แอ๊บโซลูท โฮเต็ล เซอร์วิส ประกาศสัญญาบริหาร ยู จอมเทียน

03 กุมภาพันธ์ 2560 | โดย PR News (2,250 เข้าชม)
แบ่งปัน:

แอ๊บโซลูท โฮเต็ล เซอร์วิส โดย มร. โจนาธาน วิกลี่ย์ ประธานบริหาร ลงนามเซ็นสัญญาบริหาร กับ บริษัท แกรนด์ จัสมิน วิว จำกัด เพื่อเข้าบริหาร โรงแรม ยู จอมเทียน (U Jomtien) ซึ่งจะเป็นโรงแรมในเครือ ยู โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท แห่งที่ 2 ในพัทยา โดยจะเปิดให้บริการต้นปี 2561
 
ยู จอมเทียน ตั้งอยู่บนชายหาดจอมเทียน ชายหาดตากอากาศอันขึ้นชื่อแห่งชายทะเลภาคตะวันออกของไทย ห่างไกลจากความวุ่นวาย ใกล้ชิดธรรมชาติ แต่ยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง สวนสัตว์ และสวนสัตว์น้ำ เพียงไม่กี่นาที 

ยู จอมเทียน จะให้บริการห้องพักและสวีทวิวทะเล จำนวน 63 ห้อง ออกแบบตกแต่งทั้งภายในห้องพักและภายนอกอาคารสไตล์โมเดิร์นอาร์ท พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ รวมทั้ง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมทะเล ห้องอาหารและเทอเรสบาร์รับลมทะเล ห้องสมุด ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อมสำหรับพักผ่อนขนาดใหญ่ 

นอกจากนี้ ผู้เข้าพักจะได้รับบริการอันเป็นเอกลักษณ์ของ โรงแรม ยู ทั่วโลก อาทิ บริการอาหารเช้าทุกที่ทุกเวลา (Breakfast Whenever/Wherever), การใช้ห้องพักได้ 24 ชม., การใช้จักรยานเพื่อขี่เที่ยวชมเมืองได้ฟรี, U Choose Programme ที่ลูกค้าสามารถเลือกเครื่องใช้ตามความชอบส่วนตัวได้ อาทิ หมอน กลิ่นสบู่ ชา และเพลงในห้องพัก เป็นต้น

“จากปริมาณและความต้องการของนักท่องเที่ยวในบริเวณจอมเทียน เราจึงมั่นใจว่า ยู จอมเทียน จะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของนักท่องเที่ยวในบริเวณนั้น เราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้พัฒนาโครงการ ยู จอมเทียน เพื่อให้เป็นโรงแรมที่มีความเป็นเอกลักษณ์บวกกับเอกลักษณ์ในการบริการของเครือ โรงแรม ยู เพื่อสร้างมาตรฐานและเป็นทางเลือกที่นักท่องเที่ยวไม่สามารถปฏิเสธได้” มร. โจนาธาน วิกลี่ย์ กล่าว                           

ข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.uhotelsresorts.com

แสดงความคิดเห็น