มาร่วมกันทำให้ 6 ชั่วโมงสุดท้ายก่อนหมดปี 2016 เป็นชั่วโมงที่น่าจดจำกับงานเคาน์ดาวน์ @CentralWorld

26 ธันวาคม 2559 | โดย 9Inter (20,455 เข้าชม)
แบ่งปัน:

เข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายของปีแล้ว ทุกคนคงเตรียมหากิจกรรมทำส่งท้ายปีกันอยู่ใช่มั้ย ใครที่ยังคิดไม่ตกจะไปเคาท์ดาวน์ที่ไหนดี วันนี้เราเลยรวบรวมสารพัดกิจกรรมที่อยากชวนทุกคนมาร่วมกันทำส่งท้ายปี 2016 นี้ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ Landmark Countdown ของประเทศไทยกันสักหน่อย แค่ฟังสถานที่ก็รู้ถึงความยิ่งใหญ่กันแล้วใช่มั้ยล่ะ แถมมีไฮไลท์เด็ดๆกับการแปรอักษรส่งความสุขให้คนไทยทั้งประเทศด้วยกับงาน “แสงเทียนแห่งสยาม @CentralWorld รวมดวงใจ ไทยทั้งชาติ ส่งส.ค.ส.ถึงพ่อบนฟ้า” บอกเลยว่าจัดเต็มกิจกรรมแน่นเอี้ยดเหมือนเดิม

 

1 ชั่วโมงกับความชิลล์ กิน-ถ่ายรูป เตรียมตัวเข้างาน

กองทัพต้องเดินด้วยท้อง ขอแนะนำให้แวะมาหาอะไรทานที่เซ็นทรัลเวิลด์ก่อนรถจะติด นั่งตากแอร์เย็นๆทานอาหารสุดอร่อยจากหลายร้านที่คอยให้บริการอยู่ มีครบจัดเต็มทุกสัญชาติ ขนมหวาน โทสต์ บิงซู คาเฟ่ให้นั่งพักก็มี อิ่มท้องแล้วขอเชิญไปถ่ายรูปกับลานต้นคริสต์มาสด้านหน้า เพราะปีนี้จัดหนัก จัดเต็มในคอนเซปต์ Winter White, The garden of Happiness  ประดับด้วยไฟกว่าล้านดวงนะจ้ะขอบอก เปล่งประกายสวยงามมากๆ

 

1 ชั่วโมงสุดประทับใจกับโชว์ดีๆ

ดื่มด่ำไปกับเสียงอันทรงพลังของสาวน้อยพินต้า ณัฐนิช รัตนเสรีเกียรติ เจ้าของเพลง “ในหลวงของแผ่นดิน” และนักร้องประสานเสียงคนพิการ ที่จะพาทุกคนซาบซึ้งไปกับบรรยากาศและความสามารถของพวกเค้า

 

2 ชั่วโมงจัดเต็มกับเพลงจากบรรดาศิลปินชื่อดัง

เครื่องเริ่มติดแล้วก็จูงมือเพื่อนมาจับจองพื้นที่ และฟังเพลงเพราะๆจากเหล่าศิลปินมากมายที่ขนกันมาจากค่าย Spicy Disc อย่าง ก้อ POP, Mild, The Parkinson, laongfong, Helmethead และวงขวัญใจมหาชนอย่าง Room 39 ที่จะผลัดเปลี่ยนกันมาร้องเพลงเพราะๆท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ สร้างสีสันยามเย็นให้กับทุกคน อะแฮ่มๆ รู้งี้แล้วอย่าลืมวอร์มเสียงมาร้องตามไปด้วยกันนะครับ

 

 

กระทรวงวัฒนธรรมจัดโชว์สุดพิเศษเพื่อคุณ

ฟังเพลงเพราะๆชิลล์ๆกันไปแล้ว เปลี่ยนบรรยากาศมาขยับแข้งขยับขากับโชว์สุดพิเศษจากกระทรวงวัฒนธรรมกันดีกว่า แอบกระซิบว่าโชว์นี้ความหมายดีและอลังการมากๆ ระวังจะลุกขึ้นเต้นตามแบบไม่รู้ตัว!

 

ตื่นตากับการแสดงกลางแจ้งแบบเต็มวงครั้งแรกของวงออเครสตร้าระดับเทพ กับวง Thailand Philharmonic Orchestra

โดนใจสายดีว่าแน่นอน เพราะคืนนี้มีกิต กิตตินันท์ The Voice และ กบ เสาวนิตย์ที่จะมาขับกล่อมเพลงพระราชนิพนธ์ ท่ามกลางวงไทยแลนด์ ฟิลด์ฮาร์โมนิค ออร์เครสตร้าที่ขนเครื่องดนตรีกว่า 100 ชิ้นมาบรรเลงกลางแจ้งเป็นครั้งแรกฟรีๆ พรีเมี่ยมขนาดนี้ถ้าคิดค่าบัตรนี่น่าจะหลายพันอยู่

 

ชั่วโมงสุดท้ายของปีกับไฮไลท์สำคัญที่จะตื้นตันไปทั้งชีวิต

หลังจากเพลิดเพลิน ขยับแข้งขยับขากันมาหลายชั่วโมง เข้าสู่ช่วงพิธีกรรมกัน เอาฤกษ์เอาชัยสักหน่อยในช่วงชั่วโมงสุดท้ายของปี เริ่มด้วยการสวดมนต์ จุดเทียน และร้องเพลง “พรปีใหม่” ไปพร้อมกันกับคนทั้งประเทศ แต่กิจกรรมพิเศษ only at CentralWorld เค้ายังไม่เริ่มเลยนะ เพราะเค้าจะชวนคนไทยทุกคนที่มาเคาท์ดาวน์ที่นี่ร่วมส่งส.ค.ส.ถึงพ่อบนฟ้ากัน พบกับส.ค.ส.ที่ใหญ่ที่สุดที่เราจะพร้อมใจกันส่งคืนกลับให้พ่อ อย่าพึ่งงงนะ เพราะเค้าใช้เทคนิคแสงสีดิจิตอลและการแปรอักษรจากทุกคนมาเป็นข้อความเพื่อส่งอวยพรพ่อและคนทั้งประเทศผ่านการถ่ายทอดสดจากมุมสูงออกจอทั่วประเทศ เพื่อส่งความสุขต้อนรับปี 2017 อย่างยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน

 

นอนหลับฝันดีกับหนุ่มๆ 316 บอยแบนด์จากเกาหลี

หลังจากส่งส.ค.ส.ให้พ่อและคนไทยทั้งประเทศ ยังมีอีกหนึ่งความสุขที่เค้าจะส่งให้ทุกคนกับหนุ่มๆบอยแบนด์หน้าใหม่จากเกาหลีอย่างวง 316 (Three One Six) ที่จะมาจัดส่งคุณเข้านอน ให้สดชื่นและฟินสุดๆกับความขี้เล่น สดใสและมากความสามารถของพวกเค้า

 

แอบกระซิบว่าพื้นที่สำหรับการแปรอักษรมีจำกัด  PaiNaiDii ไม่อยากให้ใครพลาดเหตุการณ์ครั้งสำคัญแบบนี้ไป วันที่ 31 นี้รีบมาจับจองพื้นที่แล้วสนุกไปกับมหกรรมอีเว้นท์ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ไปด้วยกันตลอดคืนที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

แสดงความคิดเห็น