แอบส่อง 10 เน็ตไอดอลสาว AEC สวยใส ใจละลาย

23 พฤศจิกายน 2558 | โดย PauLLie (79,471 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ช่วงนี้ใครๆก็พูดถึง AEC ทั้งเรื่องการศึกษา หรือ เศรษฐกิจ ฟังแล้วล้วนเป็นเรื่องเครียด ชวนปวดหัว PaiNaiDii เลยอยากชวนมาคลายเครียดกับเรื่องสวยๆงามๆ ว่าด้วยเรื่อง เน็ตไอดอลสาวประเทศเพื่อนบ้าน ชาว AEC กันบ้าง มาดูกันดีกว่าว่า เน็ตไอดอลชื่อดังเหล่านี้ ใครจะสวยใส และกระชากใจหนุ่มๆได้มากกว่ากัน

 

01

น้องจีจี้ พลอยไพลิน สิวิไล  (ประเทศลาว)

 

ขอบคุณภาพ https://www.instagram.com/chichisvl/

Photo : IG.chichisvl

 

เริ่มต้นคนแรกกันที่ จีจี้ พลอยไพลิน สีวิไล เน็ตไอดอลหน้าตาสวยใสขวัญใจชาวลาว บ้านพี่เมืองน้องของเรานี่แหละ ว่ากันว่าเธอคนนี้แท้จริงเป็นชาวเวียดนามแต่มาเติบโตที่ประเทศลาว เนื่องจากครอบครัวมาทำธุรกิจที่เวียงจันทร์ และด้วย บุคคลิก หน้าตาน่ารัก บวกกับผิวใสสวยราวไข่ปอก และรูปร่างที่ใครเห็นเป็นต้องหลงไหล ทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจในโลกโซเชียลได้ไม่ยาก มียอดคน follow ใน IG ถึง 259k followers ทั้งที่ไม่ได้เป็นนักร้อง นักแสดง แต่อย่างใด 

 

 

 

 

02

แพนด้า ฝนนภา (ประเทศลาว)

 

ขอบคุณภาพ https://www.instagram.com/panda_f5/

Photo : https://www.instagram.com/panda_f5/

 

ไหนๆก็ไปเยือนประเทศลาวกันแล้ว เน็ตไอดอลสวยใสคนต่อไปก็ขออยู่ต่อที่ประเทศนี้อีกสักคนล่ะกัน กับเธอคนนี้ แพนด้า ฝนนภา สาวสวยที่ไม่ได้เด่นดังเฉพาะในประเทศลาวเท่านั้น แต่เธอคนนี้ครองใจหนุ่มๆ ทั้งในลาว ไทยและเกาหลีเป็นที่เรียบร้อย ด้วยหน้าตาสวยใจ ที่ดูยังไง๊ยังไงก็เกาหลี ทำให้หลายคนเข้าใจผิดว่าเธอเป็นคนเกาหลีอยู่ร่ำไป ยิ่งปัจจุบันเธอกำลังศึกษาต่อในด้านออกแบบที่ มหาวิทยาลัยอีฮวา (Ewha Womans University) ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ยิ่งทำให้กระแสความนิยมในเกาหลีของธอยิ่งพุ่งพรวด ใครสนใจอยากติดตามข่าวสารของเธอ ไปตามกันที่ https://www.instagram.com/panda_f5/ ได้นะ บอกเลยว่า เธออ่านภาษาไทยออกจ้า 

 
03

Elissa Yamada (ประเทศอินโดนีเซีย)

 

ขอบคุณภาพ https://www.instagram.com/elleyamada/

Photo : https://www.instagram.com/elleyamada/

 

เน็ตไอดอลที่ Hot สุดๆ พ.ศ.นี้ของที่อินโนีเซีย ต้องยกให้  แอลลี่ และ เจสซี่ ยามาดะ  2 ศรีพี่น้องลูกครึ่งญี่ปุ่นแห่งบ้านยามาดะ  คนพี่ Elissa Yamada  สาวสวยวัย 25 ปี มีอาชีพเป็นแฟชั่นบล็อกเกอร์ที่ดังที่สุดของอินโดนีเซียในขณะนี้ ด้วยสไตล์การแต่งตัวที่สวยใส และเก๋จนสาวๆต้องอิจฉา จนต้องยกให้เป็นกูรูด้านแฟชั่นและการแต่งตัว ทำให้เธอคนนี้มีคนติดตามใน IG เป็นจำนวนมาก 

