ตีพุงอยู่บ้าน ฟาดของแซ่บ! 7 ซีฟู้ดเดลิเวอรี่อร่อยมาแรง

19 กุมภาพันธ์ 2559 | โดย Janio (ณัฐภณ) (26,093 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ไม่ต้องตากแดดหอบร่างไปนอกบ้าน หรือไปยืนต่อคิวนานๆ กับร้านอาหารทะเลที่แสนแออัด เพราะ PaiNaiDii จะชวนคุณนอนตีพุงอยู่บ้าน แล้วเลือกอร่อยกับร้านซีฟู้ดเดลิเวอรี่ที่กำลังมาแรง รับรองว่าทั้งความสดและรสแซ่บๆ ก็ทำได้เด็ดขาดไม่แพ้กัน

 

 

01

เจ๊เกียว ปูม้านึ่ง

 

 

 

 

 นอกจากจะมีปูม้านึ่งที่เป็นพระเอกประจำร้าน เมนูอื่นๆ ของร้านเจ๊เกียว ปูม้านึ่ง ก็ถูกยอมรับว่าอร่อยชวนหม่ำ เช่น ปูม้าถอดเสื้อ กรรเชียงปู กุ้งเผา หรือเมนูที่ดูพิเศษกว่าใครก็มีอย่างกุ้งแคนาเดียนล็อบสเตอร์ หรือจะแซ่บแบบอินเตอร์กับก้อยปลาแซลมอนข้าวคั่ว ที่เนื้อสดและให้รสสัมผัสแบบไทยๆ พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดที่ใช้มะนาวสดแท้ งานนี้รับรองมีเปรี้ยวปาก

https://www.facebook.com/crabchef/timeline

 

 

 

02

ม้าน้ำ ซีฟู้ดเดลิเวอรี่

 

 

 

 

 แซ่บในร้านที่สาขาแจ้งวัฒนะยังไม่พอ ใครที่อยากนอนรอความอร่อยอยู่บ้านก็สามารถกริ๊งกร๊างมาสั่งอาหารทะเลที่ร้านม้าน้ำ ซีฟู้ดเดลิเวอรี่ (ฝีมือเทพๆ ของป้าติ๋มเจ้าของร้าน) ได้เลย มีบริการรอเสริฟ์กว่า 10 สาขา ทีเด็ดที่ต้องบอกต่อรอจ่ออยู่หลายเมนู เช่น ปูชีเปลือย เป็นปูม้าสดนน.กิโลกว่านึ่งแกะทุกส่วนพร้อมหม่ำไม่ต้องเจ็บนิ้วแงะให้ปวดมือ กรรเชียงปูม้านึ่งสีขาวอวบแน่นเนื้อหวานสด หรือจะเป็นหอยนางรมสุราษฎร์ขนาดจัมโบ้ ส่งตรงจากอ่าวสุราษฎร์แท้ๆ สดเด้งแน่นเต็มปากเต็มคำ

https://www.facebook.com/manamseafood/

03

Seafood Aroy Delivery

 

 

 

 

 เพียงทำขนมจีนน้ำยาปูออกมา ก็สร้างสถิติขายหมด 500 ชุด ภายใน 2 ชั่วโมง กับเพจ Seafood Aroy Delivery ที่มีคนกดไลค์เกือบ 5 แสน! ทีเด็ดอยู่ที่ความสดของวัตถุดิบที่ส่งตรงจากภาคใต้ และรายการอาหารที่หลากหลายแถมขยันครีเอทเมนูน่าหม่ำใหม่ๆ ออกมาอยู่เรื่อย เช่น ห่อหมกกุ้งแม่น้ำ หรือจะเป็นเมนูมาแรงล่าสุดอย่างแกงเผ็ดกุ้งแม่น้ำย่าง 3 รส สุดกลมกล่อม ส่วนปูนึ่ง กุ้งเผา หรือปลาต่างๆ ก็การันตีความอร่อย โดยเฉพาะน้ำจิ้มแอบกระซิบว่าแซ่บเวอร์

https://www.facebook.com/seafood.aroydelivery/


 

 

04

เจคิว ปูม้านึ่ง

 

 

 

