ชะนีไทยหลบไปก่อน! 6 ซีรีส์สุดมุ้งมิ้งเวอร์ชั่นชายรักชาย ดูเมื่อไหร่ก็ได้ที่ Line TV

29 สิงหาคม 2559 | โดย เจณิส (125,356 เข้าชม)
แบ่งปัน:

นับวันละครซีรีส์ในเมืองไทยจะฮอตขึ้นเรื่อยๆ แถมเนื้อเรื่องยังเริ่มแตกไลน์เพิ่มความหลากหลายไปอย่างชนิดที่เราคาดไม่ถึง และละครซีรีส์อีกหนึ่งประเภทที่มาแรงคือแนวชายรักชาย ซึ่งบอกเลยว่าเรตติ้งกระฉูดแฟนคลับ   จิ้นกระจาย ผู้ชายสไตล์น่ารักก็ดูได้ สาววายดูก็ดี ส่วนจะมีเรื่องอะไรน่าชมบ้างไปดูพร้อมกัน

 

 

01

Make it Right the Series  รักออกเดิน

ละครชายรักชาย ซีรีส์ชายรักชาย

ละครชายรักชาย ซีรีส์ชายรักชาย

เรื่องราวความรักอลวนของเหล่านักเรียนวัยขาสั้นชั้นมัธยมปลาย ที่ชายหนุ่มผู้ผิดหวังจากความรักต่อหญิงสาว เกิดอาการเฮิร์ตจนไปเที่ยวเมาก่อนที่เพื่อนชายจะรับอาสามาส่งที่บ้าน และเกิดเรื่องเลยเถิดเป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง แถมยังมีตัวละครอีกหนึ่งหนุ่มเพิ่มเข้ามาทำให้ความรักของเค้าท้งคู่ดูซับซ้อนไปกันใหญ่ รวมถึงอีกฟากฝั่งก็เกิดความรักสามเส้าระหว่างชาย หญิง และคู่จิ้นสาววาย ที่ดูแล้วต้องติดตามความรักของทุกคู่กันไปตลอดทุกตอนในซีรีส์

 

 

02

Bad Romance The Series ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ

ละครชายรักชาย ซีรีส์ชายรักชาย

ละครชายรักชาย ซีรีส์ชายรักชาย

จากนิยายออนไลน์สุดฮิตที่บรรดาวัยรุ่นพากันติดงอมแงมในเว็บ Dek-D สู่ซีรีส์สุดจิ้นที่ทำให้สาววายต้องกรี๊ดกระจายกับเรื่องราวของความสัมพันธ์สุดอลเวงของคู่รักลงตัวอย่าง ’กร-น็อค’ โดยมี ’ยิหวา’ เพื่อนสาวสุดซ่าฉายาว่ายัยปีศาจที่จะคอยต่อกรกับ ’โช’ หนุ่มปริศนาที่เธอเข้าใจว่าจะเข้ามาทำลายความรักของกรและน็อค

 

 

03

Addict ร้ายนัก รักเสพติด

ละครชายรักชาย ซีรีส์ชายรักชาย

ละครชายรักชาย ซีรีส์ชายรักชาย

ซีรีส์ดังจากต่างแดนที่มาครองใจชาวไทย เรื่องราวของป๋ายลั่วอินชายหนุ่มซึ่งเติบโตมากับพ่อที่สติไม่สมประกอบป๋ายฮ่านฉีและคุณย่า เมื่อเขาอายุครบ 16 ปี แม่ของเขาเหม่ยหยวนตัดสินใจแต่งงานใหม่กับนายพลกู้เหว่ยถิง ซึ่งลูกชายของกู้เหว่ยถิงที่ชื่อกู้ไห่รู้สึกโกรธพ่อเค้ามากเนื่องจากแม่เพิ่งจะเสียไปพ่อก็แต่งงานใหม่ ต่อมาพวกเขาทั้ง 2 ก็ได้มาเรียนห้องเดียวกันอย่างไม่ตั้งใจ และเมื่อเวลาผ่านไปความสัมพันธ์ของพวกเค้าทั้งคู่ก็ค่อยๆ มีความรู้สึกที่แตกต่างไปจากเดิม

 

 