 

 

 

 

04

Jessica Yamada (ประเทศอินโดนีเซีย)

 

ขอบคุณภาพ https://www.instagram.com/jessyamada/

Photo : https://www.instagram.com/jessyamada


Jessica Yamada  แฟชั่นกูรู หรือ แฟชั่นบล็อกเกอร์คนน้องแห่งบ้านยามาดะ เป็นเน็ตไอดอลคนสำคัญของประเทศอินโนีเซีย ด้วยวัย 23 ปี บวกหน้าตาสวยใส ผิวขาว และสรีระสูงโปร่ง ทำให้ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหน ก็ดูเหมาะเจาะ กลายเป็นต้นแบบที่สาวๆอินโดอยากเป็นเหมือน ในขณะเดียวกันหนุ่มๆก็อยากพิชิตใจมากเป็นอันดับต้นๆเลยทีเดียว 

 

 

 

 

05

Joyce Chu : จอยซ์ ชุ (ประเทศมาเลเซีย)

 

ขอบคุณภาพ https://www.instagram.com/thecloverjoys/

Photo : https://www.instagram.com/thecloverjoys/


Joyce Chu (จอยซ์ ชุ) เน็ตไอดอลสาวชาวมาเลย์เชื้อสายจีน เป็นอีก 1 สาวเน็ตไอดอลชื่อดังในยุค AEC เบ่งบาน ที่เราไม่อยากให้คุณต้องพลาดที่จะรู้จักกับเธอ จุดเริ่มต้นของเธอ มาจากการร้องเพลงคัฟเวอร์ศิลปินต่างๆ จนมีช่องบนยูทูบเป็นของตัวเอง ด้วยหน้าตาน่ารัก บวกน้ำเสียงดี ทั้งยังเก่งในเรื่องการอัพเดตแฟชั่น ทำให้เธอคนนี้กลายเป็น ยูทูบเบอร์คนดัง ที่คนทั่วทุกมุมโลกรู้จัก จนมียอดการติดตามในช่องทางต่างๆ รวมถึงใน IG มากถึง 591k followers ในปัจจุบัน

 

 

 

 

06

Min Chen (ประเทศมาเลเซีย)

 

ขอบคุณภาพ https://www.instagram.com/minchen333/

Photo : https://www.instagram.com/minchen333/

 

อีกหนึ่งสาวเน็ตไอดอลจากมาเลเซียที่โดดเด่นไม่แพ้กัน ยกให้เธอคนนี้ Min Chen  สาวสวย หุ่นดี เซ็กซี่ ที่รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ไม่น่าเชื่อว่า เห็นสวยใส หน้าตาแบ้วแบบนี้ เธอคนนี้อายุ 25 ปีแล้วนะ และนอกจากจะหุ่นดี ผิวขาว หน้าตาสวยใสแล้ว เธอคนนี้ยังมีเสียงที่ไพเราะ จนทำให้หนุ่มๆในมาเลเซียคลั่งไคล้ มียอดคนติดตามใน IG มากถึงกว่า 4 แสนราย จัดเป็น เน็ตไอดอลที่มีคนติดตามมากคนหนึ่งของมาเลเซียใน พ.ศ.นี้เลยทีเดียว

 

 

 

 

07

Han Thi (ประเทศพม่า)

 

Photo : https://www.facebook.com/hanthithetlwin/

 

Han Thi นางแบบสุดฮอต เน็ตไอดอลชาวพม่าคนนี้ เธอมีอายุเพียงแค่ 16 ปีเท่านั้น ด้วยความสูง 174 ซม. บวกหน้าตาสวยใส ผิวขาว และรูปร่างสูงยาวเข่าดี ทำให้เธอกลายเป็นที่นิยมของเหล่าบรรดาสินค้าต่างๆ มีผลงานการเดินแบบและถ่ายแฟชั่นกับนิตยสารชื่อดังหลายฉบับด้วยกัน  และด้วยความสวยบวกบุคลิกที่โดดเด่นทำให้เธอเป็นตัวแทนประเทศพม่าไปประกวดเวทีนางงามและเวทีนางแบบระดับโลกหลายเวที  เช่น Asia New Star Model 2013 ที่ประเทศเกาหลีใต้ และประกวด Miss Supranational 2014 ที่ประเทศเนปาล ทั้งยังคว้ารางวัลเป็นเกียรติแก่ประเทศด้วยถึง 2 รางวัล คือ “Miss Internet” และ “Miss Asia & Oceania Queen”

