ดีออก 12 ที่พักสวนผึ้ง ที่พักใกล้กรุง ราคาสบายกระเป๋า

27 กรกฎาคม 2562 | โดย สนานเป้า (72,692 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ดีออก 12 ที่พักสวนผึ้ง 1 ในที่เที่ยวยอดฮิต ที่มี รีสอร์ทสวนผึ้ง สวยๆ หน่อย ให้เลือกพักในราคาถูกสบายกระเป๋า และไม่ไกลจากตัวกรุงเทพฯ มากนัก

อำเภอสวนผึ้งเป็นอีกสถานที่เที่ยวแรกๆ ที่นักท่องเที่ยวต้องนึกถึง เพราะมีที่เทีี่ยวสุดฮิตที่ขาเที่ยวชอบมากคือ การถ่ายรูปร่วมกับฝูงแกะ วิวสวยๆ ของสายหมอก , ธารน้ำร้อนบ่อคลึง, จุดชมวิวเขากระโจม, น้ำตก 9 ชั้น , บ้านเทียนหอม, อัลปาก้าฮิลล์ สวนผึ้ง, ตลาดน้ำสวนผึ้ง Veneto, โป่งยุบ, Feraza Farm , รวมถึงถ่ายรูปเซลฟี่รวมกับสัตว์อื่นๆ  ฯลฯ

 

 

01

โรงแรมโรยัล กู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม สวนผึ้ง ราชบุรี

ที่พักสวนผึ้งมีแกะ ความสวยงามของที่พักบรรยากาศนิวซีแลนด์ที่ยกมาไว้ที่ Royal Good View Reort & Farm ตอนเช้า โดยเฉพาะหน้าหนาว คุณจะได้สัมผัสความสวยของธรรมชาติทั้งแสงแดดและสายหมอก

หากกล่าวถึงรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆของสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกอย่างสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี โรยัล กู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม ถูกยกให้เป็นรีสอร์ทสวนผึ้งอันดับต้นๆที่เต็มไปด้วยความสวยงาม ห้องพักและการบริการแบบคุณภาพ พร้อมทั้งวิวทิวทัศน์ที่สวยงามเสมือนอยู่ในเมืองนอก อีกทั้งยังเต็มอิ่มไปกับอากาศที่เย็นสบาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนสังสรรค์เป็นอย่างมากทุกสิ่งทุกอย่างพร้อมความสะดวกสบายที่คุณต้องการจะถูกยกมารวมไว้ที่นี่ โรยัล กู๊ดวิว รีสอร์ท สวนผึ้ง รีสอร์ทสวนผึ้งมีแกะแห่งนี้ ถูกตกแต่งด้วยสไตล์เมดิเตอร์เรเนี่ยนผสมผสานกับความเป็นบาหลีพร้อมเสน่ห์อันงดงามของบริเวณโดยรอบ ในบรรยากาศของประเทศนิวซีแลนด์จัดตั้งอยู่ท่ามกลางทิวภูเขาอันกว้างใหญ่และผืนหญ้าที่เขียวขจี หมอกเบาๆ ยามเช้าที่มาพร้อมกับอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี

นอกจากนี้ ในสวนของห้องพัก โรยัล กู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม สวนผึ้ง ได้แบ่งโซนจัดสรรอย่างเป็นสวนตัว เป็นบ้านพักที่อยู่ตามเนินเขาสามารถที่มองเห็นวิวภูเขา และรับลมเย็นๆได้อย่างเต็มที่ ภายในห้องพักเต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องน้ำพร้อมที่มีอ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ เครื่องทำน้ำอุ่น,เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น TV เรียกได้ว่า เพียงแค่คุณก้าวเข้าไปในห้องพักของโรยัล กู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม สวนผึ้ง คุณจะได้รับความพึงพอใจอย่างถึงที่สุดแน่นอน

นอกจากนี้ โรยัล กู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม สวนผึ้ง ยังเต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกสนานเพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้คุณอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการให้อาหารแกะถ่ายรูปใกล้ชิดกับแกะน้อยท่ามกลางทุ่งหญ้าเขียวขจีเหมือนดั่งดินแดนเทพนิยาย  อีกทั้งยังเต็มไปด้วยจุดถ่ายรูปและมุมนั่งพักผ่อนพร้อมร้านอาหารแสนอร่อยคอยบริการอีกด้วย

