รวม 4 ที่พักราคาถูก แต่เก๋สุดๆในเชียงใหม่

24 มิถุนายน 2559 | โดย 9Inter (30,787 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ด้วยความงดงามทางธรรมชาติและศิลปวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใคร เชียงใหม่จึงเป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมตลอดกาลของไทย ด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวที่หลั่งไหลเข้ามา เชียงใหม่จึงมีโรงแรมตั้งแต่ระดับห้าดาวไปจนถึงเกสต์เฮ้าส์เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว และช่วง 4-5 ปีหลังมานี้มีโรงแรมประเภทใหม่ที่เน้นการออกแบบเก๋ๆ คอนเซ็ปต์เจ๋งๆ แต่ราคาไม่แพงเกิดใหม่เป็นจำนวนมาก ช่วยให้นักเดินทางอย่างเราเที่ยวได้เต็มที่แบบสบายกระเป๋า สำหรับผู้ที่กำลังมองหา ที่พักราคาถูกแต่เก๋ไม่แพ้ใครในเชียงใหม่ Traveloka ได้เปิดตัว 4 ที่พักที่พักราคาถูกและดีในเชียงใหม่ที่คุณไม่ควรพลาดมาให้ได้รู้จักกัน


1) สลีปบ็อกซ์ (Sleepbox) , เชียงใหม่

สลีปบ็อกซ์ (Sleepbox) , เชียงใหม่

สลีปบ็อกซ์ (Sleepbox) , เชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่ยอดนิยมของเหล่าฮิปสเตอร์ที่ชอบในความแปลกใหม่ โรงแรมตู้คอนเทนเนอร์แห่งนี้เกิดขึ้นจากเทรนด์ห้องพักขนาดเล็กที่เป็นที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ อาจจะฟังดูเล็ก แต่เมื่อคุณลองเข้ามาในห้องพักก็จะต้องประหลาดใจกับพื้นที่ที่ไม่เล็กอย่างที่คิด แถมยังมีห้องอาบน้ำและอุปกรณ์ต่างๆครบครัน ภายในห้องยังตกแต่งสวยงามด้วยเฟอร์เจอร์ไม้และรูปวาด โดยคุณสามารถเลือกประเภทห้องตามจำนวนคนและขนาดที่ชอบ นับเป็นอีกไอเดียดีๆในการหาที่พักเชียงใหม่ราคาประหยัด

จองที่พักนี้: สลีปบ็อกซ์ (Sleepbox) ผ่าน Traveloka 
รูปภาพจาก: www.sleepboxthailand.com

2) เชียงใหม่อยู่ดี (Chiang Mai Udee) , เชียงใหม่

เชียงใหม่อยู่ดี (Chiang Mai Udee) , เชียงใหม่

เชียงใหม่อยู่ดี (Chiang Mai Udee) , เชียงใหม่

ที่พักบูติคโฮเทลที่มีแลนด์มาร์คหน้าโรงแรมเป็นแผนที่เชียงใหม่ขนาดใหญ่ยักษ์ เหมาะแก่การถ่ายรูปแล้วแชร์เป็นที่สุด ภายในห้องพักยังมีการประดับด้วยรูปสถานที่สำคัญต่างๆในเชียงใหม่ที่ทำจากเหล็ก ให้ความกลิ่นอายความเท่แบบอิสดัสเทรียล และยังเพิ่มบรรยากาศผ่อนคลายในห้องด้วยการใช้สีโทนธรรมชาติ ภายในบริเวณโรงแรมมีความร่มรื่นด้วยสวนสวย หากใครที่มาเยือนที่พักแห่งนี้ อย่าลืมแวะไปชิมเมนูขึ้นชื่ออย่างเครปเค้กสีรุ้งที่ร้านคาเฟ่

จองที่พักนี้: เชียงใหม่อยู่ดี (Chiang Mai Udee) ผ่าน Traveloka 
รูปภาพจาก: www.facebook.com/chiangmaiudee

3) บังค์ บูติค โฮสเทล (Bunk Boutique) , เชียงใหม่

บังค์ บูติค โฮสเทล (Bunk Boutique) , เชียงใหม่

บังค์ บูติค โฮสเทล (Bunk Boutique) , เชียงใหม่

ที่พักเชียงใหม่โฮสเทลดีไซน์น่ารักเหมาะกับคนที่ต้องการประหยัดงบเที่ยว ที่พักขนาดกระทัดรัดแต่อบอุ่นแห่งนี้มีห้องพักอยู่ 10 ห้อง แต่ละห้องจะมีเตียงไม้ 2 ชั้นอันเป็นที่มาของชื่อโรงแรม หากมากันหลายคน เราแนะนำให้เลือกห้องส่วนตัวที่นอนได้ถึง 4-6 คน หรือหากอยากประหยัดขึ้นอีก ลองเลือกห้องแบบแชร์ที่ให้คุณได้เจอเพื่อนใหม่ๆ แถมคิดราคาประมาณ 250 บาทต่อคนเท่านั้นเอง นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการที่จอดจักรยานสำหรับนักปั่น และบริการให้เช่าจักรยานอีกด้วย

จองที่พักนี้: บังค์ บูติค โฮสเทล (Bunk Boutique) ผ่าน Traveloka 
รูปภาพจาก: www.facebook.com/bunkboutique


4) แอท พิงค์นคร (At Pingnakorn) , เชียงใหม่

แอท พิงค์นคร (At Pingnakorn) , เชียงใหม่

แอท พิงค์นคร (At Pingnakorn) , เชียงใหม่

ที่พักในย่านถนนนิมมานเหมินทร์ซอย 12 ที่ให้ความรู้สึกสบาย อบอุ่นเหมือนกับอยู่บ้าน การตกแต่งมีความสวยงามด้วยสีสันสดใสและของประดับเซรามิกสไตล์วินเทจ ทุกๆห้องพักของที่นี่มีเนื้อที่กว้างและเตียงขนาดใหญ่ คุณสามารถอ่านหนังสือหรือปลีกวิเวกได้ที่ม้านั่งด้านนอกอาคารหรือสวนบนชั้นดาดฟ้า นอกจากบรรยากาศเป็นกันเองแล้ว ที่นี่ยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารเหนือแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีรสอร่อยแบบดั้งเดิม จนทำให้แขกทุกคนไม่อยากพลาดมื้อเช้ากันเลยทีเดียว

จองที่พักนี้: แอท พิงค์นคร (At Pingnakorn) ผ่าน Traveloka
รูปภาพจาก: www.nimmanhaemin.atpingnakorn.com

ห้องพักทั้งสวยและราคาไม่แพงอย่างนี้ หลายๆคนคงอยากจะเก็บกระเป๋าไปเชียงใหม่กันแล้ว สำหรับใครที่ต้องการหาที่พักราคาพิเศาที่อื่นๆ อย่าลืมเลือกจองกับช่องทางการจองโรงแรมดีๆที่ให้ส่วนลดพิเศษอื่นๆเพิ่มเติม เช่น Traveloka.com เป็นต้น

แสดงความคิดเห็น