่งแรก และแห่งเดียวในเอเชีย หรือมาเป็นแก๊งค์ครอบครัวแบบผมก็มีสถานที่ให้พักผ่อนหย่อนใจ พร้อมทั้งสวนสัตว์หายากต่างๆ ให้ลูกหลานได้เห็น ได้ให้อาหารกันอย่างใกล้ชิด โดยไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศ บางตัวบางชนิดผมยังไม่เคยเห็นเลยครับ แอบตื่นเต้นมากกว่าลูกอีกครับตอนให้อาหาร (หัวเราะ) น้องโสนเองเขาก็สนุก และชอบมากๆ เพราะได้เห็นสัตว์อย่างอูฐ อัลปาก้า อย่างใกล้ชิด และได้ลองเล่นแทรมโพลีนด้วย ก็ดีครับมีหลายๆ อย่าง เรียกว่ามาได้ทุกเพศทุกวัย สนุก มันส์ และมีความสุขแน่นอน”

 

 

“ส่วนการเลี้ยงลูก ถามว่าดูแลอะไรพิเศษไหม น้องเขาเวลาเจอกล้องจะร่าเริงเสมอเหมือนจะรู้งาน จริงๆ แล้วก็ไม่ได้สอนอะไรเป็นพิเศษครับ ก็เลี้ยงอย่างดีตามแบบฉบับลูกคนอื่นๆ แหละครับ ไม่มีอะไรพิเศษมาก สำหรับงานของน้องก็มีบ้าง แต่ช่วงนี้ผมจะเป็นคนเลือกเสียส่วนใหญ่ครับ ก็เน้นงานเด็กๆ ที่ไม่กระทบกับการเรียน และไม่ใช้เวลานานมากครับ อย่างถ่ายละครอาจจะยังไม่พร้อม อย่างแรกเลยก็กลัวน้องเขาเหนื่อยครับ สองคือกลัวที่กองถ่ายจะเสียเวลา ด้วยความเป็นเด็กแหละครับ เวลาหิวหรือเวลาน้องเขาง่วงเราก็ต้องพักเลยทันที ถ่ายต่อไม่ได้ เพราะเขาจะงอแงขึ้นมาทันที ส่วนเรื่องลูกคนที่ 2 ตอนนี้ก็ยังไม่มีครับ แต่ไม่ได้คุมนะครับ ก็ปล่อยตามธรรมชาติ ถ้ามาก็มา ถ้าไม่มาคนเดียวเราก็แฮปปี้ครับ”

 

 

 “คาเมล รีพับบลิค”  อยู่ตรง ถ.เพชรเกษม กิโลเมตรที่ 187 เยื้องซานโตรินี พาร์ค ชะอำ จ.เพชรบุรี สามารถเข้าชมได้วันจันทร์ – วันพฤหัส เวลา 10.00 – 18.00 น.   และวันศุกร์ – วันอาทิตย์ เวลา 09.00 – 19.00 น. บัตรผ่านประตู ผู้ใหญ่ราคา 120 บาท/ท่าน  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่สำนักงานกรุงเทพฯ โทรศัพท์   02-4346921-8     โทรสาร 02-4347537 “คาเมล รีพับบลิค” ชะอำ โทรศัพท์ 032-890860,    09-22695055 หรือ  Facebook   www.facebook.com/camelrepublic

แสดงความคิดเห็น