Royal Good View Reort & Farm ถือว่าเป็นอีกที่พักสวนผึ้งราคาไม่แพงหนึ่งแห่งที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและวิวทิวทัศน์อันสวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสวนผึ้งอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นรีสอร์ทสวนผึ้งที่คุ้มค่าเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

royalgoodviewresort3.jpg

 • โรยัล กู๊ดวิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม สวนผึ้ง คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://goo.gl/QuXcRw
 • ต้องการจอง หรือ สอบถามทางไลน์ 24 ชม.  กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow3 หรือ แอดไอดี : @hotelfollow2 (มี @ ข้างหน้า)
 • เบอร์โทรศัพท์จองที่พักสวนผึ้ง 053-249822, 053-249823 (8.30-18.00 ทุกวัน)

 

 

02

โรงแรมภูผาผึ้ง รีสอร์ท ราชบุรี

ที่พักสวนผึ้งราคาประหยัด เต็มอิ่มกับบรรยากาศล้านนา

หากคุณกำลังมองสถานที่พักผ่อนหรือที่พักสำหรับจัดงานสัมมนา จะมาเที่ยวแบบครอบครัวหรือคู่รัก เราต้องขอแนะนำ ที่พักสวนผึ้งราคาหลักร้อยแห่งนี้ เต็มอิ่มกับบรรยากาศเมืองเหนือ ตกแต่งสไตล์ล้านนา ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 3 ชั่วโมง โดยประมาณ รับรองเลยว่า คุณจะต้องได้รับความประทับใจในการตกแต่ง บรรยากาศ บริการรวมไปถึงทุกสิ่งทุกอย่างภายใน โรงแรมภูผาผึ้งรีสอร์ท เป็นที่พักสวนผึ้งใกล้บ้านเทียนหอม ซึ่งเป็นสถานที่เที่ยวยอดฮิตที่ขาเที่ยวมักนิยมไปเที่ยวกัน

ภุผาผึ้งรีสอร์ท1.jpg

ภูผาผึ้ง รีสอร์ท ตั้งอยู่ติดใกล้กับเทือกเขาตะนาวศรีและชายแดนพม่า เป็นโรงแรมสวนผึ้งที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติภูเขา ต้นไม้นานาพันธุ์ ดอกไม้สวยงาม สร้างบรรยากาศที่เย็นสดชื่นร่มรื่นเสมือนว่าเราได้เดินทางไปท่องเที่ยวอยู่เมืองเหนือเลยทีเดียวเมื่อคุณได้ก้าวเข้ามาภายรีสอร์ทแห่งนี้คุณจะได้พบกับการตกแต่งห้องพักและตัวรีสอร์ทเป็นสไตล์ล้านนาประยุกต์ ที่แสนจะสะอาด เรียบร้อยและเงียบสงบเหมาะแก่การใช้เป็นที่พักในช่วงวันหยุดเสียจริงๆ

ส่วนด้านห้องพักของ ภูผาผึ้งรีสอร์ท ราชบุรี นั้นเรียกได้ราคาถูกและคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายราคา สามารถที่จะรองรับผู้เข้าพักได้มากกว่า 250 คน ภายในรีสอร์ทจะจัดแบ่งห้องพักไว้อย่างเป็นสัดส่วนมีทั้งแบบมาเป็นกลุ่มสัมมนา ครอบครัว เพื่อน หรือเป็นคู่รัก ภายในห้องพักสะอาด จัดแต่งได้อย่างเรียบร้อยและสวยงามตามสไตล์เมืองเหนือ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่เรียกได้ว่าครบถ้วนและสมบูรณ์แบบเสมือนนอนโรงแรม 5 ดาวเลยทีเดียว

ภุผาผึ้งรีสอร์ท2.jpg

นอกจากนี้ โรงแรมภูผาผึ้งรีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอีกมากมายภายในรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารรสชาติเยี่ยมที่ให้เลือกหลากหลายเมนู หรือจะเป็นห้องสำหรับการประชุมสัมมนา ลานทำกิจกรรม ห้องคาราโอเกะสังสรรค์ ร้านขายของชำและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำบริการสำหรับแขกผู้เข้าพักแบบฟรีๆ ร้าน internet cafe อินเตอร์เน็ทความเร็วสูงที่มีกาแฟสดและเครื่องดื่มต่างๆคอยบริการ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกสนานให้ผู้เข้าพักได้ทำอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำ ขี่จักรยาน ขึ้นหอคอยชมวิว เรียกได้ว่า โรงแรมภูผาผึ้ง รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสวนผึ้งที่มีครบทุกอย่างจริงๆ

ภุผาผึ้งรีสอร์ท3.jpg

 • โรงแรมภูผาผึ้งรีสอร์ท ราชบุรี คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติม :  https://goo.gl/xdi4JH
 • ต้องการจอง หรือ สอบถามทางไลน์ 24 ชม.  กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow หรือ แอดไอดี : @hotelfollow2 (มี @ ข้างหน้า)
 • เบอร์โทรจองภูผาผึ้งรีสอร์ท 053-249822, 053-249823 (8.30-18.00 ทุกวัน)

