“Share Your Magic Moments” ชวนแบ่งปันภาพประทับใจระหว่างการเดินทาง พร้อมลุ้นบินฟรีกับ บางกอกแอร์เวย์ส

21 มิถุนายน 2559 | โดย PauLLie (13,882 เข้าชม)
แบ่งปัน:

Share Your Magic Moments บางกอกแอร์เวย์ บางกอกแอร์เวย์ 48 ปี ประกวดภาพถ่ายกับบางกอกแอร์เวย์ แชร์ภาพที่เที่ยวกับบางกอกแอร์เวย์ ส่วนลดตั๋วเครื่องบินบางกอกแอร์เวย์ ลุ้นตั๋วเครื่องบินในและนอกประเทศ

 

ถ้าคุณเป็นคนรักการเดินทางเชื่อได้เลยว่า "บางกอกแอร์เวย์ส" น่าจะเป็นชื่อที่คุ้นหู และเป็นสายการบินที่ใครหลายต่อหลายคนเลือกใช้บริการ บ.ก.พาชิมพาชม ก็เป็นหนึ่งในคนที่ชอบใช้บริการของที่นี่ เพราะเชื่อมั่นในการบริการตั้งแต่ก้าวแรกไปจนถึงหลังการเดินทาง หากไม่เจ๋งจริง "บางกอกแอร์เวย์ส" คงไม่ยืนหยัดให้บริการกับชาวไทยมาถึง 48 ปีอย่างแน่นอน

วันนี้ขณะที่กำลังเข้าเว็บ"บางกอกแอร์เวย์ส" เพื่อมองหาโปรโมชั่นเจ๋งๆ ก็ไปสะดุดตากับข่าวประชาสัมพันธ์ที่น่าสนใจ บ.ก.พาชิมพาชม เลยรีบมาบอกต่อให้เหล่าคนรักการเดินทาง ไปจนถึงตากล้องมือฉมังและสมัครเล่นได้เฮกันดัง ๆ

Share Your Magic Moments บางกอกแอร์เวย์ บางกอกแอร์เวย์ 48 ปี ประกวดภาพถ่ายกับบางกอกแอร์เวย์ แชร์ภาพที่เที่ยวกับบางกอกแอร์เวย์ ส่วนลดตั๋วเครื่องบินบางกอกแอร์เวย์ ลุ้นตั๋วเครื่องบินในและนอกประเทศ

 

เพื่อเป็นการต่อยอดและขอบคุณแก่คนไทยที่ให้การต้อนรับและไว้วางใจให้ทุกการเดินทางอยู่ในความดูแลของ "บางกอกแอร์เวย์ส" ในวาระย่างเข้าสู่ปีที่ 48 นี้ ทาง "บางกอกแอร์เวย์ส" จึงอยากแบ่งปันทุกช่วงเวลาของความสุขระหว่างการเดินทางด้วยแคมเปญ “Share Your Magic Moments” เชิญเหล่าบรรดาขาเที่ยว นักเดินทางทั้งหลาย ที่เคยวาดลวดลายถ่ายภาพอวดชาวโลก ทั้งแบบภาพถ่ายทั่วไป หรือ ภาพถ่ายออนไลน์ในโลกไซเบอร์ ให้มาส่งภาพความสุข ความประทับใจ แบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสนุกระหว่างการท่องเที่ยวมาเข้าร่วมประกวด งานนี้ขอบอกเลยว่าของรางวัลเพียบ โดยสามารถร่วมสนุกได้ 2 ช่องทาง คือ

 

1. แบบ Online

เหมาะสำหรับมนุษย์โซเชียล ภาพถ่ายอาจไม่เจ๋งเท่าตากล้องมืออาชีพ ก็ไม่ต้องน้อยใจไป แค่แชะแล้วแชร์ก็สามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียง ลงทะเบียนในหน้ากิจกรรมของบางกอกแอร์เวย์ส shareyourmagicmoments.bangkokair.com  เสร็จแล้วแชร์ภาพถ่ายที่คุณประทับใจ พร้อมระบุช่วงเวลา และสถานที่ถ่ายภาพก็รับไปเลย ส่วนลด 5% สำหรับใช้ในการจองตั๋วเครื่องบินของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส งานนี้แชร์ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง! และภาพไหนสวยโดนใจกรรมการก็มีสิทธิ์ลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ทั้งในหรือระหว่างประเทศ โดยสามารถเลือกได้ตามต้องการกันเลยที่เดียว

