สุดหลอนกับรายการคนอวดผี เมื่อผีเข้ากลางรายการ

20 เมษายน 2558 | โดย PauLLie (31,444 เข้าชม)
แบ่งปัน:

เล่านอกเรื่อง คนอวดผี ผี ผีเข้า ผีเข้าในรายการ เรื่องหลอน สยองขวัญ ลี้ลับ รายการทีวี รายการเล่าเรื่องผี วิญญาณ เรื่องเร้นลับ ริว จิตสัมผัส เจน ญาณทิพย์ สัมผัสที่ 6 ผีสิง

เล่านอกเรื่อง คนอวดผี ผี ผีเข้า ผีเข้าในรายการ เรื่องหลอน สยองขวัญ ลี้ลับ รายการทีวี รายการเล่าเรื่องผี วิญญาณ เรื่องเร้นลับ ริว จิตสัมผัส เจน ญาณทิพย์ สัมผัสที่ 6 ผีสิง


พ.ศ.นี้ หากพูดถึงรายการผีที่มีคนดูมากที่สุด คงต้องยกให้ “คนอวดผี” ปรากฎการณ์หลอนบนหน้าจอโทรทัศน์ของช่อง Workpoint ที่ได้รวมเอาเรื่องราวเร้นลับ มองไม่เห็น มาไขปริศนาผ่านพิธีกรผู้มีสัมผัสพิเศษ อย่าง “ริว จิตสัมผัส” หรือ “เจน ญาณทิพย์”  หลายเทปหลอนจนแทบไม่กล้าดูคนเดียว และยิ่งหลอนมากขึ้นเมื่อ ระหว่างที่กำลังทำรายการอยู่นั้น เกิด “ผีเข้า” กลางรายการ และบอกเลยว่าที่ผ่านมาไม่ได้มีแค่ “ครั้งเดียว” เรื่องราว “ผีเข้ากลางรายการ” เหล่านั้น จริง หรือ หลอก น่ากลัวมากแค่ไหน ไปพิสูจน์พร้อมกันได้เลย

คำเตือน : เด็ก สตรีมีครรภ์ คนชรา และผู้ป่วยโรคหัวใจ โปรดตั้งสติก่อนดู

 

กูคือผี : ออกอากาศเมื่อ 8 พ.ย.2555

 

 

เมื่อ วิญญาณผีโบราณกล้าอาจหาญเข้าสิงผู้เข้าร่วมรายการคนหนึ่ง ในขณะที่กำลังเล่าเรื่องราวของเธอ โดยหญิงสาวคนนี้เล่าว่า เธอมีวิญญาณร้ายคอยตามรังควาญ หลายครั้งที่รู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง บางครั้งจำอะไรไม่ได้ และบางครั้งรู้สึกเหมือนว่าโดนวิญญาณยึดเอาร่างกายของตนเองไป ในขณะที่กำลังเล่าอยู่นั้น จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อ สายตาของหญิงสาวเริ่มแข็งกร้าว ตาเริ่มแดง และจู่ๆก็ลุกขึ้นมาตะคอกและด่ากราดพิธีกรในรายการ โดยเฉพาะ “ ริว จิตสัมผัส” พร้อมบอกว่า “กูคือผี” วิญญาณตนนี้ต้องการอะไร “ริว จิตสัมผัส” จะแก้ไขปัญหานี้อย่างไร ผู้ชมในรายการจะมีปฏิกริยาแบบไหน ต้องไปชม บอกก่อนนะ  “ใครขวัญอ่อน...อย่าดูคนเดียว” 

 

 

เมื่อวิญญาณร้องขอความเป็นธรรม : ออกอากาศเมื่อ 6 มิ.ย. 2555

 

 