 

 

03

โรงแรมศศิ คันทรี รีสอร์ท สวนผึ้ง

บ้านพักสวนผึ้งแบบหมู่คณะสไตล์คันทรี่ บรรยากาศสดชื่นที่ใกล้ชิดธรรมชาติของอำเภอสวนผึ้ง

หากคุณกำลังมองหารีสอร์ทสวนผึ้ง สำหรับมาเที่ยวเป็นหมู่คณะ จัดงานสร้างสรรค์แบบครอบครัว หรือท่องเที่ยวเฮฮาแบบเพื่อนฝูง จะเป็นการฮันนี่มูนหวานๆแบบคู่รัก เราต้องขอแนะนำ ศศิ คันทรี รีสอร์ท สวนผึ้ง บังกะโลสวนผึ้งสไตล์คันทรี่ ที่ได้ตกแต่งอย่างสวยงามแบบบ้านๆ แต่แฝงไปด้วยความหรูหราและพิถีพิถันใน ความเป็นที่พักสวนผึ้งยอดฮิต ที่ใครๆ ต่างต้องเทใจให้ในความสวยงามและธรรมชาติที่อบอุ่น พร้อมทั้งความสะดวกสบายแบบครบครัน

ศศิคันทรี1.jpg

ศศิ คันทรี รีสอร์ท สวนผึ้ง แห่งนี้จัดตั้งอยู่บนเนื้อที่กว้างใหญ่ ท่ามกลางทิวทัศน์ของเทือกเขาตะนาวศรีที่ล้อมรอบวิวภูเขาสวยงาม พร้อมทั้งท้องฟ้าแจ่มใสในวันแดดออกและหมอกเบาๆในช่วงเช้าที่มีฝนตกโปรยปรายเรียกได้ว่าเป็นโรงแรมสวนผึ้งที่เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ศศิ คันทรี รีสอร์ท สวนผึ้ง ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นรีสอร์ทสำหรับรองรับการจัดงานสัมมนาและกิจกรรมแบบหมู่คณะที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆของสวนผึ้ง เพราะเต็มไปด้วยความทันสมัย ห้องประชุมสัมมนาที่มีเทคโนโลยีแบบครบคับ สามารถที่จะรองรับแขกผู้เข้าพักได้มากกว่า 80 ท่าน พร้อมทั้งห้องอาหาร ลานสำหรับจัดงานเลี้ยงทั้งในช่วงกลางวันและตอนเย็น ท่ามกลางวิวภูเขาที่สามารถมองได้ชัดเจน ในบรรยากาศเมืองเหนือ ที่มีลมเย็นๆพร้อมบริการอันแสนประทับใจจากพนักงานบริการ

ศศิคันทรี2.jpg

ในส่วนของบ้านพักหรือห้องพักของ ศศิ คันทรี รีสอร์ท สวนผึ้ง ตกแต่งด้วยสไตล์คันทรี่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นบ้านไม้ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย ภายในห้องพักหรือบ้านพักมีให้เลือกทั้งแบบนอน 4 คนไปจนถึงนอน 10 คน เต็มไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครับและทันสมัย ทั้งเครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ สัญญาณอินเตอร์เน็ท ตู้เย็น พร้อมมีระเบียงหน้าบ้านสำหรับนั่งดูวิวภูเขาและรับลมเย็นๆได้ตลอด 360 องศาสามารถที่จะตื่นขึ้นมารับหมอกยามเช้าและรับพระอาทิตย์ขึ้นได้อย่างชัดเจนที่บริเวณระเบียงด้านหน้า บ้านพักแต่ละหลังได้ถูกแบ่งส่วนและแยกความเป็นส่วนตัวอย่างดี เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก

Sasi country resort สวนผึ้ง บ้านพักสวนผึ้งแบบหมู่คณะสไตล์คันทรี่ บรรยากาศสดชื่นที่ใกล้ชิดธรรมชาติแห่งนี้ ถือว่าเป็นที่พักอีกแห่งนี้ที่เต็มไปด้วยความสวยงาม สามารถเป็นตัวเลือกได้ทั้งผู้เข้าพักแบบครอบครัว เพื่อน หรือหมู่คณะ รับรองเลยคุณจะต้องได้รับความประทับใจในความเป็นธรรมชาติและการตกแต่งที่ไม่ซ้ำใครในแบบบ้านๆ  แต่พิเศษอย่างแน่นอน

