ไปแค่ที่เดียวเที่ยวได้ครบ! ในงาน HomeWorks Expo 2017 ณ ไบเทคบางนา

10 กุมภาพันธ์ 2560 | โดย ShopAholic (25,386 เข้าชม)
แบ่งปัน:

Week end นี้ไปไหนดี?? ไหนจะอยากกิน อยากช้อป อยากเที่ยวมัลดีฟ โอ๊ย..ย..ย อยากไปหมดซะทุกที่ แต่จะดีกว่าไหมถ้าไม่ต้องเลือก!  ไปแค่ที่เดียวเที่ยวได้ครบ! ได้ทั้งช้อปปิ้งสินค้าราคาถูก ได้เพลิดเพลินกับอาหารนานาชนิด และยังได้เที่ยวทะเลมัลดีฟ ทะเลในฝันของใครหลายๆคนอีกด้วย ทั้งหมดที่พูดมานี้พบได้ในงาน HomeWorks Expo 2017 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 19 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ไบเทคบางนา งานเดียวเท่านั้นค่ะ

เกรินมาตั้งแต่แรกว่างานนี้มีครบ จะเป็นไปได้ยังไง? ไม่ต้องสงสัย เพราะโฮมเวิร์ค จับมือร่วมกับเพาเวอร์บาย CMG ซูเปอร์สปอร์ต นำสินค้ามากมายทั้งสินค้าเพื่อบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าแฟชั่น และอุปกรณ์กีฬากว่า 500 แบรนด์ชั้นนำมาลดราคา สูงสุดถึง 80% พร้อมพื้นที่จัดโซนอาหารไว้สำหรับนักชิมได้ลิ้มลองอาหารนานาชนิดทั้งของคาวและของหวาน ซึ่งงานในครั้งนี้จัดในคอนเซ็ปต์ที่ว่า “ช้อปถูกคู่ลดถูกใจ ลุ้นไปมัลดีฟ” เพราะนอกจากมีสินค้าราคาถูกให้ช้อปอย่างเพลิดเพลินแล้ว ยังมีรางวัลพิเศษ.... ลุ้นรับ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ - มัลดีฟส์ พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน จำนวน 3 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) รวมมูลค่า 291,600 บาทอีกด้วย ลดหนัก จัดเต็ม เที่ยวฟรีแบบนี้ บอกเลยค่ะว่าพลาดไม่ได้!

ส่วนบริเวณในงานมีอะไรน่าสนใจกันบ้าง วันนี้ไปไหนดีขอพาไปรีวิวดูเป็นโซนๆ เพื่อเป็นไกท์ไลน์ให้กับนักช้อปทั้งหลายเตรียมพร้อมก่อนไปงานกันค่ะ

 

โซนแรก – โซนสินค้าจาก homeWorks และ Baan and beyond โซนนี้รวมสินค้าตกแต่ง ซ่อมแซม และวัสดุก่อสร้างไว้ครบ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่บอกเลยว่าราคาถูกสุดๆ โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าของตกแต่ง ที่ยกมาจำหน่ายเริ่มต้นราคาเพียงหลักสิบเท่านั้น ใครกำลังมองหาสินค้าแต่งบ้านอยู่ล่ะก็ พลาดโซนนี้ไปจะต้องเสียใจหนักมากแน่ๆค่ะ

 

โซนที่ 2 – โซนสินค้าจากเพาเวอร์บาย โซนที่จะเติมเต็มความฝันของคุณ ทุกอย่างในโซนนี้จะเป็นสินค้าเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า และอิเล็กทรอนิกส์ค่ะ 

 

โซนที่ 3 – สินค้าแฟชั่น ที่จัดหนัก จัดเต็มมาเอาใจแฟชั่นนิสต้าทั้งหลาย หลากหลายด้วยสินค้าจาก CMG มีทั้งสินค้าแฟชั่น เครื่องสำอางค์, รองเท้า, นาฬิกา จากแบรนด์ชั้นนำ มาลดราคาสูงสุดถึง 80% เลยทีเดียวค่ะ

 

โซนที่ 4 - ซูเปอร์สปอร์ต โซนนี้จะเป็นโซนสุดโปรดของคุณผู้ชายทั้งหลายค่ะ เพราะรวบรวมทุกอย่างเกี่ยวกับกีฬาไว้ครบ  ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์รองเท้ากีฬาชั้นนำ เครื่องแต่งกาย รวมถึงอุปกรณ์กีฬาทุกชนิด ที่คนรักการออกกำลังกายพลาดไม่ได้เลยนะคะ

