เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา เปิดเฟสใหม่ ’คริสตัล วีรันด้า’ กับความอลังการเริ่ดหรูที่คุณ ’สัมผัสได้’ โก้แบบมีสไตล์

27 มกราคม 2559 | โดย คริสตัล วีรันด้า (42,425 เข้าชม)
แบ่งปัน:

วันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2559 เวลา 17.00 น.  พิธีเปิดสุดอลังการกับโชว์ “The Five Facets of Crystal” นำขบวนโดยญาญ่า เอกลักษณ์เฉพาะที่เดอะคริสตัลที่ที่คุณมีความสุขกับความเป็นคุณได้เสมอ ปรโมชั่นพิเศษที่สุดช่วง 29 ม.ค. – 29 ก.พ. นี้

 

ชวนสัมผัส 5 สิ่งสุดว๊าวว!! คริสตัล วีรันด้า

เดอะ คริสตัล เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา เปิดเฟสใหม่ Crystal Veranda ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดดเด่นอลังการเป็นเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์สไตล์ที่รังสรรค์ความโก้หรู แบบ The Signature of Crystal ตั้งแต่ การออกแบบพื้นหินอ่อนลวดลายคริสตัล แชนเดเลียที่ใหญ่ที่สุดในวงการห้าง ห้องน้ำปูด้วยหินอ่อนนำเข้าจากอิตาลี แตกต่างกันในแต่ละห้อง ลิฟท์แก้ว ตกแต่งด้วยกระจกแชมเปญงดงาม สะดวกสบายกับการจอดรถที่เข้าถึงใน ไม่กี่ก้าว ด้วยสไตล์ที่ โดดเด่น แปลกใหม่ ที่นี่ที่เดียว อาทิ โรงภาพยนตร์ SFX รูปแบบใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย ร้านค้า ร้านอาหารสุดอินเทรนด์ชื่อดัง ฟิตเนส เฟิสต์ และคริสตัล บูทีค สโตร์ แนวคิดคอนเซปท์ สโตร์ ที่รวมแฟชั่นสมบูรณ์แบบที่สุด ครั้งแรกของเมืองไทย รวมอยู่ที่นี่ที่เดียว ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ ต้องมา เดอะ คริสตัล วีแรนด้า


สัมผัส 5 สิ่งสุดว๊าวว!! คริสตัล วีรันด้า

1. Friendly fun “ต้องมาสนุก”

 • โรงภาพยนตร์ SFX รูปแบบใหม่ ทันสมัย ดีไซน์หรูที่สุดแห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย ด้วยคุณภาพเสียงสุดล้ำ DOLBY ATMOS และระบบฉาย Sony 4K สนุกสุด ตื่นเต้น ทุกโรง
 • Lego Shop ร้านเลโก้ระดับโลก ให้คุณหนูๆมาสร้างสรรค์จินตนาการอย่างไร้ขีดจำกัด
 • Playground นำเข้าจากฟินแลนด์
 

2. Flavorful Food “ต้องมาชิม”

 • รวบรวมร้านอาหารสุดอินเทรนด์ และคาเฟ่ชื่อดังระดับโลก Dean & Deluca, Coffee Bean by Dao, Peppina, Pink Berry, HaagenDazs, Water Library, Hong Bao, ABCs, Wine Connection, Sushi Hiro, East Meat West, By Mae Choice มาพร้อมบรรยากาศ Outdoor Terrace
 • ร้านอาหาร all-time for family อาทิ MK, Yayoi, Miyasaki, Cocoishibanya, Fufu ยกขบวนความอร่อยมาพร้อมเสิร์ฟ
 • โปรโมชั่นสุดพิเศษจากร้านดัง Greyhound, After You, Starbucks, Yuu, Kasa, Ootoya, Zen, On the Table, Dvine, S&P, Meat Up, Mellow, ฮั่วเซ่งฮง

 

