ดีต่อใจ! 6 ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง น่านอนกลิ้งจนไม่อยากวิ่งไปเที่ยวไหน

21 ธันวาคม 2559 | โดย Janio (ณัฐภณ) (51,495 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ปลายปี ฤดูหนาว และชาวไทย เป็นสัญญาณว่าได้เวลาฮอลิเดย์ออกไปฮาเฮส่งท้ายศักราช และหนึ่งในกิจกรรมที่หลายคนไม่พลาดคือการหาที่พักเก๋ๆ ไว้พักผ่อน แต่ถ้าใครอยากนอนแบบชิคๆ คูลๆ PaiNaiDii ก็รู้ใจ จะพาไปสัมผัสกับที่พักสุดเท่สไตล์แคมป์ปิ้ง รับรองว่าได้ประสบการณ์พักผ่อนแบบไม่เหมือนครั้งไหนๆ

 

01

Camp Meating

 

แชร์กันสนั่นโซเชียลกับภาพแคมป์ปิ้งสุดเก๋แห่งใหม่ นั่นคือ Camp Meating แหล่งแฮงค์เอาท์สุดฮิป ณ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ จัดเป็นบาร์บีคิวปาร์ตี้นั่งล้อมวงปิ้งย่างในบรรยากาศชิลล์ๆ  ริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติและอากาศเย็นสบายในคอนเซปต์ “Folk Style Luxury Barbecue Gathering” มีอุปกรณ์และวัตถุดิบชั้นเยี่ยมเกรดพรีเมียมไว้บริการ หลังหนังท้องตึงก็สามารถนอนพักในเตนท์สีขาวสุดชิค ที่จะทำให้คุณหลงรักที่พักแบบแคมป์ปิ้งชนิดถอนตัวไม่ขึ้น

ราคาโดยประมาณ : ค่าอาหารคนละ 1,000 บาท ที่พักเริ่มต้นคืนละ 750 บาท

โทรศัพท์ : 0904049500

** คลิกชมภาพเพิ่มเติม และอ่านรีวิว **

 

 

02

Casa De Montaña

 

เมื่อรถบ้านกลายร่างเป็นที่พักสุดเท่ บอกแค่นี้ก็แทบจะอดใจเซลฟี่กันไม่ไหว กับที่พักสุดเก๋ไก๋ Casa De Montaña เขาใหญ่จ.นครราชสีมา  ภายในห้องพักเน้นเฟอร์นิเจอร์จากไม้จริงให้ความรู้สึกอบอุ่น ส่วนบรรยากาศรอบๆ ก็สดชื่น จากร่มเงาของต้นไม้น้อยใหญ่ ช่วงค่ำใครที่ชวนเพื่อนมาเป็นกลุ่มแล้วอยากตั้งแคมป์ไฟล้อมวงปิ้งย่าง ก็มีมุมที่นั่งชิคๆ ซึ่งออกแบบมาสำหรับแกงค์เพื่อน ครอบครัว และคนที่ชื่นชอบบรรยากาศแนวแคมป์ปิ้งให้ล้อมวงสังสรรค์กันยามดึก

ราคาโดยประมาณ : เริ่มต้นคืนละ 3,000 บาท

โทรศัพท์ : 0866989866

** คลิกชมภาพเพิ่มเติม และอ่านรีวิว **


 

 

03

The Camping Field Resort

 

ใครชอบนอนเตนท์แบบเก๋ไก๋ต้องไม่พลาด The Camping Field Resort  อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งในลานสนามหญ้ากว้างใหญ่ริมแม่น้ำท่ามกลางธรรมชาติสดชื่น พร้อมกิจกรรมต่างๆ ให้เพลิดเพลิน เช่น เข้าค่าย ขี่จักรยาน ส่วนห้องพักจะเป็นเตนท์หลังใหญ่สีขาว ด้านในจัดสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้พร้อมสรรพ แม้ที่นี่จะไม่มีแอร์แต่บรรยากาศที่ร่มรื่นและลมพัดเย็นจากธรรมชาติ ก็ทำให้คุณลืมเครื่องปรับอากาศเสียสนิท นอกจากนี้ยังอนุญาตให้เอาเตนท์ส่วนตัวมากาง (เสียค่าบริการ) และมีบ้านพักเป็นหลังไว้บริการอีกด้วย

