ยู เซนมายา ภูเก็ต พร้อมสำหรับทุกโอกาสแห่งรัก

20 เมษายน 2558 | โดย PaiNaiDii.Com (5,319 เข้าชม)
แบ่งปัน:

 

ยู เซนมายา ภูเก็ต พร้อมสำหรับทุกโอกาสแห่งรัก

 

บรรยากาศริมชายทะเล ณ หาดกะหลิม ภูเก็ต หาดเล็กๆ  อันเงียบสงบ ถัดจากหาดป่าตอง เมื่อรวมกับความสวยงามของห้องพักแบบบูติก สไตล์ชิโน-โปรตุกิส  โรงแรม ยู เซนมายา ภูเก็ต จึงเป็นสถานที่สุดโรแมนติกสำหรับทุกโอกาสแห่งรัก

 

ไม่ว่าจะเป็น การขอแต่งงานสุดเซอร์ไพรส์ พิธีแต่งงานริมทะเล ดินเนอร์ใต้แสงเทียนแบบส่วนตัว ฮันนีมูนแสนหวาน ที่จะทำให้คุณและคนรักประทับใจไปอีกนานเท่านาน กับโปรโมชั่น “U are in Love” ที่เริ่มต้นเพียง 5,400 บาท สำหรับดินเนอร์ใต้แสงเทียน ที่ห้องจูเนียร์สวีท หรือริมทะเลที่ห้องอาหารซีสเคป  โดยพ่อครัวและบัตเลอร์ส่วนตัวที่จะปรุงอาหารและให้บริการเพียงคุณเท่านั้น รวมช่อดอกกุหลาบ ไวน์ 1 ขวด และการตกแต่งดอกไม้พิเศษในห้องพัก

 

 

นอกจากนี้ ยู เซนมายา พร้อมร่วมกับคุณสร้างความเซอร์ไพส์ในโอกาสพิเศษ อาทิ เขียนข้อความขอแต่งงานหรือแสดงความรัก บนชายหาด ขึ้นข้อความจอ DVD เสาคบเพลิง ดอกไม้ไฟ เค้ก การจัดดอกไม้ หรือสิ่งใดที่คุณจินตนาการ

 

สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน ในบรรยากาศที่มองเห็นท้องทะเลอันดามันแบบพาโนรามา ยู เซนมายา พร้อมเนรมิตฝันของคุณให้เป็นจริงด้วย แพ็กเกจจัดงานแต่งงาน ที่เริ่มต้นเพียง 65,000 บาท

 

 

ยู เซนมายา ยินดีเติมความหวานให้รักของคุณในทุกโอกาส สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 076 336 888 หรือ  reserve@uzenmayaphuket.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.uzenmayaphuket.com

แสดงความคิดเห็น