จากเรื่องราวข่าวดังที่เป็นกระแสในสังคมว่า “จริงหรือไม่” เมื่อลูกสาวที่เสียชีวิตมาเข้าสิงแม่ เพื่อบอกว่า “ตนเองและลูกสาวที่เสียชีวิต ไม่ได้เสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุไฟดูด แต่เป็นการเสียชีวิตเพราะมีคนจงใจฆาตกรรม”  ทางรายการไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องเกี่ยวกับคดีความที่เกิดขึ้น แต่อยากนำเสนอเพื่อทราบความจริงเกี่ยวกับดวงวิญญาณที่กล่าวมาข้างต้น และแล้วเรื่องราวสุดสพรึงก็เกิดขึ้น ในขณะที่กำลังถ่ายทำอยู่นั้น ปรากฎว่าจู่ๆ “แม่ของหญิงสาวผู้เสียชีวิต”  ก็มีอาการผิดปกติ กรีดร้องและร้องไห้ฟูมฟาย พร้อมบอกว่าตนเองคือ “หญิงสาวที่เสียชีวิต” เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความตื่นตระหนกให้กับทุกคนในรายการ โดยวิญญาณที่มาเข้าสิงได้ร้องขอความเป็นธรรมหวังให้  “ริว จิตสัมผัส” ช่วยเหลือ เพื่อเรียกร้องความยุติธรรมให้แก่ตนเอง  “ริว จิตสัมผัส” จะช่วยเหลือวิญญาณดวงนี้ได้หรือไม่ เหตุการณ์จะเป็นเช่นไร “โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม”

 

 

วิญญาณรักข้ามภพกับการโดนผีคนรักชาติที่แล้วเข้าสิงมากว่า 10 ปี : ออกอากาศเมื่อ 9 มี.ค. 2554

 

 

เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่เข้ามาให้ “ริว จิตสัมผัส” ช่วย โดยบอกว่ามีดวงวิญญาณตนหนึ่งติดตามตน และมีหลายครั้งที่ได้เข้ามาสิงร่างของตน โดยอ้างว่าเป็น “คนรักในอดีตชาติหลายชาติก่อนหน้า”  ไม่พอใจที่หญิงสาวในชาติภพปัจจุบันมีคนรักใหม่  โดยดวงวิญญาณได้เข้าสิงร่างตนเองมากว่า 10 ปี และในขณะที่ทางรายการกำลังดำเนินรายการอยู่นั้น ดวงวิญญาณตนนั้นก็ได้มาเข้าสิงหญิงสาวอีกครั้ง เพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น  เสียงเล็กๆ ที่แปลกไปจากปกติ พร้อมการบอกเล่าด้วยคราบน้ำตา และการร้องไห้ฟูมฟาย สร้างความตื่นตระหนกให้กับผู้คนในรายการ ดวงวิญญาณต้องการอะไร จะมีวิธีการช่วยเหลือหญิงสาวรายนี้หรือไม่ ต้องติดตาม

 

 

ผีเข้าสองแม่ลูก : ออกอากาศเมื่อ 25 มิ.ย. 2554

 

 

เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ต้องการความช่วยเหลือ เมื่อ ภรรยาและลูกชายตกอยู่ในสภาวะที่โดนผีเข้าอยู่บ่อยๆ ไปรักษากับใครต่อใครมาหลายครั้งก็ไม่หาย จึงแจ้งเข้ามาเพื่อให้ทางรายการช่วยเหลือ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อขณะที่ทางรายการสัมภาษณ์ทั้ง 3 คน อยู่เพื่อช่วยเหลือในการปลดปล่อยดวงวิญญาณอยู่นั้น  ปรากฏว่าดวงวิญญาณเด็กน้อยที่ติดตามผู้เป็นแม่ ได้เข้าสิงร่างพร้อมกับร้องไห้อย่างรุนแรง  ดวงวิญญาณตนนี้มาจากไหน เหตุใดจึงตามติดชีวิตแม่ลูกคู่นี้  แล้ว “ริว จิตสัมผัส” จะช่วยเหลือครอบครัวนี้ได้หรือไม่  หาคำตอบได้ในรายการ  แต่บอกก่อนเลยนะ การเข้าสิงในครั้งนี้อาจจะแตกต่างกับหลายครั้งที่เกิดเหตุการณ์กลางรายการขึ้น  แต่เชื่อเหอะว่าถ้าคุณได้ดูจนจบ  จะ “ขนลุกด้วยความกลัว” อย่างแน่นอน 

 