3. Fit and Firm “ต้องมาฟิต”


 • Fitness First คลับฟิตเนสระดับโลกที่เดียวที่มี Panoramic View ให้คุณฟิตแอนด์เฟิร์ม พร้อมชมวิวสวยที่สุด
 • Firm กับร้านกีฬาสุดอินเทรนด์ อาทิ Adidas, Ari Soccer & Running, Avarin
 • Firm กับ BBL Exclusive Lounge บริการทางการเงินจากธนาคารกรุงเทพ ครั้งแรกกับบริการซื้อขายหลักทรัพย์และให้คำปรึกษาด้านการลงทุนพร้อมตู้นิรภัย
 •  ศูนย์รวมธุรกรรมการเงินชั้นนำ อาทิ ซิตี้แบงค์เลาจน์ แนวคิดใหม่ที่ให้บริการครบวงจร และธนาคารออมสิน ในรูปแบบที่พิเศษสุด
 

4. Fabulous Fashion, Beauty & IT“ต้องมาช้อป”

 • คริสตัลบูทิคสโตร์ Crystal Boutique Store แนวคิดบูทิคแฟชั่นระดับโลกครั้งแรกในเมืองไทยกับการคัดสรรแฟชั่นชั้นนำเพื่อคนทุกกลุ่มวัย
 • ช้อปเพลินกับเครื่องสำอางค์ MAC จากอเมริกา พิเศษสุดด้วยบริการเหนือใคร และโปรโมชั่นเฉพาะที่นี่เท่านั้น
 • เชิญสาวๆมาดี๊ด๊ากับ Crystal Beauty Store เป็นConceptแรกที่กลุ่มElcaได้ยกขบวนเครื่องสำอางค์แบรนด์ดังชั้นนำระดับโลก รวบรวมมาได้ครบเครื่อง ที่สุด อาทิ Estee Lauder, Clinique, Lamer, Bobbi Brown, Origin, ADF และ Aveda Salon สัมผัสประสบการณ์ใหม่บริการสุดหรูและโปรโมชั่นช่วงเปิดตัว
 • ทันสมัยใช่เลยกับ IT City Concept Store ครั้งแรกที่ให้คุณครบทั้งคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน โทรศัพท์มือถือ พร้อมศูนย์บริการครบครันในราคา Best Price
 • Crystal Maison ช้อปสินค้าแต่งบ้านหลายสไตล์ และไวน์ชื่อดัง สำหรับคุณผู้มีรสนิยมเช่นคุณ
 • DJI ร้าน Drone แห่งแรกของเมืองไทย แบรนด์ที่ได้รับการยอมรับถ่ายทอดแข่งขันฟุตบอลลีคดังๆ ที่มีความหลากหลายของสินค้ามากที่สุด 
 • B&O Shop สุนทรีย์แห่งเครื่องเสียง จากดินแดนโคนมเดนมาร์ค

 

5. Full of Fascination “ต้องมาชม”

อลังการงานดีไซน์ตกแต่งระดับโลกสมชื่อเดอะ คริสตัล เก็บทุกรายละเอียดสุดละเมียด หรูหราด้วยแชนเดอเลียใหญ่ยักษ์ที่สุดของศูนย์การค้าในเมืองไทย ลวดลายพื้นหินอ่อนสุดชิค โถงลิฟท์ประกายเพชรห้องน้ำหินอ่อนเฉดสีพิเศษคัดจากเหมืองดังของอิตาลี และต้องมนต์เสน่ห์ทุกครั้งเมื่อมาเยือน Crystal Lounge ดื่มด่ำ cocktail signature ที่มี Hermes God คอยต้อนรับทุกๆท่านด้วยพลังแห่งแรงบันดาลใจ

 

 

10 things I LOVE @ CRYSTAL VERANDA,The CrystalEkamai-Ramindra

1. YES ที่นี่... : CRYSTAL VERANDA มีทุกคำตอบที่ใช่ ใส่ใจในทุกสิ่งที่คุณชอบรวบรวมร้านอาหารชื่อดัง โรงภาพยนตร์ และ Fitness First ระดับโลก เอาใจน้องๆหนูๆ กับ Education Zone ครบครันด้วยบริการทางการเงินจากธนาคารชั้นนำ อุปกรณ์ไอที แฟชั่น และเครื่องสำอางค์แบรนด์ดัง พร้อมให้คุณได้สัมผัส 29 ม.ค.นี้ที่ The Crystal

2. Bon Appetit : อิ่มอร่อยสุดฟินกับร้านอาหารชื่อดัง เด็ดทุกจาน กับเมนูดังที่ Dean & Deluca, Peppina, Coffee Bean by Dao, Peppina, Hong Bao และอีกมากมาย

