เตรียมของขลังแล้วก้าวเข้ามา!! เปิดประสบการณ์เรื่องเล่าสุดหลอนริมทะเล

26 เมษายน 2560 | โดย ffern.pchy(อารียา พีชยา) (16,828 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ผี เรื่องผี เรื่องสยองขวัญ วิญญาณ เรื่องเล่าจากทะเล เรื่องเล่าน่ากลัว เรื่องลี้ลับ ประสบการณ์หลอน

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ ทะเลสวยน้ำใสที่ใครๆก็หลงรัก กลับมีเรื่องราวชวนหวีดมาเขย่าขวัญอยู่เนืองๆ งานนี้ "ใครลางดีก็อาจจะแคล้วคลาด แต่ถ้าใครกำลังมีลางร้ายก็คงจะหนีไม่พ้นให้พบเจอ" PaiNaiDii ชวนคุณไปสัมผัสเรื่องราวสุดหลอน-สยองพองขนริมทะเล ที่นักเล่าเรื่องมาส่งต่อประสบการณ์น่ากลัวให้ขนลุกไปตามๆ กัน เอาเป็นว่าใครไม่แน่ใจในความเก๋าของตัวเอง รีบเดินหาของขลังติดตัวแล้วไปลุ้นเรื่องราวของพวกเขากันเลยย

 

 

01

เรื่องผี : เปียก

ผี เรื่องผี เรื่องสยองขวัญ วิญญาณ เรื่องเล่าจากทะเล เรื่องเล่าน่ากลัว เรื่องลี้ลับ ประสบการณ์หลอน

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

ใครหล่ะจะคาดคิด! ว่าบ้านพักที่ถูกแนะนำโดยคนรู้จักจะกลายเป็นสถานที่สุดหลอนชวนขนลุกไปได้ เรื่องเล่าสุดหลอนเรื่องแรกเป็นเรื่องเล่าจากประสบการณ์จริงของ คุณนัท ที่เกิดขึ้นเมื่อครั้งยกแก๊งไปฝึกงานกันที่ จังหวัดภูเก็ต แล้วได้ไปอาศัยบ้านของคนรู้จักของเพื่อนซึ่งตั้งอยู่ริมทะเล พวกเขาพักที่นี่อยู่นานโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั่งวันหนึ่งในขณะที่คุณนัทกึ่งหลับกึ่งตื่นอยู่นั้น เขาฝันเห็นผู้หญิงชุดขาวผมยาวมายืนด่าด้วยภาษาที่ฟังไม่รู้เรื่อง และเมื่อลืมตาตื่นขึ้นมา เขากลับต้องแปลกใจ ที่เห็นเพื่อนๆ ของเขาไปยืนกองรวมกันอยู่ที่มุมห้องและถามคุณนัทขึ้นว่า "มึงชื่ออะไรวะ!" อะไรกันที่ทำให้เพื่อนของคุณนัทถามแบบนั้น? เหตุการณ์ประหลาดต่างๆ ที่พวกเขาเจอมีต้นตอมาจากอะไร? ร่วมหาคำตอบพร้อมกันได้ที่นี่ เรื่องลี้ลับ ตำนาน ประวัติศาสตร์ (คลิก)

 

 

02

ประสบการณ์เฟรชชี่ในมหาลัยติดทะเลกับผีในหอที่ลืมไม่ลง

 ผี เรื่องผี เรื่องสยองขวัญ วิญญาณ เรื่องเล่าจากทะเล เรื่องเล่าน่ากลัว เรื่องลี้ลับ ประสบการณ์หลอน

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ภาพยนตร์เรื่อง มหาลัยสยองขวัญ