 ยอดไลค์เพจพุ่งทะลุเกือบ 7 แสนไลค์! คงการันตีคุณภาพของเพจซีฟู้ดชื่อดัง เจคิว ปูม้านึ่ง ที่ถูกเชิญไปออกรายการทีวีมาแล้วมากมายได้เป็นอย่างดี หัวใจหลักคือความสดอร่อยและเมนูที่หลากหลาย โดยวัตถุดิบส่งตรงจากชาวประมงที่แพปลาของครอบครัวเจ้าของร้านในจ.สุราษฎร์ธานี สำหรับพระเอกหนีไม่พ้นปูม้านึ่งตัวโตสดจากปักษ์ใต้ ตามติดมาด้วยกุ้งเผา Import จากมหาชัย แล้วเพิ่มความแซ่บสะเด่าด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด ที่ปรุงจากมะนาวสดและกระเทียมอย่างดี แถมเมนูสุดพิเศษที่มีเป็นบางวัน แต่ถูกโหวตว่าอร่อยระดับห้าดาวคือ ขนมจีนน้ำยาปูใส่เนื้อปูมาเน้นๆ ตามติดด้วยเมนูอร่อยอีกมากมาย

https://www.facebook.com/JQPUUMANUNG/

 

 

 

05

อาหารทะเลนายด่าง

 

 

 

 

 ปูไข่ตัวใหญ่อวบๆ นึ่งไม่สุกมากพอให้เป็นตานีโชว์ไข่สีส้มสดใสและมันเยิ้มๆ ยิ่งคลุกน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้านยิ่งแซ่บสะท้านใจ นี่คือพระเอกประจำร้านอาหารทะเลนายด่าง นอกจากนี้ยังมีหอยหวานเผา ข้าวผัดปูที่ใส่ก้ามแน่นๆ มาให้หม่ำกันสะใจ หรือกุ้งแม่น้ำเผาไซส์พี่บิ๊กตัวแน่นมันเยิ้ม (จะเผาเกลือหรือเผาธรรมดาก็ได้) แถมเร็วๆ นี้ติดตามเมนูเด็ดอย่างกุ้งเหยียดที่ขยันโพสยั่วน้ำลายแฟนเพจอยู่ตลอด

https://www.facebook.com/Sell.crab/ 

06

เฮียยุทธปูทะเลนึ่งเดลิเวอรี่

 

 

 

 

 ประกาศชัดๆ ว่าเน้นปูทะเลคัดคุณภาพจากประสบการณ์กว่า10ปี และอาหารทะเลอื่นๆ พร้อมส่งถึงบ้าน เป็นบริการจากร้านเฮียยุทธปูทะเลนึ่งเดลิเวอรี่ ที่แม้จะไม่มีเมนูลูกเล่นมาเสริมทัพแพรวพราว แต่ขอบอกว่าเมนูตัว Main ก็ทำให้ท้องคุณร้องพร้อมสั่งกันได้ทันที ไม่ว่าจะเป็น ปูม้านึ่ง กุ้งเผา หอยนางรม หอยหวาานเผา และหอยชักตีน  จนลูกค้าหลายรายมาโพสการันตีว่าร้านเฮียยุทธเค้าใช้วัตถุดิบสดใหม่แน่นอน ใครอยากหม่ำของจริงต้องรีบลอง

https://www.facebook.com/heeryutcrabdelivery/

                                                                                    

 

07

รุ่งตาปีซีฟู้ด

 

 

 

 เล่นเอาภาพวัตถุดิบสดๆ มาโพสยั่วน้ำลายลูกค้าอยู่เป็นประจำ ทำให้แฟนเพจของร้านรุ่งตาปีซีฟู้ดถึงกับท้องร้องจนต้องรีบสั่งกันทันที ไม่ว่าจะเป็นปลาเก๋าไซส์พี่บิ๊ก ที่จะเลือกนำมาต้ม ผัด แกง หรือเผาก็ได้ทั้งสิ้น หรือจะเป็นหอยนางรม ปลากระพงตัวเขื่อง ส่วนใครอยากหม่ำกุ้งแม้น้ำใหญ่ๆ มันเยิ้มๆ ก็มาสั่งที่นี่ไม่ต้องขับไปไกลถึงอยุธยา นอกจากนี้เค้ายังมีร้านในซ.สามัคคี 33 ใครอยู่ใกล้อยากไปหม่ำถึงที่แนะนำให้โทรจองโต๊ะล่วงหน้า เพราะคิวเค้าป็อปปูลาร์จริงๆ

https://www.facebook.com/rtpseafood/


แต่ละร้านทั้งแซ่บและอลังการ ดูท่าว่าเย็นนี้อาหารบนโต๊ะที่บ้านคงหนีไม่ซีฟู้ดแล้วล่ะ...

แสดงความคิดเห็น