3.  Best Cinema : พบที่สุดแห่งโรงภาพยนตร์ ระบบภาพและเสียงระดับโลก SFX ครั้งแรกของเมืองไทยแนวโมเดิร์น ลักซ์ชัวรี่ หรูหรา อลังการ ที่นี่ที่เดียว

4. Sports Fit : เอาใจคนรักสุขภาพ มาฟิตแอนด์เฟิร์ม และเพลิดเพลินกับบรรยากาศพาโนรามาวิว ที่ ฟิตเนส เฟิร์ส (Fitness First) และช้อปร้านกีฬาชื่อดัง Adidas, Ari, ผู้นำรองเท้าฟุตบอลและรองเท้าวิ่ง

5. Kids Love it : The Crystal ร่วมเติมแต่งโลกแห่งจินตนาการ เสริมสร้างความสนุกให้คุณหนูๆ ที่ Lego Shop, Playground ส่งตรงจากฟินแลนด์ พร้อมเปิดเพิ่มโรงเรียนเสริมทักษะชื่อดัง อีกมากมายรวมแล้วกว่า 20 โรงเรียนที่ เดอะ คริสตัล เฟสใหม่

6. Wow!!360 degree : ว๊าว..แบรนด์เริ่ด ช้อปแฟชั่นไลฟ์สไตล์ชั้นนำครบครันเหนือระดับกว่า 100 ร้านค้าที่ คริสตัล บูทิค สโตร์ (Crystal Boutique Stone) ชูคอนเซปต์แฟชั่นบูทิคแบบในยุโรป จัดเต็มเสื้อผ้า, รองเท้า, ชุดชั้นใน, ชุดว่ายน้ำ, สินค้าไลฟ์สไตล์ และเครื่องสำอางค์ระดับโลกที่ เดอะ คริสตัล เฟสใหม่

7. Love Beauty : สวยเป๊ะ จัดเต็มกับแบรนด์ดัง MAC, Estee Lauder, Lamer Clinique และอีกมากมาย ยกขบวนกว่า 15แบรนด์

8. Smart Banking & Investment : CRYSTAL VERANDA ครบครันด้านการลงทุน, ฝากเงิน และเทรดหุ้นกับ BBL Exclusive Lounge, Citibank, ออมสิน พร้อมบริการ Bualuang Suite ห้องรับรองพิเศษสำหรับลูกค้าบัวหลวง เอ็กซ์คลูซีฟ สะดวกสบายกว่าใครที่ The Crystal

9. Chill & Chat : แฮงก์เอ้าท์สุดมันส์ นัดกันมาชิลที่คาเฟ่ร้านดัง Water Library, Wine Connection และ คริสตัล เลานจ์ (Crystal Lounge) พร้อมบริการหรูระดับห้าดาว

10. Easy Parking : จอดง่าย สะดวก ปลอดภัย ใส่ใจในทุกบริการด้วย Valet Parking และ Super Car Parking

 


หนึ่งวันในคริสตัล วีรันด้า

มาที่นี่ที่เดี่ยวครบ ให้เลือกได้ตามสไตล์ เริ่มตั้งแต่ฟิตเนสตอนเช้า ต่อด้วยทำกิจกรรมระหว่างวันอันหลากหลายไม่ว่าจะเป็น รับประทานอาหาร ทำธุรกรรมด้านการเงิน พักผ่อน ดูหนังหรือจะช้อปสินค้าต่างๆ มากมาย มาที่นี่ที่เดียวตอบโจทย์ได้ตลอดวัน ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปหลายที่ เริ่มต้นและสิ้นสุดวัน ได้ที่ คริสตัล วีรันด้า

 

หากต้องการหาความแปลกใหม่ของบรรยากาศ อาหารอร่อย ต้องที่คริสตัล วีรันด้า เฟสใหม่ เดอะ คริสตัล เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ขอเสนอตัวเลือกด้วยร้านอาหารหลากหลายรสชาติ ในบรรยากาศสบายๆ สนุกๆ โก้เท่ห์ มีสไตล์ ย่านถนนประดิษฐ์มนูธรรม หรือเลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา เพราะแต่ละร้านการันตีความอร่อยไม่แพ้กันเลยแนะนำมาดื่มได้ตั้งแต่ มื้อเที่ยงแสนอร่อย จนถึงมื้อเย็นค่ำปาร์ตี้ ที่คุณภาพเกินราคา ต้องแวะมาที่เดียวมีให้เลือกหลากหลาย อาทิ อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และอาหารนานาชาติ ให้ได้มาลองสัมผัสกับความแปลกใหม่ รสชาติดี วัตถุดิบมีคุณภาพที่นี่

