ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เพิ่มเติมสีสันแห่งความสนุกสนาน ด้วยเทศกาล “Disney Springtime Egg-stravaganza” ช่วงฤดูใบไม้ผลินี้

20 เมษายน 2559 | โดย ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (16,083 เข้าชม)
แบ่งปัน:


ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยกิจกรรมเฉลิมฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 10 ปี พร้อม “เทศกาลมหกรรมไข่สุดน่ารัก รับฤดูใบ้ไม้ผลิ” (Springtime Egg-stravaganza) ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ได้ถูกเนรมิตตกแต่งด้วยไข่อีสเตอร์รูปตัวละครดิสนีย์เพื่อฉลองฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะมาถึง ทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ แห่งการเริ่มต้นชีวิตใหม่ให้มีความสุขตลอดไปในแบบ Happily Ever After อีกด้วย


ไข่อีสเตอร์ที่เป็นรูปตัวละครของดิสนีย์กว่า 70 ใบ ได้จัดวางไว้ทั่วสวนสนุก และบางส่วนยังถูกแอบซ่อนไว้เพื่อรอเซอร์ไพรส์นักท่องเที่ยวที่มาเยือน โดยไข่อีสเตอร์รูปตัวละคร มิกกี้และเหล่าผองเพื่อน ดัฟฟี่ เชลลี่เมย์ พร้อมด้วยเพื่อนใหม่ อาทิ เจลาโทนี่ จะมาคอยต้อนรับคุณที่บริเวณทาวน์สแควร์ จอย จะพาแซดเนส มาชื่นชมธรรมชาติและสูดอากาศบริสุทธิ์ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ คนแคระทั้งเจ็ดถูกเดินตามหาอยู่รอบ Castle Gardens เพื่อตามหาสโนไวท์ นีโม่และดอรี่สนุกสนานอยู่ที่น้ำตกซาฟารี (Safari falls) ด้านดาร์ธ เวเดอร์ จะนำทัพเหล่าทหารสตอร์มทรูปเปอร์ ออกลาดตระเวนที่ทูมอร์โรว์แลนด์ ส่วนหุ่นยนต์ ซี-ทรีพีโอ (C-3PO) อาร์ทู-ดีทู (R2-D2) และ บีบี-เอท (BB-8) กำลังสำรวจกาแล็กซี่อันไกลโพ้น ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงตัวอย่างของการปรากฏตัวจากเหล่าผองเพื่อนดิสนีย์บนไข่ อีสเตอร์ เพื่อต้อนรับคุณและชวนร่วมสนุกกับการค้นหาไข่ พร้อมกับเซอร์ไพรส์มากมายที่รอคุณอยู่

 

กิจกรรม Disney Character Egg Hunt

ไข่อีสเตอร์ดิสนีย์กว่า 100 ใบจะถูกวางไว้ทั่วสวนสนุก ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม ถึง 29 พฤษภาคม 2559 คุณสามารถใช้แผนที่ฉบับพิเศษสำหรับมหกรรมการค้นหาไข่ในกิจกรรม Disney Character Egg Huntที่ซ่อนอยู่ตามเมืองแห่งเทพนิยายและแฟนตาซีทั้ง 7 แห่ง ไม่ว่าจะเป็นในสวน บนกันสาดของอาคาร หรือแม้แต่ในน้ำ ซึ่งแผนที่นี้จะมีคำใบ้ต่างๆเพื่อช่วยค้นหาไข่ง่ายยิ่งขึ้น แต่นักท่องเที่ยวยังต้องใช้ไหวพริบที่จะค้นหาไช่อีสเตอร์รูปตัวละคร ดิสนีย์ได้ครบทั้งหมด นอกจากนี้ ทิงเกอร์เบลล์จะเล่นสนุกเปลี่ยนที่ไปมาเพื่อเซอร์ไพรส์คุณๆ ในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ด้วย

 

เหล่าผองเพื่อนดิสนีย์ในเครื่องแต่งกายใหม่ พร้อมตัวละครใหม่รอทักทายนักท่องเที่ยว


เหล่าผองเพื่อนดิสนีย์ ที่ประกอบด้วย มิกกี้ มินนี่ โดนัลด์ เดซี่ กู๊ฟฟี่ พลูโต ชิป เดล ดัฟฟี่ และเชลลี่เมย์ จะแต่งชุดใหม่ที่มีลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของฮ่องกง เช่น สถานที่สำคัญ วัฒนธรรม อาหาร และยวดยานพาหนะ สำหรับเทศกาลในฤดูใบไม้ผลิ

 

 

