รู้ไว้ก็ดี ก่อนมาช้อป บุญถาวร Mega Sale 2017 !!

11 กรกฎาคม 2560 | โดย 9Inter (13,465 เข้าชม)
แบ่งปัน:

จะแต่งบ้านทั้งที ทุกคนคงอยากให้บ้านของเราออกมาดี น่าอยู่และเกิดข้อผิดพลาดน้อยที่สุด แต่จนแล้วจนรอดก็เกิดปัญหาและข้อผิดพลาดขึ้นจนได้ บางกรณีลุกลามกลายเป็นปัญหาใหญ่ เสียทั้งเงิน และความรู้สึก อะไรคือความพลาดที่คนแต่งบ้านมักทำบ่อยๆ อ่านแล้วอย่าลืมแชร์ให้คนในครอบครัว หรือเพื่อนของคุณรู้ จะได้ช่วยกันเตรียมพร้อมก่อนไปงานบุญถาวร Mega Sale 2017 ได้อย่างมั่นใจ

 

 

1. พลาดเพราะข้อมูลไม่ครบ 

หลายคนตั้งใจไปซื้อกระเบื้องสวยๆ ราคาเบาๆ มาตกแต่งห้องน้ำหรือห้องรับแขก แต่ลืมไปเสียสนิทว่า ต้องเตรียมข้อมูลที่จำเป็นบางอย่างให้พร้อมโดยเฉพาะการวัดพื้นที่! ทำให้ถึงจะเลือกวัสดุ กระเบื้องหรือ แม้กระทั่งเฟอร์นิเจอร์ถูกใจได้แล้วก็ยังซื้อไม่ได้ เพราะคุณไม่ทราบ “ปริมาณ” หรือ “ขนาด” ที่เหมาะสม ตรงกันข้าม หากคุณเตรียมข้อมูลมาพร้อมก็สามารถปรึกษาพนักงานให้ช่วยคำนวณพื้นที่ได้เลย

 

 

 2. พลาดที่ละเลยของถูกและของดี

คนแต่งบ้านมากมายมัวแต่คุมงานช่างหรือติดพันกับธุระส่วนตัว จนพลาดโอกาสไปงานลดราคาสินค้า อย่างน่าเสียดาย เพราะจริงๆ แล้วทุกการใช้จ่ายของคุณสามารถประหยัดลงได้อีกด้วยส่วนลดและโปรโมชั่น พิเศษต่างๆ เช่น ในงาน บุญถาวร Mega Sale ที่ลดจัดหนักกว่า 2,000 รายการ แถมยังแจกทั้งบัตรของขวัญและทองคำ ถ้าให้ดีที่สุดก่อนไปคุณควรแวะไปส่องราคาสินค้าและโปรโมชั่น อย่างละเอียด รวมทั้งสิทธิพิเศษในการใช้บัตรเครดิตต่างๆ ทางเว็บไซต์ของงาน ไปถึงหน้างานแล้วจะได้ลุยเลย

 

 

3. พลาดการอัปเดตเทรนด์และดีไซน์ใหม่ๆ

อยากแต่งบ้านให้สวยจนเพื่อนอิจฉาแต่ไม่ออกไปหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ เลย ทำให้คนแต่งบ้าน ห ลายคนพลาดไอเดียดีๆ หรือเผลอไปเลือกวัสดุหรือของแต่งบ้านที่ไม่เข้ากัน จนต้องไปซื้อใหม่และซื้อซ้ำ เปลืองงบประมาณไปกันใหญ่ ถ้าอย่างนั้นลองแวะไปส่องงานดีไซน์ที่งาน บุญถาวร Mega Sale หมดยุคที่คิดว่าของราคาถูกจะมีคุณภาพต่ำ เพราะงานนี้มีแต่แบรนด์ชั้นนำเข้าร่วม

 

 

4. พลาดเพราะไว้ใจให้คนอื่นเลือก

หนึ่งในปัญหาโลกแตกของคนกำลังแต่งบ้านคือ การคิดว่าตัวเองยุ่งหรือขี้เกียจเดินทาง เลยปล่อยให้ สมาชิกคนอื่นๆ ในบ้านที่มีรสนิยมและความชอบแตกต่างกันลิบลับไปเลือกซื้อวัสดุอุปกรณ์ของแต่งบ้านตาม ชอบใจ หลายครอบครัวเลือกซื้อกระเบื้องมาเป็นลัง แต่เพราะความเห็นต่างจึงต้องขนกลับมาขอเปลี่ยนคืน หรือแม้กระทั่งปูแล้วต้องรื้อใหม่ เอาเป็นว่าตัดไฟตั้งแต่ต้นลม ไปเลือกเองที่งานเถอะจะได้ถูกใจไม่พลาด

 

 

5. พลาดไม่เชื่อคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

อีกปัญหาที่คนแต่งบ้านนึกไม่ถึงคือ  หลงเชื่อผู้รับเหมาที่ขาดประสบการณ์  จนทำให้เลือกซื้อวัสดุ แบบผิดๆ  การหาโอกาสมาเที่ยวและเลือกซื้อของแต่งบ้านในงานแสดงสินค้าบ้าง นอกจากจะได้ของราคาถูกใจ ยังได้รับความรู้และนวัตกรรมของแบรนด์ต่างๆ ที่ช่วยเปิดหูเปิดตาของเรา สงสัยตรงไหนลองถามพนักงานขาย ตั้งแต่การเลือกซื้อให้เหมาะกับลักษณะการใช้งาน การติดตั้ง การดูแลรักษาและระยะเวลาในการรับประกัน พวกเขารู้จักผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดีและพร้อมจะบริการคุณอยู่แล้ว

 

รู้อย่างนี้แล้ว   คนรักบ้านและกำลังแต่งบ้านทั้งหลายก็เบาใจได้ว่าจะไม่ทำพลาดซ้ำๆ   แบบเดิม   พร้อมไปช้อปงานบุญถาวร Mega Sale 2017 ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 60  ที่บุญถาวร ทุกสาขาทั่วประเทศ   ทุกวันตั้งแต่ 8.00-20.00 น.  หรือใครไม่ว่างไปสาขาก็มาช้อปออนไลน์ 24 ชม. ได้ที่ www.boonthavorn.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง 02-657-1111 หรือ Facebook: Boonthavorn ใครพร้อมก่อนก็แต่งบ้านได้สวยก่อน อย่ารอช้า! ออกไปช้อปกันเลย

แสดงความคิดเห็น