เปิดประสบการณ์การพักผ่อนบนเกาะส่วนตัว ที่ ยู เกาะมัดสุม สมุย จองออนไลน์ได้แล้ววันนี้

26 พฤษภาคม 2558 | โดย PaiNaiDii.Com (6,402 เข้าชม)
แบ่งปัน:

 

เปิดประสบการณ์การพักผ่อนบนเกาะส่วนตัว ที่ ยู เกาะมัดสุม สมุย จองออนไลน์ได้แล้ววันนี้

 

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (26 พฤษภาคม 2558) – ยู เกาะมัดสุม สมุย (U Koh Madsum Samui)  โรงแรมภายใต้แบรนด์ U Hotels & Resorts ตั้งอยู่บนเกาะมัดสุม ซึ่งเป็นเกาะส่วนตัว ตั้งอยู่ทางใต้ของเกาะสมุย ใช้เวลาเดินทางเพียง 10 นาทีจากเกาะสมุย โดยสปีดโบ้ท (โรงแรมมีให้บริการทุกวัน) เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพักทุกท่าน โรงแรมจึงให้บริการห้องพักแบบวิลล่าทั้งหมด จำนวน 37 หลัง ซึ่งจะพร้อมเปิดบริการต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ได้มาสัมผัสประสบการณ์ช่วงเวลาอันแสนพิเศษ การพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและท้องทะเลอ่าวไทยอันใสบริสุทธิ์บนเกาะส่วนตัวแห่งนี้ ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2558 นี้เป็นต้นไป

 

นักท่องเที่ยวสามารถทำการจองห้องพักล่วงหน้าและเลือกแพ็กเกจที่เหมาะกับความต้องการได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ที่ www.ukohmadsumsamui.com

 

ห้องพักราคาพิเศษในช่วงเปิดตัวเริ่มต้นที่ คืนละ 4,299 บาท สำหรับห้องเต้นท์วิลล่า รวมอาหารเช้าที่พร้อมบริการทุกที่ทุกเวลา สำหรับ 2 ท่าน สำหรับเข้าพักตั้งแต่ 1 กรกฎาคม ถึง 30 กันยายน 2558

 

(ราคาข้างต้นไม่รวมภาษีและค่าบริการ)

 

 

ยู เกาะมัดสุม สมุย สวรรค์สำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว หลีกหนีความวุ่นวาย และได้อยู่กับธรรมชาติและท้องทะเลอย่างแท้จริง ให้บริการวิลล่าทั้งหมด 37 หลัง แบ่งเป็น

  • เต้นท์วิลล่า (46 ตร.ม.) 8 หลัง
  • ศาลาวิลล่า (61 ตร.ม.) 16 หลัง
  • พลูวิลล่า (96 ตร.ม.) 8 หลัง
  • บีชฟร้อนท์พลูวิลล่า (93 ตร.ม.) 4 หลัง
  • บีชฟร้อนท์พลูวิลล่าแบบสองห้องนอน (93 ตร.ม.) 1 หลัง

วิลล่าทุกหลังได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยภายในกว้างขวาง บริเวณพักผ่อนด้านหน้าห้องพักและพื้นที่เลาจน์ขนาดใหญ่ เน้นความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก กลมกลืนเข้ากับธรรมชาติ เปิดรับทัศนีภาพโดยรอบ สงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน และบริการอื่นๆภายในรีอร์ท อาทิ สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ชมวิวท้องทะเลแบบพาโนรามา ร้านอาหารและบาร์ริมชายหาด นอกจากนี้ ผู้เข้าพักสามารถเดินชมชายหาดและธรรมชาติอันหลากหลายรอบเกาะ ที่ชายหาดฝากหนึ่งเป็นหาดทรายขาวละเอียด ในขณะที่อีกฝากฝั่งหนึ่งของเกาะเป็นชายหาดแนวปะการัง เหมาะแก่การดำน้ำตื้น หรือจะออกเดินทางไปดำน้ำชมปะการังยังหมู่เกาะใกล้เคียง

 

 

นอกจากนี้ ผู้เข้าพักจะได้รับบริการพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของ ยูโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท ทั่วโลก อาทิ อาหารเช้าที่บริการทุกที่ทุกเวลา   การใช้ห้องพักได้ 24 ชั่วโมง  ฟรีสัญญาณอินเตอร์เน็ต Wi-fi   และ U Choose Program ที่ให้คุณเลือกเครื่องใช้ภายในห้องพัก อาทิ เมนูหมอน ชา กลิ่นสบู่ เพลง ก่อนเข้าพักได้  เป็นต้น

 

สอบถามรายละอียดเพิ่มเติม โทร 077 953 009 หรือ อีเมล์ reserve@ukohmadsumsamui.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ukohmadsumsamui.com ติดตามข่าวสาร www.facebook.com/UKohMadsumSamui

แสดงความคิดเห็น