ราคาโดยประมาณ : เริ่มต้นคืนละ 1,700 บาท

โทรศัพท์ : 0819865947, 089 170 9987, 080 579 9723

เดอะ แคมป์ปิ้ง ฟีลด์ รีสอร์ท

เดอะ แคมป์ปิ้ง ฟีลด์ รีสอร์ท

** คลิกชมภาพเพิ่มเติม และอ่านรีวิว **
04

Hintok River Camp at Hellfire Pass

 

อยากนอนเตนท์แบบแคมป์ปิ้งแต่กลัวลำบาก งั้นไม่ยากแค่แวะมาพักผ่อนที่ Hintok River Camp at Hellfire Pass ช่องเขาขาด จ.กาญจนบุรี รีสอร์ทสไตล์แคมป์บริการเตนท์หรูหราถึง 20 หลัง ส่วนทำเลก็เก๋ตั้งอยู่ริมผามองเห็นวิวแม่น้ำแควสวยๆ ได้ชัดเจน พร้อมกิจกรรมสนุกสนานในที่พักให้คุณทำแบบไม่รู้เบื่อ เช่น นั่งช้างท่องป่าไผ่ เดินเที่ยวชมเส้นทางรถไฟสายมรณะ ขี่จักรยานภูเขา หมู่บ้านชาวมอญ  หรือไปเที่ยวสถานที่ยอดนิยมบริเวณใกล้เคียงอย่างอนุสรณ์สถานช่องเขาขาด  เป็นต้น

ราคาโดยประมาณ : เริ่มต้นคืนละ 2,600 บาท

โทรศัพท์ : 026425497, 0817543898

หินตก ริเวอร์ แคมป์

หินตก ริเวอร์ แคมป์

** คลิกชมภาพเพิ่มเติม และอ่านรีวิว **


 

05

EsTaTe Khao Kheow Resort

 

ครอบครัวไหนที่อยากพาเจ้าตัวน้อยไปสัมผัสบรรยากาศแคมป์ปิ้ง เราแนะนำให้มาที่ EsTaTe Khao Kheow Resort จ.ชลบุรี เพราะมีกิจกรรมให้สนุกมากมาย เช่น ให้อาหารสัตว์ ปั่นจักรยาน ปิ้งบาร์บีคิว ขับรถ ATV ฯสัมผัสธรรมชาติและการพักผ่อนอย่างแท้จริงท่ามกลางภูเขา ทะเลสาบ และธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ในคอนเซปต์ซาฟารี แคมป์ กับที่พักเตนท์แนวโมเดิร์นขนาดใหญ่ 3 สไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ที่พักยังปักหมุดใกล้สวนสัตว์เขาเขียวอีกด้วย

ราคาโดยประมาณ : เริ่มต้นคืนละ 2,600 บาท

โทรศัพท์ : 027300935

เอส ตา เต้ เขาเขียว รีสอร์ท

เอส ตา เต้ เขาเขียว รีสอร์ท

** คลิกชมภาพเพิ่มเติม และอ่านรีวิว **

 

 

 

06

Mida Resort Kanchanaburi

 

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี (Mida Resort Kanchanaburi) เป็นอีกหนึ่งที่พักแคมป์ปิ้งสไตล์รีสอร์ทใกล้ชิดธรรมชาติ วิวสวย ริมแม่น้ำแคว ด้วยห้องพักแบบเต๊นท์ติดแอร์ ได้ฟีลเหมือนนอนป่าริมน้ำเห็นวิวภูเขา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีร้านอาหารริมน้ำดินเนอร์โรแมนติก River Romance พร้อมกิจกรรมล่องแพ ท่ามกลางขุนเขาและสายน้ำ

ราคาโดยประมาณ : เริ่มต้นคืนละ 1,850 บาท

โทรศัพท์ : 034 919 606, 085 152 2837

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

** คลิกชมภาพเพิ่มเติม และอ่านรีวิว **

 

เลือกกันได้ยัง ว่าวันหยุดนี้จะไปแคมป์ปิ้งที่ไหน แต่ไม่ว่าจะลงเอยแห่งใดก็รับรองว่าดีต่อใจทั้งนั้นแหละ

แสดงความคิดเห็น