 

วิญญาณเจ้าแม่ตะเคียนเข้าสิงกลางรายการ และล่าท้าผี กล้าจนเจอดี : ออกอากาศเมื่อ ต.ค. 2556

 

 

เอาล่ะสิ ใครชอบเรื่องการถูกผีเข้า เจอคลิปนี้ไปมีหนาวแน่ เพราะคลิปก่อนหน้าที่ผ่านมา เรามีเรื่องราวการถูกผีเข้าในรายการ “คนอวดผี” คลิปล่ะ 1 เหตุการณ์ แต่สำหรับคลิปนี้มีมาให้ดูกันถึง 3 เหตุการณ์ 3 ช่วง แต่ล่ะเหตุการณ์บอกเลยว่าหลอนสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ในช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ที่มีหญิงสาวคนหนึ่งมาให้ช่วย เนื่องจากเธอมีดวงวิญญาณของเจ้าแม่ตะเคียนเข้าสิงร่างอยู่บ่อยๆ และในขณะที่กำลังสัมภาษณ์  หญิงสาวที่บอกว่าเคยถูกดวงวิญญาณเข้าสิงก็มีอาการผิดปกติ มีอาการหนาวสั่น ร้องไห้ พร้อมกับบอกว่าตนเองเป็นเจ้าแม่ตะเคียน ชื่อว่า “แม่สร้อยทอง”  อาการของเธอพร้อมกับเรื่องราวบอกเล่าการตายของเธอเรียกความตื่นตระหนกให้กับผู้ที่เข้าชมในรายการเป็นจำนวนมาก ยิ่งทางรายการพากลับไปยังจุดที่พบเจ้าแม่ตะเคียนเพื่อตรวจสอบ และให้ “เจน ญาณทิพย์” สื่อสารว่าต้องการอะไร ก็มีการเข้าสิงอีกครั้ง  เพื่อสื่อสารว่าเธอต้องการอะไร และสุดท้ายต่อเนื่องความหลอนแบบ Non Stop ในช่วง “ล่าท้าผี” เมื่อกล้าไปท้า ก็เกิดปรากฎการณ์ผีเข้าในรายการ ในสถานที่สุดหลอนขึ้น  เหตุการณ์ทั้ง 3 ช่วงจะหลอนขนาดไหน ต้องติดตาม  อ้อ... บอกก่อนนะว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!!! 

 

 

ผีเข้าให้ช่วยงมศพ : ออกอากาศเมื่อ 1 ส.ค. 2555

 

 

เรื่องราวสุดหลอนตอนต่อไป เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อมีดวงวิญญาณดวงหนึ่งมาเข้าสิงหญิงสาวให้ช่วยงมศพของเธอที่จมอยู่ใต้น้ำขึ้นมา  โดยในการเข้าสิงนี้ ได้มีการวาดภาพสถานที่ที่จมน้ำให้  เมื่อลองไปค้นหาสถานที่ตามภาพก็ปรากฎว่ามีสถานที่นี้จริง  แต่เมื่อลองค้นหาศพใต้น้ำตามที่ดวงวิญญาณได้บอกไว้ ก็ไม่ปรากฎว่ามีศพแต่อย่างใด ทางรายการจึงเชิญหญิงสาวมาสัมภาษณ์ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่แล้วเหตุการณ์สุดสพรึงก็เกิดขึ้น เมื่อกำลังสัมภาษณ์ หญิงสาวก็เริ่มมีอาการผิดปกติ มีอาการคล้ายโดนวิญญาณผีเข้า เมื่อสอบถามก็ทราบว่า เป็นดวงวิญญาณตนเดิมที่เคยให้มาช่วยงมศพนั่นเอง วิญญาณต้องการจะสื่ออะไร “ริว จิตสัมผัส” จะช่วยได้หรือไม่ ไปชมกัน

 

 

ถูกผีเข้าเอาชีวิต : ออกอากาศเมื่อ 31 ต.ค. 2555

 

 

