เส้นทางสู่แชมป์ The Voice 3 เสียงจริงตัวจริง : หนุ่ม ทีมโค๊ชคิ้ม

16 ธันวาคม 2557 | โดย PauLLie (9,671 เข้าชม)
แบ่งปัน:

The Voice Thailand 3 The voice ชิงชนะเลิศ หนุ่ม สมศักดิ์ รินนายรักษ์ หนุ่มทีมโค๊ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม โค๊ชคิ้ม โค๊ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม เดอะว๊อยซ์ The voice รอบสุดท้าย หนุ่มป่านนี้ หนุ่มไม่อาจเปลี่ยนใจ หนุ่มก้อนหินก้อนนั้น หนุ่มหลงตัวเอง หนุ่ม the voice หนุ่ม the voice 3 เสียงจริงตัวจริง ตัวแทนทีมเจนนิเฟอร์ คิ้ม ตัวแทนทีมคิ้ม

 

ในที่สุดโค้งสุดท้ายของการแข่งขัน "เสียงจริงตัวจริง" The Voice Thailand 3 ก็ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยในปีนี้ ผู้ที่สามารถกวาดคะแนนโหวตจนเข้ามาเป็น ที่ 1 ได้แก่ หนุ่มเชียงราย มาดทะเล้น "หนุ่ม สมศักดิ์ รินนายรักษ์" จากทีม เจนนิเฟอร์ คิ้ม  หนุ่มเสียงนุ่มที่พลิกคาแรคเตอร์ อย่างรุนแรงเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมมากมายในเพลง "หลงตัวเอง" พร้อมท่าเต้นชวนอึ้ง ในรอบ Live  และ พลิกกลับมาเติมเต็มพลังใจให้กับคนมีความหวังทุกคนไม่ให้ท้อกับการทำความดีในบทเพลง "สักวันต้องได้ดี"  ในรอบชิงชนะเลิศที่ผ่านมา  เส้นทางสู่ดวงดาวของหนุ่มจะเป็นอย่างไร ใครยังไม่เคยดู PaiNaiDii รวบรวมมาให้ชมกันที่นี่แล้ว

 

Final : สักวันต้องได้ดี - 14 Dec 2014

 

 

 

เส้นทางสู่ดวงดาว กับผลงานการประกวดในรอบที่ผ่านมา

 

Blind Audition : ป่านนี้ - 14 Sep 2014

 

 

 

Battle : อาร์ต VS หนุ่ม - ไม่อาจเปลี่ยนใจ - 26 Oct 2014

 

 

 

Knock Out : ก้อนหินก้อนนั้น - 16 Nov 2014

 

 

 

Live Performance :  หลงตัวเอง - 7 Dec 2014

 

 

 

หลังจากนี้  "หนุ่ม" จะเดินต่อไปยังเส้นทางสู่ศิลปิน ในรูปแบบใด  ฝากแฟนๆ ช่วยกันติดตามผลงานของพ่อหนุ่มคนซื่อ เจ้าของลีลา กวนๆ คนนี้กันด้วยนะ

แสดงความคิดเห็น