เที่ยงท่องล่องกาญจน์ พักเพลินที่ ยู อินจันทรี

19 พฤษภาคม 2558 | โดย PaiNaiDii.Com (6,690 เข้าชม)
แบ่งปัน:

 

เที่ยงท่องล่องกาญจน์ พักเพลินที่ ยู อินจันทรี

 

โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ขอเสนอห้องพักราคาพิเศษที่ให้คุณได้มาพักผ่อนแอบอิงข้างสายน้ำแคว ในช่วงที่ใบไม้เขียวขจี เริ่มต้นเพียงคืนละ 2,199 บาท พร้อมอาหารเช้า และเลือกท่องเมืองกาญจนบุรี ชมความสวยงามตามธรรมชาติของขุนเขาและสายน้ำ โดยเรือหางยาวนำเที่ยว เที่ยวละ 1,699 บาท สำหรับสองท่าน จองและเข้าพักได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2558 สำรองห้องพัก โทร 034 521 584 หรือ อีเมล์  reserve@ukanchanaburi.com

  

โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว ใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแคว เพียง 500 เมตร และห่างจากกรุงเทพฯเพียง 2 ชั่วโมง เป็นโรงแรมแบบบูติก มีเพียง 26 ห้อง เน้นบรรยากาศความร่มรื่นย์ในการพักผ่อนของผู้เข้าพัก และเคยได้รับรางวัล  Thailand’s Most Romantic Resort และรางวัล Top 25 Small Hotels จากเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดัง  Tripadvisor จึงเหมาะอย่างยิ่ง สำหรับท่านที่ต้องการเอนกายใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมรับบริการแสนพิเศษในแบบฉบับของ U อาทิ อาหารเช้าที่บริการทุกที่ทุกเวลา การใช้ห้องพักได้ 24 ชม. ฟรี Wi-fi และ U Choose Program ที่ให้คุณเลือกเครื่องใช้ภายในห้องพัก อาทิ เมนูหมอน ชา กลิ่นสบู่ เพลง ได้ก่อนเข้าพักได้ 

 

 

เพื่อใกล้ชิดธรรมชาติและรู้จักกาญจนบุรีมากขึ้น ผู้เข้าพักสามารถเลือกซื้อทัวร์ล่องแม่น้ำแคว โดยเรือหางยาว  เที่ยวละ 1,699 บาท สำหรับสองท่าน เรือรับที่ท่าน้ำของโรงแรมฯ นำชมสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังริมแม่น้ำ อาทิ ถ้ำเขาปูน  พิพิธภัณฑ์อักษะเชลยศึก สุสานทหารสัมพันธมิตรช่องไก่ และเดินทางกลับมาจิบค็อกเทลเย็นชื่นใจที่โรงแรม

 

เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ukanchanaburi.com ติดตามข่าวสาร www.facebook.com/Uinchantree.kanchanaburi  

แสดงความคิดเห็น