ยังไม่จบแค่นั้น สำหรับสาวก IG เพียงร่วมสนุกผ่านอินสตาแกรมพร้อม #Shareyourmagicmoments ใครที่มียอด LIKE มากสุด ก็รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ภายในประเทศได้เลยแบบไม่ต้องรอลุ้น

งานนี้ ใครมีภาพเยอะ รักการแชร์ จัดไป!!! สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2559 เท่านั้นนะจ๊ะ

2. แบบ On ground 

ส่งด้วยตนเองหรือทางไปรษณีย์  ใครเป็นช่างภาพฝีมือดีวิธีนี้เลย ง่ายๆแค่เพียงนำรูปที่เป็น "Magic Moments" ของคุณ ที่ถ่ายในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่อยู่ในเส้นทางการบินของบางกอกแอร์เวย์ส โดยไม่จำกัดเทคนิคและรูปแบบ ระบุสถานที่ในภาพถ่ายพร้อมบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจในการเดินทางไม่เกิน 3 บรรทัด หรือ ไม่เกิน 150 คำ กำหนดส่งผลงานเข้าประกวดตั้งแต่วันที่ 1-24 มิถุนายน 2559 นี้เท่านั้น (สิ้นสุดเวลา 18.00 น. โดยดูจากตราประทับไปรษณีย์) ถ้ารูปของคุณเจ๋งจริง เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย รับไปเลยประสบการณ์สุดจี๊ดกับการเวิร์คช็อปกับช่างภาพมืออาชีพ ใน 3 เส้นทาง สมุย สุโขทัย และ เมืองดานัง เวียดนาม ฝีมือใครเจ๋งสุดในแต่ล่ะทริปก็รับไปเลย เงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร รายละเอียดเพิ่มเติม www.bangkokair.com/shareyourmagicmoments


งานนี้นอกจากจะได้แบ่งปันเรื่องราวความสุขให้โลกรู้ ยังได้เที่ยวเป็นของแถม ที่สำคัญยังได้ ประสบการณ์ดีดีพร้อมเทคนิคการถ่ายภาพจากตากล้องมืออาชีพอีกเพียบ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีมาให้ลุ้นกันบ่อยๆ พลาดแล้วจะเสียดาย บอกเลยๆ

 Share Your Magic Moments บางกอกแอร์เวย์ บางกอกแอร์เวย์ 48 ปี ประกวดภาพถ่ายกับบางกอกแอร์เวย์ แชร์ภาพที่เที่ยวกับบางกอกแอร์เวย์ ส่วนลดตั๋วเครื่องบินบางกอกแอร์เวย์ ลุ้นตั๋วเครื่องบินในและนอกประเทศ

 

ของรางวัลเยอะแบบนี้ ถ้าไม่ใช่โอกาสดี 48 ปี บางกอกแอร์เวย์ส คงไม่ต้องหวังกันเลยล่ะ บ.ก.เองก็ว่าจะแอบไปคัดเอาภาพเจ๋งๆ มาประกวดกับเค้าด้วยเหมือนกัน คุณๆเองก็ไม่ควรพลาดนะ ใครสนใจเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมแบบครบถ้วนสมบูรณ์พร้อมแชร์ภาพสวยอวดโลกและลุ้นรับรางวัลได้ที่ shareyourmagicmoments.bangkokair.com

 

แคมเปญ Share Your Magic Moments กับสายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส

ระยะเวลาร่วมสนุก
แบบ On Ground
: 1-24 มิถุนายน 2559
แบบ OnLine
: 6 มิถุนายน - 31 กรกฎาคม

ข้อมูลเพิ่มเติมที่
Website : http://www.bangkokair.com/tha
Facebook : https://www.facebook.com/FlyBangkokAir

แสดงความคิดเห็น