 

1. Coffee Bean by Dao ที่นี่กับบรรยากาศโปร่งใสเห็นสวนกับ All-day café bistro เวลาใกล้เที่ยงก็เริ่มจะมองหาร้านอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ คุยกันสะดวกๆ เพื่อพบปะพูดคุย สังสรรค์กัน Coffee Bean by Dao เป็น 1 ร้าน ที่ขอแนะนำ ให้เป็นมื้อแสนอร่อยที่ต่อท้ายด้วยของหวานได้เลย


2. Dean & Deluca ที่แรกที่ประเดิมเมนูสูตรใหม่พิเศษจากเชฟมิชลินดังจากอเมริกาพลาดไม่ได้สำหรับสาวกอาหารนานาชาติ ที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู


3. Peppina อิ่มอร่อยกับพิซซ่าต้นตำรับเมืองนาโปลี จากอิตาลี ท่ามกลางบรรยากาศเมดิเตอร์เรเนียน ร้านอาหารอิตาเลียนแท้จากต้นตำรับ อินเทรนส์ที่สุด เป็นร้านที่ต้องมาชิม พิชซ่า พาสต้า เมนูเด่นแสนอร่อย


4. Water Library กับคอนเซปท์ที่โก้เท่ห์กว่าที่ใดๆพร้อมเมนูจากเชฟดัง ร้านอาหารฝรั่งเศสรสชาติดี บรรยากาศเนี้ยบ” “คุณภาพเกินราคา” “ที่นี่คือคำตอบ” เพราะนอกจากจะ “มีอาหารรสชาติดีเยี่ยมที่ผ่านการทำอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน”


5. ABCs บิสโทรรูปแบบใหม่เฮลตี้ฟิวชั่นกับบรรยากาศที่ใช่ เรียบง่าย หรูหรา พิถีพิถันในการเลือกสรรวัตถุดิบมาปรุงอาหารที่สดใหม่ มีคุณภาพ อีกทั้งมีประโยชน์ต่อร่างกาย และที่สำคัญรสชาติก็อร่อยถูกปากอีกด้วย คนรักสุขภาพห้ามพลาด

 


6. Sushi Hiro มาสัมผัสกับซูชิชื่อดัง ที่น่าหลงใหล เป็นหนึ่งในร้านซูชิที่มีแรงดึงดูดอย่างสูงด้วยวัตถุดิบที่นำเข้าจากญี่ปุ่นโดยตรง และเมนูอร่อยแปลกใหม่มากมายที่น่าสนใจ


7. Hong Bao กับเมนูติ่มซำที่อร่อยถูกใจไม่ซ้ำใคร เอาใจคนชื่นชอบอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง พลาดไม่ได้เลยที่ร้าน Hong Bao กับหลากหลายเมนูอาหารจีนให้ได้เลือกสรรกันอย่างมากมาย เรียกได้ว่ามาเอาใจนักทานอาหารจีนตัวจริง


8. East MEAT West ที่นี่จะเป็นคอนเซปท์แรกของสเต็กซีฟู๊ดที่มีทั้งซอสรสชาติตะวันออกและตะวันตกอยู่ในร้านเดียว ความแตกต่างที่แปลกใหม่และลงตัวของสารพัดเมนูเนื้อ เอาใจคนชอบทานเนื้อระดับพรีเมี่ยม


9. Wine Connection บรรยากาศอินเทรนด์กับทุกมื้อที่มีสไตล์ อิ่มอร่อยไปกับอาหารฝรั่งหลากหลายเมนูให้เลือกรับประทาน และไวน์รสเลิศหลากชนิดจากทั่วทุกมุมโลก เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มไวน์เป็นอย่างยิ่ง

 


10. By Mae Choice ครั้งแรกกับการนำเสนออาหารไทยเมนูดังจากทุกภาคการันตี ด้วยชื่อ รวบรวมทุกเมนูเด็ด เมนูดังไว้ที่นี่ที่เดียว ไม่ต้องไปไกลถึงที่อื่น


