ดิ เอ็มดิสทริค ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดงาน “ดิ เอ็มดิสทริค เซลล์ออฟเดอะเซ็นจูรี่” จับมือแบรนด์ชั้นนำลดสูงสุด 80%

15 มิถุนายน 2559 | โดย PR News (2,819 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ดิ เอ็มดิสทริค ย่านการค้าระดับโลก ประกอบไปด้วย ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ฉลองครบรอบ 1 ปียิ่งใหญ่ จัดงาน “The EM District Sale of the century” (ดิ เอ็ม ดิสทริค เซลล์ออฟเดอะเซ็นจูรี่) งานเซลล์แห่งศตวรรษ จับมือแบรนด์ชั้นนำทั้งศูนย์การค้าลดสูงสุด 80% พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 50% และรับของรางวัลต่างๆ มูลค่ารวมกว่า 40 ล้านบาท ตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนอย่างดีตลอดมา ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม ศกนี้

 

นายมนาเทศ อันนวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ ดิ เอ็มโพเรี่ยม กรุ๊ป กล่าวว่าการเปิดให้บริการของ ดิ  เอ็มดิสทริค ตลอด 1 ปีที่ผ่านมาได้สร้างปรากฎการณ์แปลกใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจให้กับวงการค้าปลีกเป็นอย่างมาก ดังที่เราเคยได้กล่าวไว้ในการเปิด ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อปีที่ผ่านมาว่าการเปิดครั้งนี้ต้องสร้างปรากฎการณ์ที่คนทั้งโลกต้องจับตามอง และในโอกาสครบรอบ 1 นี้ก็เช่นกัน ดิ เอ็ม ดิสทริค ทุ่มงบประมาณกว่า 50 ล้านบาท แบ่งเป็นค่าของรางวัล 40 ล้านบาทและค่าโฆษณาประชาสัมพันธ์ทั้งในและต่างประเทศ 10 ล้านบาท ในการจัดงาน ดิ เอ็ม ดิสทริค เซลล์ออฟเดอะเซ็นจูรี่ งานเซลล์แห่งศตวรรษ มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าที่ให้การสนับสนุน ดิ เอ็ม ดิสทริค อย่างดีเสมอมา ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้วยสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า พร้อมชูจุดแข็งด้านข้อเสนอที่ดี โดยเราเชื่อว่าหากมาช็อปที่ ดิ เอ็ม ดิสทริค ในจำนวนเงินที่เท่ากัน เราสามารถมอบสิทธิประโยชน์ได้มากกว่า

 

“เราเชื่อมั่นว่าสำหรับการจัดแคมเปญ ดิ เอ็ม ดิสทริค เซลล์ออฟเดอะ เซ็นจูรี่นี้ จะสร้างยอดขายถึง 800 ล้านบาท สูงขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันเมื่อปี 2558 ถึง 200%  สำหรับยอดขายที่เรามั่นใจว่าจะเติบโตเป็น 2 เท่าเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันเนื่องจากปัจจัย 3 ด้าน ประการแรก ดิ เอ็มดิสทริค เปิดให้บริการมาครบ 1 ปี เริ่มเป็นที่รู้จักของนักช้อปและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกรวมไปถึงร้านค้าเปิดให้บริการครบเกือบ 100% แล้ว ประการที่สองเรามีลูกค้าชาวต่างชาติที่มีกำลังซื้อสูงมาเป็นลูกค้าประจำมากขึ้น ปัจจุบันสัดส่วนลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติคิดเป็นอัตราส่วน 60:40 ประการสุดท้ายโปรโมชั่นที่เรานำมาเสนอมีความน่าสนใจ ลูกค้ารู้สึกว่าช้อปจริงได้จริง จากปัจจัยดังกล่าวจะส่งผลให้มีผู้ใช้บริการในศูนย์การค้าเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนทั้งสิ้น 100,000 คนต่อวัน

 

จากผลสำรวจด้านผู้บริโภคที่ผ่านมา ทำให้เราทราบถึง consumer insight ว่าในปัจจุบันผู้บริโภคจะใส่ใจในการหาข้อมูลของสินค้าและโปรโมชั่นก่อนการตัดสินใจซื้อมากขึ้น อันเนื่องมาจากเทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์ที่เอื้อต่อการค้นหาข้อมูลก่อนตัดสินใจซื้อจริง ดังนั้นเราจึงเน้นย้ำในเรื่องของการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าของเราเป็นอันดับต้นๆ โดยการจัดงาน ดิ เอ็ม ดิสทริค เซลล์ออฟเดอะเซ็นจูรี่ ในครั้งนี้เราได้มอบสิทธิประโยชน์ดีๆ ให้กับลูกค้ามากมาย อาทิ ส่วนลดจากแบรนด์ชั้นนำสูงสุด 80% ทุกยอดใช้จ่ายรับบัตรกำนัลเงินสดคืนสูงสุด 60,000 บาท และเมื่อช็อปครบ 2,000 บาท ลุ้นรับรถยนต์เลกซัสรุ่น RX 200T มูลค่ากว่า 4 ล้านบาทอีกด้วย

 

นอกเหนือจากนี้ ดิ เอ็ม ดิสทริคได้จัดงาน “1st Anniversary Dining Extraordinaire” โดยการมอบสิทธิทานฟรีจานพิเศษ กว่า 2,000 จาน จากร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการ ทั่วทั้งศูนย์การค้า ดิ เอ็ม ดิสทริค พร้อมมอบส่วนลดมากมาย โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 มิถุนายน ศกนี้ เรียกได้ว่าตลอดระยะเวลา 2 เดือนที่จะถึงนี้ภายในศูนย์การค้าจะเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองอบอวลไปทั่วทั้ง ดิ เอ็ม ดิสทริค ซึ่งถือเป็นของขวัญชิ้นสำคัญที่เราตั้งใจมอบให้ลูกค้าคนพิเศษโดยเฉพาะ”

 

และเพื่อสร้างความพิเศษให้กับการฉลองครบรอบ 1 ปีของ ดิ เอ็ม ดิสทริค พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านนวตกรรมทางศูนย์การค้าได้นำเทคโนโลยี Augmented Reality หรือ  AR มอบความแปลกใหม่ให้กับศูนย์การค้า โดยการเปลี่ยนถุงช็อปปิ้งธรรมดาให้กลายเป็นถุงมีชีวิต ที่จะสร้างความตื่นเต้นเพลิดเพลินให้กับลูกค้าเพียงดาว์โหลด Application The EM District AR ผ่านแอพสโตร์ หรือเพลย์สโตร์ แล้วนำมาส่องที่ถุงช็อปปิ้ง ก็จะพบกับเหล่าไดโนเสาร์ที่ออกมาทักทายสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทุกท่าน พร้อมฟังก์ชั่นการถ่ายภาพพร้อมแชร์ลงบนโซเชี่ยลมีเดียร์ได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พิ เศษสำหรับผู้ที่นำภาพถ่ายกับไดโนเสาร์ที่โพสต์ผ่านโซเชี่ยลมีเดียร์เพียงนำมาโชว์ที่จุดบริการลูกค้ารับทันทีบัตรส่วนลด 50% สำหรับเข้าชมไดโนซอร์แพลนเน็ต 1 ใบ

แสดงความคิดเห็น