พาเที่ยว เดอะมอลล์ โคราช เปิดประสบการณ์ความเป็น ’ที่สุด’ ของทุกคนในครอบครัว

14 พฤศจิกายน 2559 | โดย 9Inter (29,545 เข้าชม)
แบ่งปัน:

C:UsersPakhawan.hatDesktopPLOYThe Mall KoratPhotosS__35324026.jpg

เดอะมอลล์ นครราชสีมา หรือที่ชาวโคราชคุ้นเคยกันดีในชื่อ เดอะมอลล์ โคราช ได้จัดงานเฉลิมฉลองการเปิดรีโนเวตครั้งยิ่งใหญ่ไปเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2559 ที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่! ภายใต้แนวคิด “ มหานครหฤหรรษ์แห่งอีสาน ”   ด้วยการเสริมทัพจากเสื้อผ้า และ ร้านอาหารหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น H&M, Uniqlo และ Cotton:ON ที่มาเปิดตัวครั้งแรกในภาคอีสาน พร้อมสร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกแห่งอีสาน หิมะตกที่โคราช กับ Snow & Ice Planet เพื่อพี่น้องชาวอีสานโดยเฉพาะ

การรีโนเวตครั้งนี้ นอกจากจะทำการตกแต่งภายในห้างให้ดูใหม่และทันสมัยขึ้นแล้ว เดอะมอลล์ โคราชยังได้มีการขยายพื้นที่ สร้างอาคารใหม่ โดยมีชื่อเรียกว่า Snow Zone (ในขณะที่อาคารเดิม เรียกว่า Oasis Zone) เป็นอาคารใหม่ที่ทาง เดอะมอลล์ สร้างเพิ่มเติม เพื่อรองรับไลฟสไตล์เก๋ๆ ภายในประกอบด้วยร้านอาหารระดับท็อปฮิตจากกรุงเทพ ส่งตรงมาให้ชาวโคราชได้ลิ้มลอง รวมไปถึงแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำที่ยกทัพกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น H&M เสื้อผ้าแบรนด์ดังระดับโลกจากฝั่งยุโรปที่มาเปิดสาขาแรกในอีสาน แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังจากฝั่งเอเชียอย่าง Uniqlo ก็ไม่น้อยหน้า พร้อมเสิร์ฟความชิคกับสาขาแรกในโคราช และเสื้อผ้าแบรนด์ Cotton:ON ที่มาพร้อม Urban Style ง่ายแก่การเข้าถึง เป็นครั้งแรกนอกเขตกรุงเทพฯ  

C:UsersPakhawan.hatDesktopPLOYThe Mall KoratPhotos28 SEPTP’NuengDSC09348.JPG

C:UsersPakhawan.hatDesktopPLOYThe Mall KoratPhotos8 OCTK.Aom_Camera2DSC06080.JPG

C:UsersPakhawan.hatDesktopPLOYThe Mall KoratPhotos28 SEPTP’NuengDSC09377.JPG

Snow Zone

ไฮไลท์สำคัญของ Snow Zone อยู่ที่ชั้น 3 ที่เป็นแหล่งรวบรวมความสุขสุดหฤหรรษ์ของเดอะ มอลล์ โคราช โดยประกอบไปด้วยร้านอาหารชื่อดังมากมาย อาทิ Sushi Hiro, แหลมเจริญ ซีฟู้ด, มานี มีหม้อ, เน้นเนื้อ และอื่นๆ

รวมไปถึงสวนสนุกเมืองหิมะอย่าง Snow & Ice Planet ที่มาสร้างประสบการณ์ให้ทุกคนได้สัมผัสความหนาวแบบสุดขั้วพร้อมสนุกกับเครื่องเล่นมากมายบนลานหิมะ และ The Rink ลานหิมะสเก็ตมาตรฐานระดับโลก ที่นอกจากจะเปิดโอกาสให้ทุกคนได้มาวาดลวดลายแล้ว ยังสามารถสนุกไปกับ Ice Bumper Cars เครื่องเล่นใหม่ล่าสุดในประเทศไทย บนลานน้ำแข็งขนาดใหญ่ยักษ์แห่งนี้

