สยาม ไวเนอรี่ เปิดตัว มิโอเนตโต สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟบนรูฟท๊อปใจกลางกรุงเทพฯ

09 กุมภาพันธ์ 2558 | โดย PaiNaiDii.Com (15,166 เข้าชม)
แบ่งปัน:

 

สยาม ไวเนอรี่ เปิดตัว มิโอเนตโต สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟบนรูฟท๊อปใจกลางกรุงเทพฯ

 

“สยาม ไวเนอรี่” (Siam Winery) ผู้ผลิตไวน์ไทย และนำเข้าไวน์คุณภาพเยี่ยมจากต่างประเทศทั่วโลก ประกาศเสริมทัพสินค้าไวน์นำเข้าในกลุ่มสปาร์คกลิ้งไวน์ ด้วยการจัดปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีฟเปิดตัว  “มิโอเนตโต” (Mionetto) โปรเซกโกสัญชาติอิตาลีอย่างเป็นทางการเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนรักสปาร์คกลิ้งไวน์ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก มร. เคลาส์ เคียร์เทน ผู้อำนวยการฝ่ายส่งออก กลุ่มบริษัท เฮนเคลล์ แอนด์ โค เซคเคเลอไร เคจี ที่บินตรงมาเมืองไทยเพื่อบอกเล่าถึงความพิถีพิถันในการผลิตเพื่อให้ได้มาซึ่งโปเซกโกคุณภาพโดดเด่นมายาวนานกว่า 125 ปี โดยมีเหล่าเซเรบริตี้มากมายตบเท้าร่วมงาน อาทิ พลพัฒน์ อัศวะประภา, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, กรัชเพชร อิสสระ, พิตินันท์ กฤษดาธานนท์, พ.ต.ท.อภิเนสภ์ พรพิบูลย์, ภูภวิศ กฤตพลนารา, ประภาภัทร รัตนศิรินทรวุธ, สุชาติ รัตนศิรินทรวุธ, คริส จาติกรัตน์, วรุฒม์ โชติกเสถียร, วีรศักดิ์ ชุณหจักร, ริก้า ดีล่า เป็นต้น บนชั้น 49 ณ อ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์ โรงแรม แมริออท กรุงเทพฯ 

 

งานปาร์ตี้เปิดตัวครั้งนี้ได้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ สปาร์คกลิ้ง ไนท์ ท่ามกลางบรรยากาศอันสวยงามกับทิวทัศน์ของมหานครกรุงเทพบนดาดฟ้าที่สูงที่สุดในย่านทองหล่อ พร้อมดนตรีสไตล์ฟังกี้ แจ๊สภายในงาน นอกจากทุกท่านจะได้เป็นกลุ่มคนแรกที่จะได้ลิ้มลอง มิโอเนตโต โปรเซกโก ดีโอซี เทรวิโซ บรุท ก่อนใครแล้ว เรายังได้รังสรรค์ค็อกเทลสูตรพิเศษเฉพาะงานนี้ ที่มี มิโอเนตโต โปรเซกโก ดีโอซี เทรวิโซ บรุท เป็นส่วนผสมหลัก

 

 

มร.แดเนียล ชวาร์บ ผู้อำนวยการฝ่ายการค้า บริษัท สยาม ไวเนอรี่ เทรดดิ้ง พลัส จำกัด กล่าวว่า “สยาม ไวเนอรี่ มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างวัฒนธรรมการดื่มไวน์ในเมืองไทย และครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่เราได้มีโอกาสนำ  โปรเซกโกที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นจากอิตาลีที่มีประวัติมายาวนานกว่า 125 ปี อย่าง “มิโอเนตโต” เข้ามาเสริมทัพในกลุ่มสปาร์คกลิ้งไวน์ เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำทางด้านตลาดไวน์”

 

มร.เคลาส์ เคียร์เทน ผู้อำนวยการฝ่ายส่งออก กลุ่มบริษัท เฮนเคลล์ แอนด์ เซคเคเลอไร เคจี กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับสยาม ไวเนอรี่ บริษัทที่มีความแข็งแกร่งด้านตลาดไวน์ในประเทศไทย ด้วยการนำ “มิโอเนตโต โปรเซกโก ดีโอซี เทรวิโซ บรุท” มาแนะนำให้ผู้บริโภคชาวไทยในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นโปรเซกโกที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นจากอิตาลี และยังได้รับความนิยมจากผู้บริโภคทั้งฝั่งยุโรป รวมทั้งอเมริกาอีกด้วย”

 

ร่วมสัมผัส ลิ้มลองพร้อมเป็นเจ้าของโปรเซกโกสัญชาติอิตาลี ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นเฉพาะตัว อย่าง “มิโอเนตโต โปรเซกโก ดีโอซี เทรวิโซ บรุท” ได้แล้ววันนี้ที่ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และโรงแรมชั้นนำทั่วไป

 

 

ท่านสามารถสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ บริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด โทร 02-533-5600 และรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์มิโอเนตโต  สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็ปไซต์ www.siamwinery.com

แสดงความคิดเห็น