ลิ้มรสความอร่อย 5 ร้านดัง @เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์

20 เมษายน 2560 | โดย PR News (4,797 เข้าชม)
แบ่งปัน:

เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ เชิญลิ้มรสความอร่อย 5 ร้านดัง เซย์ชีส-ซูการ์-บงกูซ-เนเชอรัล ริช-ต้มตุ๋นชาบู ครบทุกเมนูคาวหวาน

ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ ขอแนะนำร้านสุดชิค ครบทั้งของหวานและของคาว พร้อมสัมผัสรสชาติแบบแปลกใหม่ แต่พกพาความอร่อยมาเต็ม 100 เริ่มต้นกันที่ร้านบริเวณด้านหน้าศูนย์การค้าฯ ฝั่งสยามสแควร์

ร้านแรก ‘Say Chiizu (เซย์ชีส)’

ร้านขนมปังฮอกไกโดชีสโทส (Hokkaido Cheese Toast) ซึ่งเป็นขนมปังชีสยืด วัตถุดิบนำเข้าจากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ถูกเสิร์ฟออกมาในรูปแบบขนมปังสอดไส้ชีส โดยมีให้เลือกรับประทาน 3 รสชาติ ได้แก่ รสนมฮอกไกโดชีส (Original Cheese) , รสช็อกโกแลตชีส (Chocolate Cheese) และรสชาโคลชีส (Charcoal Cheese) เพียงแค่กัดคำแรกก็ได้ลิ้มรสชีสยาวยืดแบบเต็มคำ รวมถึงจัดจำหน่ายในราคาเหลือเพียง 69 บาท จากปกติ 79 บาท

นอกจากนี้ทางร้านมีเมนูใหม่แนะนำ ฉลองการเปิดสาขาที่เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น ได้แก่ Matcha Almond Cheese , Nutella Almond Cheese และ  White Chocolate Almond Cheese ในราคา 89 บาท พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดเดือนเมษายน อาทิ ซื้อครบ 10 ชิ้นรับฟรี 1 ชิ้น ลูกค้า 5 ท่านแรกของทุกวัน รับสิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 พร้อมเชิญชวนประกวดภาพถ่ายในกิจกรรม Like & Share ภาพชีสยืด รูปไหนโดนใจ รับทันทีบัตรกำนัลมูลค่า 250 บาท โดยประกาศผลทุกวันจันทร์ของสัปดาห์

 

ไปต่อกันร้านที่ 2 ‘Xugar (ซูการ์)’

ชูโรส ขนมชูโรสจากประเทศสเปน โดยได้เชฟจากสเปนมาลงมือทำด้วยตัวเอง เพื่อให้ได้รสชาติชูโรสต้นตำรับโดยเฉพาะ พร้อมทั้งนำมาปรุงแต่งและผสมผสานให้รสชาติถูกปากมากยิ่งขึ้นด้วยไอศครีมหลากหลายแบบให้เลือก ตั้งแต่รสช็อกโกแลตแบบคลาสสิกหรือชาเขียวและนูเทลล่า รวมถึงท็อปปิ้งที่สามารถเลือกใส่ได้เองตามใจชอบ ราคาย่อมเยาว์เริ่มต้นแค่เพียง 29 บาทเท่านั้น

 

ถัดมาร้านที่ 3 ‘Bon Gousse (บงกูซ)’

ร้านบับเบอร์เกอร์ หรือเบอร์เกอร์ข้าวสไตล์เกาหลี อาหารจานด่วนยอดนิยมเป็นที่รู้จักของชาวเกาหลีใต้ เมนูแนะนำที่พลาดไม่ได้ คือ เมนู ทูน่ากิมจิ+แฮม+ชีส หากใครได้ลิ้มลองต้องยกนิ้วให้ นอกจากนั้นยังมีเมนูอื่นๆ ให้เลือกรับประทานอีกหลากหลาย ทั้งเมนูทานเล่นไม่ว่าจะเป็นไก่คาราเกะ บงกูซ และต๊อกปกกิ ในราคาสบายกระเป๋าเริ่มต้นแค่ 49 บาท ทั้งยังเพิ่มความพิเศษสำหรับใครที่เน้นข้าว สามารถอัพไซซ์ข้าว รับรองอิ่มอยู่ท้องแน่นอน

 

ต่อด้วยร้านที่ 4 ‘Natural Rich (เนเชอรัล ริช)’

ตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 โดยเป็นร้านสำหรับคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ ซึ่งจำหน่ายอาหาร ขนม และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ โดยสินค้าในร้านส่วนใหญ่ผลิตจากวัตถุดิบที่ดีและมีประโยชน์ อาทิ ใช้แป้งโฮลวีตแทนแป้งขาวปกติ รวมถึงวัตถุดิบที่ใช้จะเป็นออแกนิค และไม่ใส่วัตถุกันเสีย สินค้าไฮไลท์ที่อยากให้ได้ลองรับประทานกัน ได้แก่ ขนมปังถั่วขาว สินค้าจาก Orachorn be slender , เครปไข่ขาว meal by souk , ข้าวกล่องคลีน และ แซนวิช staylean และ เค้กข้าวโอ๊ต และ ไก่หยอง สินค้าจาก lean&clean ถือเป็นเมนูยอดนิยมและการตอบรับค่อนข้างดีจากผู้บริโภคอีกด้วย

 

ปิดท้ายด้วยของคาวแบบจัดเต็ม ‘ต้มตุ๋นชาบู’

ร้านนี้จะอยู่บริเวณชั้น 4 เช่นเดียวกัน โดยจุดเด่นของร้านอยู่ที่น้ำซุป เน้นความเป็นชาบูแบบไทยๆ มีน้ำซุปให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ ซุปปรองดอง ลักษณะเป็นซุปใส มีส่วนผสมของข้าวโพดและหัวหอม ซุปสุกี้อ่อนโยน เป็นซุปปลาผสมกับสาหร่าย และซุปขาวเนียน ทำจากนมผสมกับกระดูกหมู ที่เสิร์ฟพร้อมเมนูชาบูที่สด ใหม่ ทั้งหมู เนื้อ ปลาหมึก และกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ ซึ่งมีให้เลือกรับประทานได้ 2 รูปแบบ ทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ ราคาท่านละ 395 บาท รวมทุกอย่างไม่มีบวกเพิ่ม และที่สำคัญทานได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ส่วนใครที่ไม่ชอบแบบบุฟเฟ่ต์ ก็สามารถเลือกทานแบบอาลาคาร์ท (A la carte) แยกสั่งเป็นเมนูเลือกเฉพาะที่ชอบ ไม่ว่าจะเลือกรับประทานแบบไหน รับรองรสชาติคุ้มเกินราคาแน่นอน งานนี้ไม่ลองไม่รู้ ห้ามพลาด มาสัมผัสลิ้มรสความอร่อยครบทุกเมนูคาวหวานได้ครบในที่เดียว แล้วท่านจะตกหลุมรัก

แสดงความคิดเห็น