จัดงานแต่งได้ดังฝันที่อสิตา อีโค รีสอร์ท

20 พฤษภาคม 2558 | โดย PaiNaiDii.Com (12,727 เข้าชม)
แบ่งปัน:

 

จัดงานแต่งได้ดังฝันที่อสิตา อีโค รีสอร์ท

 

อสิตา อีโค รีสอร์ท นอกจากเป็นสถานที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแล้ว ได้ถูกสร้างมาเพื่อเป็นสถานที่ ที่จะทำให้ทุกคู่รักได้มีโอกาสมาจัดงานแต่งงานที่วาดฝันไว้  ที่นี่มีเรือนไทยที่ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นทั้งห้องพักและสถานที่จัด พิธีแต่งงาน

 

เพียงแค่มีบ่าวสาวมา ทางรีสอร์ทสามารถรับรองพิธีการและการจัดงานให้ทุกขั้นตอนด้วยความเป็นมืออาชีพ และความใส่ใจในรายละเอียด  ตั้งแต่ยกขันหมากมาทางเรือสวยๆ เทียบท่าน้ำหน้ารีสอร์ท  ยกขบวนขันหมากเพื่อจัดพิธีสู่ขอแบบไทยบนเรือนไทยหลังงาม ที่นี่มีห้องประชุมอันสวยงามสามารถจัดแต่งสำหรับพิธีเลี้ยงเพลพระสงฆ์  หรือจะให้เก๋ขึ้นด้วยการใส่บาตรพระสงฆ์ตอนเช้าที่มาบิณฑบาตทางเรือ ด้วยพื้นที่ที่กว้างขวางและสามารถใช้จัดงานได้หลากหลายพื้นที่ สำหรับพิธีรดน้ำสังข์ สามารถทำได้ทั้งในห้องประชุม บนเรือนไทย ที่ศาลาท่าน้ำ ระเบียงริมน้ำที่มีต้นลำพูใหญ่เป็นฉากที่สวยงามควบคู่ไปกับธรรมชาติ  แพ็คเกจราคาเริ่มต้นที่ 65,000 บาทเท่านั้น รวมถึงการจัดงานปาร์ตี้ฉลองมงคลสมรสสามารถรองรับได้มากถึง 600 ท่าน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 081 999 1692, 081 999 4641, 034 767 333 หรืออีเมล [email protected] หรือเยี่ยมชม www.asitaresort.com, www.facebook.com/asitaresort

แสดงความคิดเห็น