"หอใน" ถือได้ว่าเป็นที่พักที่ปลอดภัยสำหรับเฟรชชี่ ยิ่งเป็นหอสร้างใหม่แล้วล่ะก็...ยิ่งสบายใจว่าจะไม่ต้องพบเจออะไรที่น่ากลัวแน่นอน แต่เรื่องราวของ สมาชิกหมายเลข 2383237 จากเว็บไซต์ Pantip จะทำให้ความคิดของคุณเปลี่ยนไป เมื่อเขากับเพื่อนๆ ทั้ง 4 คน จะต้องใช้ชีวิตอยู่ที่หอในของมหาลัยแห่งหนึ่งริมทะเลซึ่งเป็นหอใหม่เอี่ยม ที่ไม่น่าจะมีอะไรให้กังวล แต่กลับเกิดเรื่องราวสุดหลอนมากมายขึ้นภายในหอพักแห่งนี้ เรื่องทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นในคืนบายศรีสู่ขวัญทีื่ทางมหาวิทยาลัยจัดขึ้น เมื่อพวกเธอกลับมาที่หอก็นั่งเม้าส์กันตามประสาหญิงสาวอยู่ 3 คน ตรงประตูห้อง อีกหนึ่งคนนอนหลับอยู่บนเตียง สักพักเพื่อนที่หลับอยู่ก็ตื่นขึ้นพร้อมกับคำพูดสุดหลอนว่า "แกพาใครมาด้วยป่ะ?" ...."เราได้ยินเสียงอีกคนหนึ่ง" เสียงปริศนาที่ว่านั้นคือเสียงใคร ยังมีเหตุการณ์อื่นๆ เกิดขึ้นอีกหรือไม่? และหอพักแห่งนี้อยู่ที่ใด? มาร่วมหลอนไปพร้อมกันเลยกับ สมาชิกหมายเลข 2383237 (คลิกที่นี่)

 

 

03

โดนผีหลอกตอนกลางวัน

 ผี เรื่องผี เรื่องสยองขวัญ วิญญาณ เรื่องเล่าจากทะเล เรื่องเล่าน่ากลัว เรื่องลี้ลับ ประสบการณ์หลอน

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

มาขนลุกกันอย่างต่อเนื่องกับเรื่องราวสุดสยองต่อไปนี้ ที่บอกได้คำเดียวว่าพีคมากเพราะโดนผีหลอกกันตอนกลางวันแสกๆ จากการพูดจาท้าทายสิ่งลี้ลับนั่นเอง เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเจ้าของเรื่องเมื่อเขาและครอบครัวเกือบ 20 คน ไปเที่ยวกันที่หมู่บ้านแหลมนาว ซึ่งเป็นหมู่บ้านชาวประมงในจังหวัดระนอง เมื่อเขาและครอบครัวได้มีโอกาสไปเที่ยวที่เกาะร้างกลางทะเลที่ชื่อว่า "เกาะโต๊ะกีเสม" เพื่อไปไหว้ โต๊ะกีเสม บุคคลที่คนในชุมชนนับถือ ในขณะที่นั่งเรือขาไป พี่สาวของเขาได้พูดจาท้าทายสิ่งลี้ลับออกมา เมื่อถึงเวลานั่งเรือกลับ เรือของพวกเขาต้องเจอกับเหตุการณ์ที่แทบเอาตัวไม่รอด เราไปดูกันต่อเลยว่าพวกเขาได้พบเจอกับเหตุการณ์อันตรายอะไร แล้วพวกเขารอดมาบอกต่อเรื่องราวนี้ได้อย่างไร ต้องติดตาม! โดนผีหลอกตอนกลางวัน (คลิกที่นี่)

 

 

04

จริงหรือไม่!!!!อาถรรพ์หาดแม่รำพึงมรณะ จ.ระยอง เป็นหาดผีสิงหรือกินคน อันตรายมาก

 ผี เรื่องผี เรื่องสยองขวัญ วิญญาณ เรื่องเล่าจากทะเล เรื่องเล่าน่ากลัว เรื่องลี้ลับ ประสบการณ์หลอน