11. ขึ้นชื่อว่าสลัด Organic & Delicious ต้องยกให้ที่นี่ Salad Factory อิ่มนี้เพื่อสุขภาพกับมื้อสลัดและสเต็กแสนอร่อย ปรุงวัตถุดิบหลักที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี อย่างจำพวกผักสลัดต่าง ๆ ก็เป็นผักปลอดสารพิษ


12. CoCoIchibanya ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นชื่อดัง New Concept ที่เดอะ คริสตัล เฟสใหม่ รายการอาหารทุกชนิดผ่านกระบวนการ คัดสรรวัตถุดิบ ที่มีคุณภาพ สด และสะอาด เพื่อข้าวแกงกะหรี่ที่มีรสชาติหอมอร่อย ในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ

 

13. FuFu Shabu บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ไต้หวัน ครบเครื่อง ร้านนี้นำเสนอชาบูเลิศรส สไตล์ไต้หวัน สามารถอิ่มกับชาบูแบบบุฟเฟ่ต์ได้แบบไม่อั้น เสริฟพร้อมน้ำซุปแบบไทยๆ อาทิ น้ำซุปกระดูกหมู ใส่เครื่องต้มยำ มาแบบครบเครื่อง และพลาดไม่ได้กับไอศกรีม Movenpick และ HaagenDazs

 

14. HonAji ราเมงคุณภาพสูตรดังจากญี่ปุ่นในเครือเบทาโกร อิ่มอร่อยกับเมนูราเมนร้อนๆ รสชาติกลมกล่อม พิสูจน์ความอร่อยได้จากเมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น เมนูราเมนสูตรต้นตำรับ น้ำซุปหมูเข้มข้นร้อน เสริฟ์คู่กับชุดเกี๊ยวซ่าย่างแสนอร่อย ได้อารมณ์ญี่ปุ่นมาก

 

15. Miyasaki อร่อย หลากเมนู สไตล์ เทปปันยากิ ที่ Cooking Show กันแบบสด ๆ ทุกวัตถุดิบผ่านการคัดสรรมาอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัวนิวซีแลนด์ เนื้อหมูคุโรบุตะ หรือเมนูซีฟู้ดต่างๆ เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาทานเป็นอย่างยิ่ง

 

 

ต่อด้วยมื้อของหวานสุดแสนอร่อย ที่ขาดไม่ได้

 

16. Pink berry โฟรเซนโยเกิร์ตชื่อดังจากลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาโยเกิร์ตที่เข้มข้น ปราศจากไขมันจุดเด่นของที่นี่คือเลือกใช้เฉพาะผลไม้สดเท่านั้น ไม่มีผลไม้แปรรูป หรือผลไม้กระป๋อง โดยมีให้เลือกทั้งสตรอว์เบอร์รี่ ทับทิม กีวี่ มะม่วง องุ่น และยังมีช็อกโกแลตแบบต่าง ๆ กราโนล่า ถั่ว คุกกี้ และวาฟเฟิลให้ใส่กัน

 

17. HaagenDazs ไอศกรีมพรีเมียมสัญชาตินิวยอร์ก ที่มีเนื้อแน่นรสชาติเขัมข้น ละมุนลิ้นกว่าใคร พลาดไม่ได้ต้องมาลอง

 

 

18. Hiro Keki ร้านขนมสูตรฮอกไกโดจากตระกูลซูชิฮิโร คัดสรรวัตถุดิบที่ส่งตรงจาก Hokkaido ใส่ใจในรสชาติที่เป็นเอกลักษณของญี่ปุ่นแท้ๆ อีกร้านที่ใช่สำหรับคนชอบทานของหวานพร้อมฟินกับบรรยากาศร้านน่ารักๆ แบบญี่ปุ่นสุดๆ

 

ห้างเดอะ คริสตัล ตอบโจทย์ทุกความต้องการลูกค้าให้ครบ 360 องศา โดยใช้ความหรูและการดึงแม่เหล็ก เช่นโรงหนัง ฟิตเนส ร้านค้าและ ร้านอาหารดังๆ ที่คนสมัยนี้ชอบไป มาไว้ในที่เดียว ที่ เดอะ คริสตัล เพสใหม่ คริสตัล วีรันด้า เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ความเริ่ดหรู ที่คุณสัมผัสได้ สไตล์ คริสตัล

 

โทร 02 – 1015959
https://www.facebook.com/thecrystalshoppingmall/

แสดงความคิดเห็น