ฉลองฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ครบรอบ 10 ปี อย่างยิ่งใหญ่ เตรียมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวไทย

03 มีนาคม 2559 | โดย ©Disney ©& TM Lucasfilm Ltd. (17,364 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ฉลองฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ครบรอบ 10 ปี อย่างยิ่งใหญ่

ฉลองฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ครบรอบ 10 ปี อย่างยิ่งใหญ่ เตรียมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ สำหรับนักท่องเที่ยวไทย
พร้อมต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ ด้วยกิจกรรมแสนสนุก Eggstravaganza ช่วงเทศกาลอีสเตอร์


การฉลองอย่างยิ่งใหญ่ตลอดปี ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ครบรอบ 10 ปี เมื่อช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา ได้มีการจัดกิจกรรมไปอย่างอลังการที่เซ็นทรัลเวิลด์ ในปีนี้ทางฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมาย เพื่อเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทย โดยในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ ได้นำเสนอ Springtime EGGstravaganza (มหกรรมไข่สุดน่ารักรับใบไม้ผลิ) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดท่องเที่ยวที่น่าหลงใหลที่จะให้คุณเซอร์ไพรส์ในกิจกรรมครบรอบ 10 ปีนี้มีการแสดงละครเพลงสุดอลังการ “Mickey and the Wondrous Book” หรือ “มิกกี้กับหนังสือนิทานวิเศษ” ที่เล่าเรื่องราวดิสนีย์ผ่านละครเพลง และจุดเที่ยวชมใหม่ Fairy Tale Forest (ป่าเทพนิยาย) – สนับสนุนโดย PANDORA ตลอดจนประสบการณ์สุดแสนประทับใจยามค่ำคืน กับการแสดงดอกไม้ไฟ ดิสนีย์ อิน เดอะ สตาร์สและการฉายภาพโปรเจคชั่นแบบใหม่บนปราสาท และเพลิดเพลินกับเหล่าผองเพื่อนดิสนีย์ แต่งตัวในชุดที่แตกต่างกันอันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว พร้อมด้วยอาหารและสินค้าในธีมต่างๆ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าประทับใจสำหรับช่วงสงกรานต์ที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน

 

กิจกรรม Springtime EGGstravaganza (มหกรรมไข่สุดน่ารัก รับใบไม้ผลิ)

ฉลองฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ครบรอบ 10 ปี อย่างยิ่งใหญ่


ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม ถึง 29 พฤษภาคม ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ จะเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิในเทศกาล อีสเตอร์ เป็นครั้งแรกกับกิจกรรม Disney Character Egg Huntให้นักท่องเที่ยวสนุกสนานกับการค้นหาไข่และจะเซอร์ไพรส์กับของรางวัลเล็กๆ น้อยๆ ที่รอให้คุณค้นพบ มีไข่อีสเตอร์รูปตัวละครของดิสนีย์กว่า 100 ใบ ทั่วสวนสนุก ไม่ว่าจะเป็นไข่รูป มิกกี้ เม้าส์ และผองเพื่อน, ดัฟฟี่, เชลลี่เมย์ และเพื่อนใหม่ เช่น เจลาโทนี่, จอย, แซดเนส, คนแคระทั้งเจ็ด, นีโม และดอรี่ ตลอดจนเพื่อนคนอื่นๆ อีกมากมาย


ที่จุดเที่ยวชม Mickey & Friends’ Springtime Gardenนี้ นักท่องเที่ยวสามารถถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับเหล่าผองเพื่อนดิสนีย์ ได้ที่ด้านหน้าสวนดอกไม้แสนสวย นักท่องเที่ยวสามารถร่วมสนุกกับเหล่าผองเพื่อนดิสนีย์ที่จะแต่งชุดใหม่ในธีมที่มีลวดลายเป็นสัญลักษณ์ของฮ่องกง เช่น จุดแลนด์มาร์คต่างๆ, วัฒนธรรม, อาหารและยานพาหนะ นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังจะได้พบกับ ล็อทโซ่ ตัวร้ายสุดน่ารักของดิสนีย์ที่ทอย สตอรี่ แลนด์ และถ่ายรูปหมู่กับเหล่าสตอร์มทรูปเปอร์ จาก สตาร์ วอร์ส, เจอเบย์แม็กซ์ จาก บิ๊กฮีโร่ 6 และเจ้าหญิงโซเฟียจากเรื่อง โซเฟียที่หนึ่ง

 

กิจกรรมสุดอลังการ สำหรับงานฉลองครบรอบ 10 ปี

ฉลองฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ครบรอบ 10 ปี อย่างยิ่งใหญ่


ในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ได้เตรียม 100 ความประทับใจสุดยิ่งใหญ่ ด้วยโชว์และจุดเที่ยวชม โดยมีการแสดงชุดเด่น ได้แก่การแสดงละครเพลงใหม่ สุดอลังการสไตล์บรอดเวย์ “Mickey and the Wondrous Book” ที่เล่า 7 เรื่องราวของดิสนีย์สุดคลาสสิกผ่านการผจญภัยของมิกกี้ เม้าส์, กู๊ฟฟี่ และโอลาฟ และ Fairy Tale Forest (ป่าเทพนิยาย) นำเสนอโดย PANDORAนักท่องเที่ยวจะเพลิดเพลินไปกับซีนไฮไลท์ต่างๆ จากเรื่องราวเจ้าหญิงของดิสนีย์ ในรูปแบบกล่องดนตรีพร้อมตัวละครดิสนีย์ขนาดจิ๋ว และช่วงค่ำนักท่องเที่ยวจะได้ชมพลุ การแสดงดอกไม้ไฟ ดิสนีย์ อิน เดอะ สตาร์ส และการฉายภาพโปรเจคชั่นแบบใหม่บนปราสาทเจ้าหญิงนิทราที่ตระการตา

 

ฉลองฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ครบรอบ 10 ปี อย่างยิ่งใหญ่


นอกจากนี้ ลูกค้ายังได้ลิ้มลองอาหารและเครื่องดื่มในธีมต่างๆกว่า 60 เมนู อาทิ “ห่านย่างเม็ดบัว” ที่ห้องอาหาร คริสตัล โลตัส ที่โรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ และสินค้าที่น่าสนใจกว่า 200 รายการเพื่อซื้อกลับเป็นของที่ระลึก นอกจากนี้ ยังมี อาหาร เครื่องดื่ม ในธีม สตาร์ วอร์ส ตลอดจนสินค้าที่หลากหลาย ที่ลูกค้าสามารถซื้อหาได้ในสวนสนุก

 

ฉลองฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ครบรอบ 10 ปี อย่างยิ่งใหญ่

ฉลองฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ครบรอบ 10 ปี อย่างยิ่งใหญ่  

ข้อเสนอสุดพิเศษ

ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2559 นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถซื้อแพ็คเกจตั๋วเครื่องบิน สายการบิน Cathay Pacific เพื่อร่วมสัมผัสประสบการณ์งานฉลองครบรอบ 10 ปี ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์อย่างยิ่งใหญ่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 8,888 บาท สนใจข้อมูลเพิ่มเติม เข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.discoverhongkong.com/th/

©Disney ©& TM Lucasfilm Ltd.

แสดงความคิดเห็น