จองล่วงหน้าแล้วประหยัดได้อีกกับ อีสติน อีซี่

17 มิถุนายน 2558 | โดย Social Team (3,690 เข้าชม)
แบ่งปัน:

อีสติน อีซี่ แบรนด์โรงแรมราคาประหยัด ขอเสนอโปรโมชั่นสุดคุ้มให้นักเดินทางได้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยว แต่ยังคงได้รับบริการห้องพักอย่างดีได้มาตราฐานในแบบอีสติน ในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวช่วงปลายปีที่จะถึงนี้ กับข้อเสนอ “Easy Value อีซี่แวลู” ที่มอบส่วนลดห้องพักทุกประเภทถึง 15% จากราคาจองก่อนจ่ายทีหลัง (เมื่อพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป) พร้อมอาหารเช้าและสัญญาณอินเตอร์เน็ตฟรี ที่โรงแรมอีสติน อีซี่ ทั้งในประเทศไทย เวียดนาม และอินเดีย สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2558 ถึง 31 มีนาคม 2559


โรงแรมภายใต้แบรนด์ อีสติน อีซี่ พร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวในประเทศไทยมีสองแห่ง ได้แก่ อีสติน อีซี่ สยามพิมาน กรุงเทพฯ และ อีสติน อีซี่ ป่าตอง ภูเก็ต และอีกสองแห่งในต่างประเทศ ได้แก่ อีสติน อีซี่ จีทีซี ฮานอย ประเทศเวียดนาม และ      อีสติน อีซี่ โกลกาต้า ที่ประเทศอินเดีย  
ทำการสำรองห้องพักเพื่อรับสิทธิ ภายในวันที่ 1 – 31 กรกฎาคม 2558 ผ่านเว็บไซต์ www.eastinhotelsresidences.com เท่านั้น (กรุณาระบุโค้ด EVALในการทำการสำรองห้องพัก)


สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2558 ถึง 31 มีนาคม 2559
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 651 7677 หรือ อีเมล์ rsvn@eastinhotelsresidences.com
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ อีสติน อีซี่ เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.eastinhotelsresidences.com


อีสติน อีซี่ แบรนด์โรงแรมที่นำเสนอความคุ้มค่าและความเรียบง่ายให้กับนักเดินทาง ด้วยห้องพักสะอาด ได้มาตราฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ณ ที่ตั้งใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ในราคาประหยัด เพื่อให้คุณท่องเที่ยวได้แบบไร้กังวล
ในประเทศไทย โรงแรม อีสติน อีซี่ ป่าตอง เปิดให้บริการบริเวณใจกลางหาดป่าตอง สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเกาะภูเก็ต รวมทั้ง โรงแรม อีสติน อีซี่ สยามพิมาน กรุงเทพฯ ที่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 15 นาที
ในต่างประเทศ รับบริการและความคุ้มค่าแบบอีสตินอีซี่ ได้ที่ โรงแรม อีสติน อีซี่ จีทีซี ใจกลางกรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ที่รายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในเมืองฮานอยหลายแห่ง อีกทั้ง โรงแรม อีสติน อีซี่ โกลกาต้า ประเทศอินเดีย โรงแรมเปิดใหม่ดีไซน์โมเดิร์น สะดวกสบายด้วยที่ตั้งที่ห่างจากสนามบินโกลกัลต้าเพียง 10 นาที


เลือกที่พักได้มาตราฐานในราคาสุดคุ้ม ต้อง “อีสติน อีซี่” 

แสดงความคิดเห็น