ยู โฮเต็ล เอาใจนักท่องเที่ยว ลดราคาห้องพักช่วงไฮซีซั่น กับข้อเสนอ U Enjoy

08 มิถุนายน 2558 | โดย PaiNaiDii.Com (10,859 เข้าชม)
แบ่งปัน:

 

ยู โฮเต็ล เอาใจนักท่องเที่ยว ลดราคาห้องพักช่วงไฮซีซั่น กับข้อเสนอ U Enjoy

 

ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท เครือโรงแรมบูติกหรู เอาใจนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึงนี้ด้วยข้อเสนอพิเศษ U Enjoy ที่ทุกโรงแรมในเครือทั่วโลกพร้อมใจ ลดราคาห้องพักทุกประเภทถึง 25% สำหรับการเข้าพักในช่วง 1 พฤศจิกายน 2558 – 31 มีนาคม 2559 (เข้าพักอย่างน้อย 3 คืนต่อเนื่อง) อีกทั้งรับวงเงิน 50 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ต่อการเข้าพัก สำหรับรับประทานอาหารที่ร้านอาหารภายในโรงแรมขณะเข้าพัก สามารถทำการจองเพื่อรับสิทธิโปรโมชั่นได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 กรกฎาคม 2558 ผ่าน www.uhotelsresorts.com

 

รับข้อเสนอพิเศษและเลือกพักที่โรงแรมในเครือ ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท ในประเทศไทยได้แก่ โรงแรม ยู เชียงใหม่, โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี, โรงแรม ยู พัทยา,  โรงแรม ยู เซนมายา ภูเก็ต, โรงแรม ยู เกาะมัดสุม สมุย, โรงแรม ยู สุขุมวิท, โรงแรม ยู สาทร และในต่างประเทศ ได้แก่ โรงแรม ยู ซาปา ประเทศเวียดนาม, โรงแรม ยู พาชา เซมินยัก บาหลี และโรงแรม ยู ทรอปิคานา อาลีบวก ประเทศอินเดีย

 

 

นอกจากนี้ ผู้เข้าพักจะได้รับบริการพิเศษตามมาตราฐานโรงแรม ยู ในทุกที่ที่เข้าพัก อาทิ บริการอาหารเช้าที่เสิร์ฟทุกที่ทุกเวลา (Breakfast Whenever Wherever), การใช้ห้องพักได้ 24 ชม., U Choose Programme ที่ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องใช้ตามความชอบส่วนตัวได้ อาทิ หมอน กลิ่นสบู่ ชา และเพลงในห้องพัก เป็นต้น

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 651 7677 หรือ อีเมล์ reserve@uhotelsresorts.com ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ยู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท เยี่ยมชม  www.uhotelsresorts.com

แสดงความคิดเห็น