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

หาดสวย+น้ำใส ณ ทะเลอ่าวไทยอย่าง "หาดแม่รำพึง" เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีการกล่าวขานถึงความอันตรายภายใต้ธรรมชาติที่สวยงามเพราะมีนักท่องเที่ยวนับร้อยคนที่ต้องนำชีวิตมาทิ้งที่ทะเลแห่งนี้ ด้วยคลื่นลมแรงกับพื้นทรายใต้น้ำยุบลงเป็นแอ่งลึก แม้กระทั่งในน้ำตื้นๆ หากได้ลงเล่นก็อาจหลุดลงไปในแอ่งมรณะได้อย่างง่ายดาย จนกลายเป็นคำร่ำลือต่างๆ นาๆ เกี่ยวกับเรื่องวิญญาณที่ต้องการตัวตายตัวแทนหรือเหล่าเจ้าที่ที่ต้องการบริวารมารับใช้นั่นเอง ซึ่งเรื่องราวความน่ากลัว-สุดหลอนของหาดแม่รำพึงก็ไม่ได้เป็นเพียงคำร่ำลืออีกต่อไป เมื่อมีนักท่องเที่ยวชายคนหนึ่งเกิดอุบัติเหตุจมน้ำจนเกือบเอาชีวิตไม่รอดได้มีสติตื่นขึ้นมา บอกเล่าประสบการณ์เสี่ยงตายในครั้งนั้น ทำเอาคนที่ได้ฟังถึงกับผวากันไปเลยทีเดียว ซึ่งเรื่องราวนั่นจะเป็นอย่างไร เราไปตามกันเลยดีกว่า จริงหรือไม่!!!!อาถรรพ์หาดแม่รำพึงมรณะ จ.ระยอง เป็นหาดผีสิงหรือกินคน อันตรายมาก (คลิกที่นี่)

 

 

05

ประสบการณ์ขนหัวลุกที่สัตหีบ

 ผี เรื่องผี เรื่องสยองขวัญ วิญญาณ เรื่องเล่าจากทะเล เรื่องเล่าน่ากลัว เรื่องลี้ลับ ประสบการณ์หลอน

ขอบคุณภาพจากกระทู้พันทิบ

มาส่งท้ายความหลอนกันด้วยเรื่องราวของสมาชิกหมายเลข 1924505  เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในบ้านพักเรือนไม้ใหญ่ที่ค่ายทหารริมทะเล จากความดื้อรั้นที่อยากจะเข้าพักในค่ายทหาร ใครจะคิดล่ะคะว่า...มันเป็นต้นเหตุให้พวกเขาเจอเรื่องราวสุดสยองไปได้ เรื่องมันเริ่มขึ้น หลังจากที่พวกเขาเก็บของ-ทำกิจกรรมกันเสร็จ พอตกดึกพวกเขาได้ตั้งวงเล่าเรื่องผีกัน กระทั่งจนถึงเวลาที่ทุกคนเข้านอน ทันใดนั้นพวกเขาก็ได้ยินเสียงเคาะประตูดังขึ้น  พวกเขาทุกคนกลัวมากแต่ทำได้แค่กระซิบบอกกันว่าไม่มีอะไรและหลับไป จากนั้นเมื่อเวลาล่วงเลยมาถึงตี 1 พวกเขาก็ต้องขวัญผวาอีกครั้งเมื่อได้ยินเสียงคนเดินลากเท้าบนพื้นบ้านไม้อยู่บริเวณหน้าห้อง 3 ครั้ง นั่นคือเสียงอะไรกัน ทั้งๆ ที่ทุกคนนอนหลับกันหมดแล้ว นั่นสิ? แล้วหลังจากนั้นพวกเขายังได้ยินเสียงอะไรอีกมั๊ย? ได้เจอเรื่องสุดสพรึงอื่นๆอีกหรือไม่? ไปตามกันต่อเลยที่ สมาชิกหมายเลข 1924505  (คลิกที่นี่)

 

เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะกับเรื่องสุดหลอนในวันนี้ เอาเป็นว่าใครที่จะเดินทางไปชื่นชมความสวยงามของทะเลไทยแล้วล่ะก็ เช็คประวัติที่เที่ยว-ที่พักให้ดีและเตรียมของขลังให้พร้อม เพราะถ้าคุณไม่พร้อมอาจจะได้สัมผัสกับบางอย่างที่สุดแสนจะหลอนประสาทก็เป็นได้!!

แสดงความคิดเห็น