 

โซนที่ 5 - Garden Zone เหมาะมากสำหรับคนโลกสวย อิอิ โซนนี้คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับต้นไม้ ไม้ดอก ไม้ประดับนานาพันธุ์ รวมไปถึงของตกแต่งสวน สินค้าตกแต่งบ้านแบบมีสไตล์ กว่า 80 ร้านค้าเลยค่ะ 

 

โซนที่ 6 - Food Zone อิ่มอร่อย ช้อปสนุก กับหลากหลายร้านอาหารชื่อดัง ที่พาเหรดมาให้คุณได้อิ่มหนำกับสุดยอดรสชาติที่ homeWorks คัดสรรร้านเด็ด ร้านดังทั่วฟ้าเมืองไทยมาตั้งไว้ในโซนนี้โซนเดียวค่ะ


โซนที่ 7 ใครที่ชื่อชอบการทำอาหารพลาดโซนนี้ไม่ได้เลยนะคะ เพราะทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ โซนนี้จะมีการสาธิตทำอาหารจาก Smile Cooking Club โดยเชฟชื่อดังระดับโรงแรม 5 ดาว จะเมนูคาวหรือเมนูหวานมีครบแน่นอนจ้า

 

โซนที่ 8 -Living Zone โซนนี้น่าสนใจมาก เพราะเป็นโซนขายของทุกธุรกิจในเครือเซ็นทรัลที่ต่างพาเหรดสินค้าคุณภาพกว่า 500 แบรนด์มาลดราคาสูงสุดถึง 80% คือลดถูกมากจริงๆ บางชิ้นเหมือนแทบจะแจกฟรีกันเลยก็มีค่ะ

 

และโซนสุดท้าย โซนที่ 9 โซนนิทรรศการพระบรมสาทิศลักษณ์ ในหลวงรัชกาลที่ 9 และตามรอยพระราชดำริ ในคอนเซ็ปต์ “บ้านพ่อที่พอเพียง” พร้อมเลือกซื้อสินค้าคุณภาพจากโครงการหลวงดอยคำ และร้านค้าจากมูลนิธิชัยพัฒนาติดไม้ติดมือกลับบ้าน นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมพิเศษที่ HomeWorks ร่วมกับไปรษณีย์ไทย จัดทำแสตมป์ที่ระลึกชุดพิเศษซึ่งจัดจำหน่ายเป็น Special Edition รวมทั้งจัดทำ Personalize Stamp โดยสามารถใช้ภาพของท่านใส่ลงไปในแสตมป์ได้อีกด้วยค่ะ

และนอกจากสินค้าราคาพิเศษในโซนต่างๆ แล้ว ภายในงานยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายสำหรับสมาชิก The 1 Card อีกด้วย ไฮไลท์อยู่ที่โปรโมชั่นและของสมนาคุณพิเศษถึง 6 คุ้ม ดังนี้...

คุ้มที่ 1 ช้อป 10,000 ลด 1,000 

คุ้มที่ 2 ช้อปลุ้นเที่ยวมัลดีฟ 

คุ้มที่ 3 ยิ่งช้อป ยิ่งรับเพิ่ม เครื่องใช้ไฟฟ้า, คูปองส่วนลด หรือสร้อยคอทองคำ 

คุ้มที่ 4 ช้อปลุ้นสิทธิ์แลกซื้อ 1 บาท สร้อยคอทองคำ และหม้อหุงข้าว 

คุ้มที่ 5 ข้อเสนอพิเศษจาก บัตรเครดิตชั้นนำ 

คุ้มที่ 6 สิทธิพิเศษ สมาชิกเดอะวันการ์ด คะแนนสะสมทุก 600 คะแนน ใช้แทนเงินสดได้ 100 บาท หรือแลกรับส่วนลด 15% และTop Spender ช้อปสูงสุดภายในงาน รับฟรี บัตกำนัลโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ CENTARA พิเศษ ฉลอง 10 ปี The 1 Card ทุก 10 คะแนน ลุ้น 10 ล้านคะแนน พร้อม BMW Series 118i M Sport (ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด)

งานดีขนาดนี้ห้ามพลาด! HomeWorks Expo 2017 ณ ไบเทคบางนา วันที่ 10 – 19 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. แล้วมาช้อปกันนะคะ ^_^

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homeworks.co.th และ www.facebook.com/homeWorksTH

แสดงความคิดเห็น