C:UsersPakhawan.hatDesktopPLOYThe Mall KoratPhotos29 SEPTPloyDSCF8343.JPG

C:UsersPakhawan.hatDesktopPLOYThe Mall KoratPhotos29 SEPTPloyDSCF8335.JPG

C:UsersPakhawan.hatDesktopPLOYThe Mall KoratPhotos8 OCTTeam P’Notecam 3_1684.jpg

C:UsersPakhawan.hatDesktopPLOYThe Mall KoratPhotos9 OCTPloyDSCF9021.JPG

Oasis Zone

ในส่วนของ Oasis Zone ก็ไม่แพ้กัน เริ่มจาก Beauty Hall ชั้น 1 ที่เพิ่มเติมแบรนด์เครื่องสำอางค์ และสารพัดสิ่งเสริมความงาม ที่อิมพอร์ทมาทั้งจากฝั่งเอเชียและยุโรป รวมกว่า 50 แบรนด์ เรียกได้ว่าเป็นอาณาจักรความงามที่ครบครันที่สุดในโคราช

เท่านั้นยังไม่พอ! ชั้น 3 ยังมีศูนย์รวมความบันเทิงระดับโลกที่พร้อมเสิร์ฟความสนุกให้ทุกเพศทุกวัย อย่าง Wonder Planet ที่มีเจ้าไดโนเสาร์คอยยิ้มต้อนรับอยู่ทางด้านหน้า ด้านในประกอบไปด้วยเครื่องเล่นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Dino Planet สวนสนุกธีมไดโนเสาร์ ที่นำเหล่าไดโนเสาร์ย้อนยุคบุกมาให้ความสนุกกับคุณหนูๆผ่านเครื่องเล่นต่างๆมากมาย และการนำเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ คือ Interactive and Mapping Projection มาให้สนุกกันกับ Interactive planet ต่อด้วยการเล่นรูปแบบใหม่ใน Jump Planet ที่นำ Trampoline Park มากระโดดให้มันส์สุดเหวี่ยง นอกจากนี้ไม่ควรพลาดกับ Laser Game เกมยิงปืนเลเซอร์สุดมันส์ ในโซน Laser Planet ปิดท้ายความฟินด้วย Game Planet  ที่นำเข้าเกมสุดมันส์จากต่างประเทศมาให้เหล่าเกมเมอร์ชาวอีสานโดยเฉพาะ

C:UsersPakhawan.hatDesktopPLOYThe Mall KoratPhotos8 OCTK.Game_Camera1DSC04482.JPG

C:UsersPakhawan.hatDesktopPLOYThe Mall KoratPhotos8 OCTK.Game_Camera1DSC04490.JPG

 

FoodHall

หลังจากใช้พลังงานไปอย่างเต็มที่กับกิจกรรมต่างๆแล้ว ก็กลับมาเติมพลังกับ FoodHall ที่รวบรวมร้านอาหารทั้งคาวหวานกว่า 50 ร้าน พร้อมโซนที่นั่งเพื่อให้รับประทานกันอย่างสบายใจ เดินมาอีกนิดก็จะเจอกับ Gourmet Market ครั้งแรกกับซุปเปอร์มาร์เก็ตมาตรฐานระดับโลกในโคราช จำหน่ายสินค้าและอาหารมากมายจากทั่วทุกมุมโลก

C:UsersPakhawan.hatDesktopPLOYThe Mall KoratPhotosGourmet M10DSC_6682.jpg

Wonderground

เมื่อเติมพลังงานกันเรียบร้อยแล้ว ขาช้อปสามารถเดินเล่นต่อในส่วนของ “Wonderground” ชั้น B อีกหนึ่งแหล่งที่รวบรวมสินค้าเกี่ยวกับแฟชั่นไลฟสไตล์สุดชิคเอาไว้มากมาย แถมยังมีมุมกาแฟและร้านอาหารทานเล่นเก๋ๆให้แวะตลอดทาง

C:UsersPakhawan.hatDesktopPLOYThe Mall KoratPhotos28 SEPTP’NuengDSC09424.JPG

C:UsersPakhawan.hatDesktopPLOYThe Mall KoratPhotos28 SEPTP’NuengDSC09467.JPG

โคราช ซีนีเพล็กซ์

สุดท้ายสำหรับคอหนังต้องไม่พลาด “โคราช ซีนีเพล็กซ์ ” ที่มาพร้อมกับประสบการณ์การดูหนังแบบ 4Dx บน Ultra Screens และโรงหนัง VIP   ที่มาเติมเต็มประสบการณ์การดูหนังแบบใหม่ให้กับชาวโคราชในบรรยากาศและการตกแต่งที่หรูหราอลังการ

C:UsersPakhawan.hatDesktopPLOYThe Mall KoratPhotos28 SEPTP’NuengDSC09551.JPG

กิจกรรมและความบันเทิงครบครันขนาดนี้ เห็นทีใครที่กำลังมองหาที่เดินเล่นชิคๆ หรือกิจกรรมมันส์ๆทำในวันว่าง แนะนำว่า เดอะมอลล์ โคราช ห้ามพลาดเลยเด้อ

แสดงความคิดเห็น