เหล่าผองเพื่อนดิสนีย์ใหม่ๆ จะคอยต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ในช่วงฉลองครบรอบ 10 ปีนี้ด้วย อาทิ ล็อทโซ่ ตัวร้ายสุดน่ารักของดิสนีย์ จะมารอทักทายนักท่องเที่ยวอยู่ที่ทอย สตอรี่ แลนด์ ส่วนเหล่าสตอร์มทรูปเปอร์ออกลาดตระเวนทั่วทูมอร์โรว์แลนด์ และพบกับเบย์แม็กซ์จากเรื่อง “บิ๊ก ฮีโร่ 6” และเจ้าหญิงโซเฟีย จากเรื่อง “โซเฟียที่หนึ่ง เจ้าหญิงมือใหม่” ที่จะมาปรากฏตัวเป็นครั้งแรก

 

สินค้าคอลเลคชั่น Springtime Egg-stravaganza


ในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ มีเทศกาลวันหยุดมากมายซึ่งคุณจะได้ร่วมใช้เวลาสุดพิเศษนี้กับเพื่อนๆ และครอบครัว แต่อย่าลืมให้รางวัลกับตัวเองด้วยของขวัญสุดพิเศษ อาทิ PANDORA ในคอลเลคชั่นลิมิเต็ดเอ็ดดิชั่นเฉพาะฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เป็นของที่ระลึกในแบบ “แฮปปิลี่ เอเวอร์ อาฟเตอร์” อย่างแท้จริง


หลังจากที่ได้สนุกสนานกับการค้นหาไข่อีสเตอร์รูปตัวละครดิสนีย์ทั่วทั้งสวนสนุกแล้ว คุณยังสามารถซื้อหาสินค้า คอลเลคชั่น Springtime Egg-stravaganza เพื่อเป็นที่ระลึกและเพิ่มความสนุกกลับบ้านได้อีกด้วย และถ้ายังช้อปไม่จุใจ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ยังมีผลิตภัณฑ์สินค้าไข่อีสเตอร์รูปตัวละครดิสนีย์ สินค้าคอลเลคชั่น Season of Love ของหมีดัฟฟี่และเชลลี่เมย์ และสินค้าคอลเลคชั่น “โซเฟีย เดอะ เฟิร์ส” สุดงดงามอลังการสำหรับเจ้าหญิงตัวน้อยของครอบครัว

 

พร้อมกันนี้ กองกำลังทั้งหลายยังคงอยู่กับเราที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ด้วยตุ๊กตา Tsum Tsum คอลเลคชั่นเหล่าฮีโร่สตาร์วอร์ส รวมทั้งของสะสมและของเล่นอื่นๆ เพื่อต่อสู้กับเหล่ากองทัพล้างโลก

 

เมนูอาหารในช่วง “เทศกาลมหกรรมไข่สุดน่ารัก รับฤดูใบ้ไม้ผลิ”

ฤดูใบไม้ผลินี้ เบย์แม็กซ์ได้มาถึงฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ทั้งที เรามีเมนูสุดน่ารักมาให้นักท่องเที่ยวลิ้มลอง เช่น ซาลาเปารูปเบย์แม็กซ์ รวมทั้งของสะสมอื่นๆ เช่น กระบอกน้ำดื่ม และลูกโป่งรูปเบย์แมกซ์วางจำหน่ายด้วย


ห้ามพลาดที่จะไปลิ้มชิมรสเมนู Star Wars Burger Combo พร้อมกระบอกน้ำที่ระลึก นอกจากนี้ ยังมีคอลเลคชั่นถังน้ำ (Bucket) ที่ระลึกรูปตัวละคร TIE Fighter และถังใส่ ป็อบคอร์นรูปดาร์ธ เวเดอร์ เพื่อเพิ่มคอลเลคชั่นกองกำลังด้านมืดของคุณ และหากต้องการมีหุ่นยนต์เป็นของตัวเอง คุณยังสามารถซื้อกระบอกน้ำดื่มรูปบีบี-เอท กลับไปเป็นที่ระลึกได้อีกด้วย

 


ฤดูใบไม้ผลินับเป็นช่วงเวลาที่พิเศษสุดของปี ที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับเมนูเค้กและของหวานสุดน่ารับประทาน เชิญชิมรสชาติของ Tsum Tsum Chilled Pudding ที่แสนน่ารักผสานกับรสชาติอันนุ่มละมุนจะทำให้คุณประทับใจ โดยเมนูสุดเอ็กซคลูซีฟนี้ มีเฉพาะที่ร้านอาหารคริสตัล โลตัส ที่โรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เท่านั้น

 

ข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้าย

ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2559 นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถจองแพ็คเกจตั๋วเครื่องบิน สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ในราคาเริ่มต้นเพียง 8,888 บาท เพื่อสัมผัสประสบการณ์สุดแสนประทับใจในงานฉลองใหญ่ครบรอบ 10 ปี ของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.discoverhongkong.com/th

 

©Disney ©& ™ Lucasfilm, Ltd.

แสดงความคิดเห็น