6 เรื่องหลอนโหด! โคตรสยองของ ‘เดอะ ช็อค’

26 กันยายน 2559 | โดย Janio (ณัฐภณ) (54,894 เข้าชม)
แบ่งปัน:

 

ขึ้นชื่อว่ารายการ “เดอะ ช็อค” ก็การันตีได้ถึงความสยองของเรื่องเล่าต่างๆ ที่ทำให้ผู้ฟังขนลุกเกรียวกราวมาแล้วทั่วไทย และ PaiNaiDii ก็คัดสรรเอา 6 เรื่องสุดสะพรึงมาให้ติดตาม ที่เราการันตีว่าคืนนี้อาจมีอาการนอนไม่หลับ เหอ เหอ เหอ....

 

 

01

บ้านเหนือบ้านใต้

 

(นาทีที่ 02:45:57)

 

สุดยอดเรื่องสยองระดับ Rare Item! เรื่องของคุณบุ้งสมัยยังเป็นวัยรุ่นเมื่อ 27 ปีก่อน ช่วงกลับไปเยี่ยมบ้านที่จ.ปราจีนบุรี ก็นัดเพื่อนไปดูหนังกลางแปลงซึ่งฉายอยู่ที่คลองอีกฝั่ง แต่หารู้ไม่ว่าที่คลองฝั่งนี้มีเรื่องของ “บ้านเหนือบ้านใต้” คือมักจะมีการนองเลือดกับคนต่างหมู่บ้านเสมอ สุดท้ายคุณบุ้งและเพื่อนตัดสินใจกลับบ้านก่อนหนังจะฉายจบ แต่ไม่ทัน! เพราะมีวัยรุ่นจะตามมาทำร้ายจนพวกเขาต้องหนีหัวซุกหัวซุน กระทั่งไปเจอบ้านปริศนาที่มีคนมาช่วยเอาไว้ พวกเขาจะรอดหรือไม่? และเกิดอะไรขึ้นที่ทำให้พวกเขาสยองมาจนถึงทุกวันนี้ (นาทีที่ 02:45:57)

 

 

02

ผมเป็นผีนะ

 

 

ย้อนไปกว่า 9 ปีก่อนมีพระรูปหนึ่งไปธุดงค์กับพระอาจารย์ในป่าช้า จ.นครปฐม ซึ่งขึ้นชื่อว่าผีดุจนชาวบ้านไม่กล้าเฉียดเข้าใกล้ และระหว่างกำลังนั่งสมาธิช่วงกลางดึกของทุกคืนก็มักจะเจอผู้ชายรูปร่างผอมโซ ผมยาว ถือตะเกียงมานั่งยองๆ หยุดอยู่ตรงหน้าพร้อมกับถามว่า “หม่อมย่านผีบ่” และมักจะทิ้งท้ายก่อนจากไปว่า “ผมเป็นผีนะ” กระทั่งพระรูปนี้ได้ทราบความจริงจากบ้านว่าชายคนนั้นเสียชีวิตไปแล้ว และตามหาตัวคนที่ฆ่าเขาอยู่ จนเกิดเรื่องราวสุดเฮี้ยนต่างๆ ขึ้นมากมาย


 

 

03

เล่นไม่เข้าท่า

 

(นาทีที่ 3:06:27)

 

12 ปีก่อน หนุ่มนักศึกษาวัยกำลังคึกไปเที่ยวทำบุญกับเพื่อนๆ ที่จ.ปราจีนบุรี หลังเสร็จธุระก็พากันเดินเล่นรอบๆ วัด จนไปเจอประตูเมรุที่มีลูกบิดกลมๆ เหมือนพวงมาลัย ไม่รู้อะไรดลใจให้พวกเขาอุตริพากันเล่นสนุกสนานกับลูกบิดนั้น กระทั่งมีเสียงเหมือนมีคนตกลงมาดังตุ้บ!ในเมรุวงก็แตกกระเจิง จากนั้นพวกเขาขับรถกลับบ้าน ระหว่างที่กำลังจอดรถติดไฟแดงก็มีแม่ค้าวิ่งเอามันแกมายื่นให้ บอกว่าจะเอามาให้เด็กผู้ชายตัวเล็กๆ ที่เล่นอยู่ในรถ แต่ปัญหาคือในรถมีแต่ชายวัยรุ่นกันหมดเลยเนี่ยสิ และความสยองก็ยังไม่หยุดเพียงเท่านี้...(นาทีที่ 3:06:27)


