ดรีมเวิลด์ จัดเต็มทุ่มกว่า 75 ล้าน เนรมิตดินแดนแห่งจินตนาการ ’โฟโตเปีย’ พร้อมจัดประกวดภาพถ่ายชิงเงินรางวัลกว่าแสนบาท

16 มกราคม 2560 | โดย News (2,951 เข้าชม)
แบ่งปัน:

น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก “สวนสนุกดรีมเวิลด์”  สวนสนุกของไทยที่ครองใจนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติมาโดยตลอด ล่าสุด ทุ่มงบกว่า 75 ล้านบาท เปิดตัวดินแดนใหม่  “โฟโตเปีย ดินแดนมหัศจรรย์แห่งจินตนาการ” มุ่งเอาใจผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทุกวัย  พร้อมเปิดตัวกิจกรรมการตลาด ผ่านโซเชียล รับเทรนของคนรุ่นใหม่

 


สำหรับแนวคิดการเนรมิต  “โฟโตเปีย” (Photopia)  นางสาวพัณณิน  กิติพราภรณ์  กรรมการ ผู้จัดการสวนสนุกดรีมเวิลด์  กล่าวว่า  “เป็นเรื่องปกติที่สวนสนุกดรีมเวิลด์   จะต้องเพิ่ม attraction อย่างน้อย 1 อย่างต่อปี ซึ่งปีนี้คือ โฟโตเปีย ที่ทุกคนได้เห็นในวันนี้ ที่เป็น โฟโตเปีย เพราะเราตั้งใจที่ จะสร้างความสุข  สร้างรอยยิ้มแก่ลูกค้าที่มาเที่ยวดรีมเวิลด์ และที่สำคัญ  เ ป็นความสุขที่เกิดขึ้นในครอบครัว  สร้างความสัมพันธ์ในแต่ละเจนเนอเรชั่น ให้ผูกพันกัน ดูแลกัน อันเป็นวัฒนธรรมที่ดีงามของไทย  และโฟโตเปียสามารถตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดี ส่วนที่มาของดินแดนแห่งนี้ ทั้งความสวยงาม ความตื่นตา ตื่นใจ ที่เกิดขึ้นในโฟโตเปีย  ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์และหนังสือนิยายหลายต่อหลายเรื่อง แล้วนำมาพัฒนาในสไตล์ของดรีมเวิลด์    โฟโตเปียจึงถูกเนริมตขึ้นเพื่อให้ ทุกคนร่วมผจญภัยในดินแดนสุดแสนมหัศจรรย์นี้ ด้วยตา ด้วยมือที่สัมผัสได้จริง   จากเดิมที่เคยเห็นในภาพยนตร์ หรือจากการจินตนาการผ่านการอ่านหนังสือเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น บ้านฮอบบิท ปราสาท ตีลังกา ถ้ำมังกร แคนดี้เฮาส์ ตูนคาร์ ฯลฯ ซึ่งเรามุ่งหวังว่า โฟโตเปีย จะสร้างความประทับใจให้กับ นักท่องเที่ยวทุกท่านที่มาเที่ยวดรีมเวิลด์ นะคะ”

 


นอกจากนี้ สวนสนุกดรีมเวิลด์ ยังได้จัดกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้าของดรีมเวิลด์   มีส่วนร่วมกับการเปิดตัว “โฟโตเปีย” ในครั้งนี้อีกด้วย นางสาวพัณณิน  ได้กล่าวถึงกิจกรรมการตลาดที่จะจัดขึ้นว่า “กิจกรรมพิเศษเพื่อต้อนรับดินแดนใหม่ สำหรับ “โฟโตเปีย”   เราแบ่งออกเป็น 2 เรื่องค่ะ เรื่องแรกคือ การจัดประกวดภาพถ่าย ในหัวข้อ “คว้ากล้อง...ท่องโฟโตเปีย” โดยขอเชิญลูกค้าทุกท่านที่มาเที่ยวชมโฟโตเปีย ร่วมกันส่งภาพเข้าประกวด ชิงเงินรางวัล และรางวัลต่าง ๆ รวมมูลค่ากว่าแสนบาท โดยมีภัทร์  ฉัตรบริรักษ์ ดารานักแสดงที่ชื่นชอบการถ่ายรูป  ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน  และมอบรางวัลพิเศษ ภาพโดนใจภัทร์ อีกด้วยเรื่องที่สองคือการมอบเงินสนับสนุนแก่สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต จังหวัดปทุมธานี ผ่านการประมูลภาพถ่ายของภัทร์  ฉัตรบริรักษ์   ซึ่งได้มาเที่ยวโฟโตเปีย บันทึกภาพความสวยงาม ความสนุกสนานตามจินตนาการของเขา และได้คัดเลือกภาพเพื่อนำออกประมูลผ่านทางโซเชียล จำนวน 3 ภาพ ซึ่งนอกจากผู้ประมูลจะได้รับภาพที่สวยงามเป็นที่ระลึกแล้ว ยังได้ร่วมทำบุญกับดรีมเวิลด์และภัทร์ มอบความสุขแก่เด็ก ๆ ที่บ้านเด็กอ่อนรังสิต อีกด้วย  โดยรายละเอียดทั้งการประกวดภาพถ่าย  และการประมูลภาพของภัทร์  ฉัตรบริรักษ์  สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ และเฟสบุคของดรีมเวิลด์นะคะ”

โฟโตเปีย  ดินแดนมหัศจรรย์แห่งจินตนาการ ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดบริการทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 17.00 น. เสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์  เวลา 10.00 – 19.00 น. ติดตามความเคลื่อนไหว และโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ที่ www.dreamworld.co.th

แสดงความคิดเห็น