 

 

 

 

08

Miyake Wong  (ประเทศสิงคโปร์)

 

ขอบคุณภาพ https://www.instagram.com/ngmiyake/

Photo : https://www.instagram.com/ngmiyake/


Miyake Wong เน็ตไอดอลสาวชาวสิงคโปร์ วัย 26 ปี เป็นที่รู้จักในวงกว้างด้วยความสามารถทางการแต่งหน้าที่สามารถแต่งได้หลายสไตล์ มีความเป็นตัวของตัวเอง การแต่งกายที่ดูเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ และความมีชีวิตชีวา เห็นเธอสวยใสแบบนี้ กว่าจะมาได้ถึงวันนี้ บอกเลยเธอมาไกลมาก เพราะผ่านการทำศัลยกรรมมาหลายจุดด้วยกัน แต่ว่าก็ว่าเถอะ ถ้าทำแล้วสวยก็ทำไปเหอะ ใครๆก็ชอบ...จริงมะ!!!!

 

 

 

 

09

Ribi Sachi หรือ เหงวียนถิถุ่ย (ประเทศเวียดนาม)

 

https://www.facebook.com/ribisachi

Photo : https://www.facebook.com/ribisachi


Ribi Sachi หรือ เหงวียนถิถุ่ย เน็ตไอดอลสาวจากเมืองซาลาย ประเทศเวียดนามคนนี้ เธอได้ชื่อว่าเป็นหญิงสาวที่มีรอยยิ้มพิมพ์ใจ ใครได้เห็นรอยยิ้มของเธอต้องหลงในเสน่ห์ของเธออย่างแน่นอน จุดเรื่มต้นความโด่งดังของเธอมาจากการที่เธอไปปรากฎตัวในช่อง FAP Tv รายการบนยูทูปของเวียดนาม ทำให้กลายเป็นเน็ตไอดอลในเวลาข้ามคืน มีผู้คนพากันไปกดไลค์ กดติดตามเธอในเพจเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันเธอกำลังศึกษา มหาวิทยาลัยสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ สาขาการจัดการการศึกษา จากเมืองโฮจิมินท์ และมีผลงานออกอากาศทางช่อง FAP Tv บน youtube ทั้งหมด 12 ตอน รวมไปถึงเล่น MV ให้กับวงดนตรีอีกด้วย

 

 

 

 

10

Alodia Gosiengfiao (ประเทศฟิลิปปินส์)

 

ขอบคุณภาพ https://www.instagram.com/alodiaalmira

Photo : https://www.instagram.com/alodiaalmira/

 

ปิดท้ายกันที่ เน็ตไอดอลคนดังชาวฟิลิปปินส์ Alodia Gosiengfiao  เธอคนนี้เป็นทั้งบล็อกเกอร์ นางแบบ นักร้อง นักแสดง และพิธีกร มากความสามารถที่ใครๆต่างก็พูดถึงนี่ยังไม่นับการเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้ามากมาย ทั้งยังติดโผ 1 ใน 100 ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในฟิลิปปินส์ถึง 3 ปี (จัดอันดับโดย FHM) รวมทั้งติดอันดับผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งของฟิลิปปินส์จากการจัด อันดับของนิตยสาร UNO อีกด้วย

 

 

แค่แอบส่องเน็ตไอดอล AEC แค่นี้ เชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนต้องพากันใจละลาย และแอบไปกด Like เพจ หรือ ติดตามใน IG สาวๆเหล่านี้เป็นแน่ ยังไงก็อย่าลืมสาวๆเน็ตไอดอลของไทยไปล่ะ  เพราะความสวยใสของพวกเธอ บอกเลยว่า ดีกรีไม่ต่างกัน

แสดงความคิดเห็น