ไทยยูเนี่ยนฯ ร่วมกับจังหวัดสมุทรสาคร ภาครัฐ-เอกชน สนับสนุนกิจกรรม เดิน-วิ่ง สมุทรสาครพันท้ายนรสิงห์ มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 18 ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560

20 มกราคม 2560 | โดย News (5,446 เข้าชม)
แบ่งปัน:

บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เจ้าของผลิตภัณฑ์ “ซีเล็ค ทูน่า” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจด้านสุขภาพ ที่มีนโยบายส่งเสริมและสนับสนุนให้ประชาชนคนไทย มีสุขภาพดีด้วยการรับประทานอาหารที่ดีมีคุณค่าอาหารสูงที่อุดมด้วยโอเมก้า 3 และโปรตีนสูง ที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการกล้ามเนื้อ และควบคุมน้ำหนัก ได้ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนกิจกรรมวิ่งเพื่อความซื่อสัตย์ถวายพ่อหลวง โดยจับมือกับจังหวัดสมุทรสาคร ภาครัฐและเอกชน จัดกิจกรรมเพื่อการกุศล “วิ่งเพื่อความซื่อสัตย์ถวายพ่อหลวง” รับบริจาคจากนักวิ่งและมอบให้กับองค์กรสาธารณกุศล โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และในปีนี้จะมอบการบริจาคเงินให้กับ 3 หน่วยงาน ได้แก่ โรงเรียนสมุทรสาคร, โรงพยาบาลสมุทรสาคร และโรงเรียนพันท้ายนรสิงห์  

คณะผู้จัดงานร่วมกันแถลงข่าวการจัดกิจกรรมฯ จากซ้าย ศิริพงษ์ สมบูรณ์, วรรัตน์ เลิศอนันต์ตระกูล, สมศักดิ์ จิตติมิต, วัฒนา แตงมณี, ศรีศักดิ์ วัฒนพรมงคล

คุณวรรัตน์ เลิศอนันต์ตระกูล ผอ.ฝ่ายทรัพยากรบุคคคล บมจ. ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป ร่วมแถลงข่าวและให้ข้อมูลการจัดกิจกรรมฯ

ภายในงานแถลงข่าวได้รับเกียรติจาก นางวรรัตน์ เลิศอนันต์ตระกูล ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด(มหาชน), นายสมศักดิ์ จิตติมิต ท่องเที่ยวและกีฬาแห่งจังหวัดสมุทรปราการ, นายวัฒนา แตงมณี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลพันท้ายนรสิงห์, นายศรีศักดิ์ วัฒนพรมงคล นายกสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรสาคร และนายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ให้การสนับสนุนโครงการฯ ได้เข้าร่วมแถลงข่าวที่ศูนย์การค้าพอร์โตชิโน่ เพื่อเชิญชวนประชาชน และผู้สนใจ เข้าร่วมกิจกรรม เดิน-วิ่ง สมุทรสาครพันท้ายนรสิงห์ มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ที่จะมีขึ้นในวันที่ 12 กุมพาพันธ์ 2560 เวลา 05.30 น. รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2560 สมัครได้ที่ สำนักงานสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรสาคร โทรศัพท์ 034-413525,086-301-8315 โรงพยาบาลสมุทรสาคร โทร.085-170-1813 สมัครทางเว็บไซต์ www.samutsakhonsport.comunning    

ไทยยูเนี่ยน และคณะผู้จัดงาน ร่วมกันเชิญชวนทุกท่านร่วมงานฯ

คุณวรรัตน์ ผู้บริหาร Thai Union เชิญชวนทุกท่านมีสุขภาพดีด้วยการเดิน-วิ่งในงานมินิ-ฮาล์ฟมาราธอนฯ

หน่วยงานภาครัฐ-เอกชน และประชาชนผู้สนใจ ให้เกียรติเข้าร่วมงานแถลงงาน

แบบเสื้อและถ้วยรางวัล เดิน-วิ่ง สมุทรสาครพันท้ายนรสิงห์ มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 18

กิจกรรม เดิน-วิ่ง สมุทรสาครพันท้ายนรสิงห์มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ถือเป็นงานประเพณีการแข่งขันของจังหวัดสมุทรสาครที่มีมายาวนาน มีวัตถุประสงค์ของการจัดงานเพื่อเทิดทูนความซื่อสัตย์ของพ่อพันท้ายนรสิงห์ โดยเริ่มจากความร่วมมือของคนในชุมชน ร่วมแรงร่วมใจกันทำงานเพื่อให้นักวิ่งที่มาร่วมงานเกิดความประทับใจ และจะยังคงรักษาสิ่งดีๆ เหล่านั้นไว้ชั่วลูกหลาน จนปัจจุบันจังหวัดสมุทรสาครเล็งเห็นความสำคัญ จึงยกระดับให้เป็นกิจกรรมส่งเสริมด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดสมุทรสาคร

แสดงความคิดเห็น