แพ็กเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้งริมชายทะเล สไตล์บ้านพักนักเดินเรือ ที่ ยู พัทยา

18 มิถุนายน 2558 | โดย Social Team (15,796 เข้าชม)
แบ่งปัน:

โรงแรม ยู พัทยา (U Pattaya) โรงแรมแห่งใหม่ริมชายหาดนาจอมเทียน-บางเสร่ ขอเสนอ แพ็กเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ที่เริ่มต้นเพียง 15,000 บาท ให้กับว่าที่บ่าวสาว มาถ่ายภาพเก็บความประทับใจสุดโรแมนติก ในบรรยากาศริมชายทะเลอันเงียบสงบชมวิวพระอาทิตย์อัสดง ท่ามกลางสถาปัตยกรรมของโรงแรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวิธีชีวิตของชาวประมงบ้าน และกลมกลืนกับธรรมชาติแวดล้อม ออกมาเป็นการจำลอง “หมู่บ้านชาวประมง ที่พักนักเดินเรือ” โดยนำวัสดุธรรมชาติ อาทิ ไม้ ไม้ไผ่ หิน ผ้าลินิน หญ้าคา มาใช้ และตกแต่งเพิ่มเติมลงรายละเอียดด้วยเครื่องใช้ของชาวประมงและนักเดินเรือ อาทิ กระเป๋าเดินทาง เข็มทิศ แผนที่โลก ทั้งหมดนี้ออกแบบในโทนสีขาวและเอิร์ทโทนให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย และใกล้ชิดธรรมชาติ ให้คุณได้เก็บภาพแห่งความประทับใจแบบมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร

  • แพ็กเกจ 1 ราคา 15,000 บาท รวมค่าใช้สถานที่ 1 วัน และห้องซูพีเรียการ์เด้น 1 ห้อง สำหรับแต่งตัว (ไม่รวมการเข้าพัก)
  • แพ็กเกจ 2 ราคา 25,000 บาท รวมค่าใช้สถานที่ 1 วัน, ห้องซูพีเรียซีวิว 1 ห้อง 1 คืนสำหรับเข้าพัก รวมอาหารเช้า 2 ท่าน, ไวน์ 1 ขวด และการตกแต่งห้องพิเศษสำหรับคู่รัก
  • แพ็กเกจ 3 ราคา 35,000 บาท รวมค่าใช้สถานที่ 1 วัน, ห้องพลูวิลล่า 1 ห้อง 1 คืนสำหรับเข้าพัก รวมอาหารเช้า 2 ท่าน, อาหารค่ำสไตล์ฝรั่งเศส 4 คอร์ส 1 มื้อ, ไวน์ 1 ขวด และการตกแต่งห้องพิเศษสำหรับคู่รัก


นับตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามายังโรงแรม ยู พัทยา ผู้เข้าพักจะพบกับล็อบบี้ที่เปิดโปร่งรอบด้านและบันไดวนขึ้นสู่อาคารห้องพักซูพีเรีย ที่ทุกคนที่เยือนต้องหยุดและถ่ายภาพ ต่อมาคือทางเดินไม้ที่ทอดยาวสู่สระว่ายน้ำและทะเล เสมือนทางเดินผ่านป่าชายเลน ระหว่างทางคือห้องพักแบบวิลล่า และที่ด้านหน้าชายหาดคือที่ตั้งของห้องพักแบบ Beachfront Pool Villa ห้องพักที่โดดเด่นที่สุด ตั้งอยู่บริเวณหน้าทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและพื้นที่นั่งเล่นชมวิวทะเลบริเวณหน้าห้องพัก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 033-046-100 หรืออีเมล์ [email protected]
เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.upattaya.com  หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/upattaya

แสดงความคิดเห็น