 

04

กูกินข้างในแม่มึงหมดแล้ว

 


เมื่อ 9 ปีที่ผ่านมา ชายคนหนึ่งพาคุณแม่และพี่น้องย้ายมาอยู่คอนโดใหม่แถวปากเกร็ด จู่ๆ คุณแม่ก็รู้สึกไม่ค่อยดีเหมือนจะไม่สบาย รู้สึกร้อนๆ หนาวๆ  และด้วยความที่หนุ่มคนนั้นมีสัมผัสพิเศษ เมื่อจะเข้าไปดูอาการแม่ก็รู้สึกถึงพลังงานบางอย่างที่ผิดปกติ กระทั่งแม่ของเขาอาการแย่ลงเรื่อยๆ เริ่มตาขวาง พูดเสียงแข็งเหมือนผู้ชาย และเริ่มเรียกลูกว่าไอ้หนู (ทุกครั้งจะเรียกเป็นชื่อลูก) กระทั่งความจริงบางอย่างเปิดเผยที่ทำให้คนในครอบครัวขนพองสยองเกล้าและเศร้าสลดในคราวเดียวกัน

 

 

05

GPS พาหลอน

 


ยุค 10 กว่าปีก่อนที่ GPS เพิ่งได้รับความนิยมในเมืองไทยใหม่ๆ แต่ก็ขึ้นชื่อว่าชอบนำทางไปเข้าป่าเข้าพง ชายคนหนึ่งขับรถกับเพื่อนจากจ.ศรีสะเกษเพื่อไปยังจ.ตราด ปรากฏว่า GPS พาเลาะชายแดนจนเกือบไปทะลุประเทศเพื่อนบ้าน (ดีที่เจอด่านห้ามไว้ ไม่งั้นคงโดนยิงตาย) แถมยังพาไปเจอทางตัน กระทั่งเพื่อนเขาเกิดหงุดหงิดบ่นด่าประเทศเพื่อนบ้านอย่างเดือดดาล และนั่นก็เป็นปฐมบทแห่งความสยองที่ทำให้ทั้งเขาและเพื่อนเกือบเอาชีวิตไม่รอด

 

 

 

06

เพราะเจ้าแต้ม

 


ราว 8 ปีก่อน ชายหนุ่มที่บวชมาแก่พรรษาออกธุดงค์อีกครั้ง กระทั่งไปจำวัดแห่งหนึ่งเป็นครั้งที่ 2 ก็เจอกับเด็กวัดชื่อเจ้าแต้ม ซึ่งมักโดนเจ้าอาวาสบ่นว่าตามตัวใช้งานยากจึงให้พระหนุ่มพาไปซื้อโทรศัพท์และซิมเพื่อพกติดตัว จากนั้นก็เริ่มมีเหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้น มีคนโทรเข้ามาขอคุยกับคนที่ตายแล้ว รวมถึงยังส่งข้อความปริศนาเข้ามาอย่างต่อเนื่องจนสร้างความหวาดผวาให้เจ้าแต้มเป็นอย่างมาก กระทั่งพระหนุ่มต้องการจะช่วยเหลือเด็กน้อย แต่งานนี้ไม่ง่ายเพราะมีวิญญาณสุดเฮี้ยนคอยตามขัดขวาง แล้วเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร

 

ก่อนนอนคลุมโปงไว้ให้ดีๆ และขอให้ฝันดี (ผี....) กันทุกคน

 

แสดงความคิดเห็น