04

Love Songs Love Stories เพลง ลงเอย

ละครชายรักชาย ซีรีส์ชายรักชาย

ละครชายรักชาย ซีรีส์ชายรักชาย

ละครซีรีส์ที่สร้างจากบทเพลงดังในอดีตของค่ายแกรมมี่ ซึ่งล้วนเป็นเพลงที่คุ้นหูและยังสร้างประทับใจให้ใครต่อใครหลายคน ที่เราจะแนะนำเป็นตอน “ลงเอย” เรื่องราวของตู่ ผู้กำกับ MV เกย์สุดคูลที่มีแฟนหล่อล่ำจนหลายคนอิจฉาอย่าง ปิ๊ง มาคอยดูแลเทคแคร์หลังจากเลิกงานทุกวัน จนวันหนึ่งปิ๊งได้แอบตกหลุมรัก สาวเชียร์เบียร์ที่คอยดูแลลูกค้าของปิ๊งอยู่เป็นอย่างดี และความสัมพันธ์ของปิ๊งกับแจนเริ่มพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จนเริ่มเริ่มแดงไปถึงหูของตู่และพยายามจับพิรุธปิ๊งต่างๆ นานาเพื่อพิสูจน์ว่าแฟนหนุ่มนอกใจจริงหรือไม่

 

05

Sotus the series พี่ว้ากตัวร้ายกะนายปีหนึ่ง

ละครชายรักชาย ซีรีส์ชายรักชาย

ละครชายรักชาย ซีรีส์ชายรักชาย

"พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง" นวนิยายขายดีอันดับต้นๆ จากบทประพันธ์ของ BitterSweet ตีแผ่ชีวิตมุมมองเด็กมหาวิทยาลัยและการรับน้องได้อย่างเข้าถึง  กับเรื่องราวของ “ก้องภพ" น้องปีหนึ่ง และ "อาทิตย์" พี่ว้าก ปี 3 ต้องอยู่ร่วมกันในสังคมมหาวิทยาลัยกับระบบ SOTUS ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ และเกิดการท้าทายระบบว้ากโดยปีน้องปีหนึ่ง อย่าง “ก้องภพ” เฟรชชี่ ปืนเกลียว ผู้อคติกับ SOTUS เดินหน้าท้าป่วนตลอดการรับน้อง ทั้งยังกล้าท้าชิงเกียร์กับ “อาทิตย์” ชายหนุ่มผู้โดดเด่นประจำคณะต่อหน้าเฟรชชี่ทั้งหมด ศึกแห่งศักดิ์ศรี ศึกชิงเกียร์ และศึกชิงหัวใจจึงเริ่มต้นขึ้น ระหว่าง “พี่ว้ากตัวร้าย กับ นายปีหนึ่ง”

 

 

06

ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ (Diary Tootsies the series)

ละครชายรักชาย ซีรีส์ชายรักชาย

ละครชายรักชาย ซีรีส์ชายรักชาย

ซีรีส์แนววี้ดว้ายที่ฮิตถล่มทลายและสร้างกระแสไวรัลได้กระหึ่มโลกโซเชียล จากเรื่องราวบนแฟนเพจสุดฮิตที่มียอดไลค์กว่า 6 แสนไลค์ “บันทึกของตุ๊ด” กลายมาเป็นซีรีส์สุดฮากับเรื่องราวของ “กัส” ตุ๊ดสาวร่างเล็กผู้คร่ำหวอดในวงการศัลยกรรม และแก๊งค์เพื่อนของเธออย่าง “กอล์ฟ” ตุ๊ดร่างยักษ์ผู้รักการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ “คิม” ตุ๊ดล่ำก้ามปู สจ๊วตผู้ผันตัวเองจากฝ่ายรับมาเป็นฝ่ายรุกตามความต้องการของตลาดเก้งกวาง และ “แนตตี้” พริตตี้สุดเอ๋อ ชะนีดี้หนึ่งเดียวของกลุ่ม เมื่อทั้งสามถูกชายคนรักหักอกพร้อมๆ กันอย่างไม่ใยดี ภารกิจตามหารักแท้ของสามตุ๊ดตัวแม่จึงเริ่มต้นขึ้น

เลือกเรื่องที่คิดว่าฟิน หรือดูแล้วจิ้นกับคู่ไหน เลือกรับชมได้ตามสบายเลยจ้า

แสดงความคิดเห็น