เรื่องราวของหญิงคนหนึ่ง ที่รู้สึกผิดปกติก่อนขึ้นไปไหว้พระที่โบสถ์ เหมือนมีอะไรสักอย่างฉุดรั้งไม่ให้ไปทำบุญ และหลังจากนั้นก็รู้สึกผิดปกติเรื่อยมา เหมือนมีอะไรบางสิ่งที่มองไม่เห็นมาบีบคออยู่ตลอด  เริ่มชอบทานเนื้อสัตว์แบบดิบๆ ลองไปพบแพทย์ตรวจเช็คสมองก็ไม่มีอาการผิดปกติแต่อย่างใด  จึงมาปรึกษากับทางรายการให้ช่วยเหลือ ในขณะที่กำลังสัมภาษณ์อยู่นั้น จู่ๆ หญิงคนนี้ก็มีอาการผิดปกติ คล้ายหายใจไม่ออก ทางรายการจึงเชิญ  “ริว จิตสัมผัส” ออกมาช่วยเหลือ ขณะที่ “ริว จิตสัมผัส” พยายามสื่อสารอยู่นั้น หญิงคนนี้เริ่มมีอาการหนาวสั่น มีอาการหวาดกลัว แม้ไม่มีการแสดงออกชัดเจนว่ามีดวงวิญญาณสิงอยู่ ไม่มีการแสดงตัวตนจากดวงวิญญาณ แต่การสื่อสารกับ “ริว จิตสัมผัส” ก็บอกได้ว่า ดวงวิญญาณที่สิงอยู่ในร่างหญิงคนนี้ต้องการอะไร อยากรู้ว่าวิญญาณตนนี้ต้องการอะไร คลิกเข้าไปชมกันได้เลย

 

 

วิญญาณในห้องเช่าร้องขอความช่วยเหลือ : ออกอากาศเมื่อ 14 พ.ย. 2555

 

 

เรื่องราวสุดหลอนเรื่องสุดท้ายในวันนี้ เกิดขึ้นเมื่อสามีภรรยาคู่หนึ่งไปเช่าบ้านหลังหนึ่ง และเกิดเหตุการณ์ประหลาดในบ้านหลายครั้งจนน่าตกใจ ไม่ว่าจะเป็น เสียงคนเดินลากเท้าในบ้าน , กลิ่นเหม็นในบ้าน  , เสียงคนเขย่าประตูบ้าน ฯลฯ ต่อมาเมื่อลองสืบประวัติบ้านก็พบว่า บ้านหลังนี้ เคยมีผู้ป่วยโรคเอดส์ที่โดนทิ้งให้อยู่เดียวดาย ได้เสียชีวิตลงอย่างน่าอนาถ จึงมาให้ทางรายการช่วย เมื่อ “ริว จิตสัมผัส” ออกมาพูดคุยก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นอีกครั้ง  เมื่อภรรยามีอาการหาวบ่อยๆมากจนผิดสังเกต  และมีอาการผิดปกติมากขึ้นเรื่อยๆ คล้ายโดนวิญญาณเข้าสิง เมื่ออัดรายการไปสักพักวิญญาณของหญิงสาวที่เสียชีวิต ก็เข้าสิงอย่างเต็มตัว ทำไมต้องมาเข้าสิงภรรยา ดวงวิญญาณอยากสื่อสารอะไร อยากให้ช่วยทำอะไรให้ ติดตามชมได้ในรายการ

 

เล่านอกเรื่อง คนอวดผี ผี ผีเข้า ผีเข้าในรายการ เรื่องหลอน สยองขวัญ ลี้ลับ รายการทีวี รายการเล่าเรื่องผี วิญญาณ เรื่องเร้นลับ ริว จิตสัมผัส เจน ญาณทิพย์ สัมผัสที่ 6 ผีสิง

 

เรื่องราวเกี่ยวกับ ผี   วิญญาณ หรือ สิ่งที่มองไม่เห็นนั้น มีจริงหรือไม่เราไม่รู้ รู้แต่ว่าเรื่องแบบนี้ หากไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่ เพราะหากลบหลู่ สิ่งที่มองไม่เห็นอาจจะกลับมาทำร้ายคุณหรือคนใกล้ตัวก็เป็นได้...ใครจะรู้  

แสดงความคิดเห็น