ศศิคันทรี3.jpg

 • ศศิ คันทรี รีสอร์ท สวนผึ้ง คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://goo.gl/P8U3yE
 • ต้องการจอง หรือ สอบถามทางไลน์ 24 ชม.  กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow4 หรือ แอดไอดี : @hotelfollow2 (มี @ ข้างหน้า)
 • เบอร์โทรศัพท์จองศศิ คันทรี รีสอร์ท สวนผึ้ง 053-249822, 053-249823 (8.30-18.00 ทุกวัน)

 

 

04

โรงแรมภัทรภูริ วัลเล่ย์ รีสอร์ท สวนผึ้ง

บ้านพักสวนผึ้งเป็นหลัง พักแบบ 2 คน 3 4 5 และ 6 คน บ้านแต่ละหลังมีความเป็นส่วน สัมผัสอากาศเย็นๆ ในยามเช้า และหมอกสวยๆ ในหน้าหนาว

ภัทรภูริ-วัลเล่ย์-รีสอร์ท-สวนผึ้ง1.jpg

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมสวนผึ้งราคาถูกที่เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายและใกล้ชิดธรรมชาติพร้อมกับวิวภูเขาที่งดงาม อากาศที่เย็นสบายสดชื่นตลอดทั้งปี เราต้องขอแนะนำ ภัทรภูริ วัลเล่ย์ รีสอร์ท สวนผึ้ง ตั้งอยู่ที่ บ้านผาปก อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี รีสอร์ทยอดนิยมของสวนผึ้งที่ใครๆ ต่างต้องยกนิ้วให้ในความสวยงามและน่าประทับใจแบบคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นอย่างมาก

ภัทรภูริ วัลเล่ย์ รีสอร์ท สวนผึึ้ง ที่พักสวนผึ้งวิวสวยๆ สุดอบอุ่นที่ตั้งอยู่ท่ามกลางวิวทิวทัศน์ที่สวยงามพร้อมภูเขาห้อมล้อมแบบ 360 องศา เป็นโรงแรมที่มีอากาศหนาวเย็นพร้อมหมอกปกคลุมอยู่เสมอในยามเช้า เสมือนคุณได้มาพักผ่อนให้เมืองหนาวหรือท่องเที่ยวยังภาคเหนือเลยทีเดียว ภัทรภูริ วัลเล่ย์ รีสอร์ท สวนผึ้ง มีสถานที่สำหรับการรองรับผู้เข้าพักในการจัดการประชุมสัมมนา ทำกิจกรรมนอกสถานที่ ลานแคมปิ้งรอบกองไฟ พร้อมเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว หรือจะเป็นแบบกลุ่มครอบครัว คู่รัก กลุ่มเพื่อนมาสังสรรค์ ก็สามารถที่จะร่วมทำกิจกรรมและพักผ่อนด้วยบรรยากาศแบบเป็นส่วนตัว สามารถเริ่มต้นไปท่องเที่ยวในเมืองหรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้ด้วยระยะใกล้ๆ ไม่ว่าจะเป็น เขากระโจม นิวแลนด์ฟาร์มแกะ พิพิธภัณฑ์ภโวทัย ร้านอาหารม่อนไข่ หรือ บ้านหอมเทียน สวนผึ้ง เป็นต้น

ภัทรภูริ-วัลเล่ย์-รีสอร์ท-สวนผึ้ง2.jpg

ภายในห้องพักของ ภัทรภูริ วัลเล่ย์ รีสอร์ท สวนผึ้ง ได้ถูกตกแต่งและออกแบบได้อย่างสวยงาม สามารถที่จะมองเห็นวิวภูเขาและต้นไม้อันแสนร่มรื่นได้โดยรอบ เสมือนมีสวนอยู่หน้าบ้าน บ้านพักแต่ละหลังมีความเป็นส่วนตัวและสงบเรียบร้อยเป็นอย่างมาก

หากใครที่กำลังมองหา บ้านพักสวนผึ้งเป็นหลัง เหมาะพักแบบครอบครัว และเต็มไปด้วยบริการที่แสนน่าประทับใจ ภัทรภูริ วัลเล่ย์ รีสอร์ท สวนผึ้ง ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติพร้อมอากาศเย็นสบายที่พร้อมจะทำวันหยุดพักผ่อนของคุณให้กลายเป็นความทรงจำที่น่าประทับใจยากที่จะลืม

ภัทรภูริ-วัลเล่ย์-รีสอร์ท-สวนผึ้ง3.jpg

 • ภัทรภูริ วัลเล่ย์ รีสอร์ท สวนผึ้ง คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://goo.gl/3yztcw
 • ต้องการจอง หรือ สอบถามทางไลน์ 24 ชม.  กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow1 หรือ แอดไอดี : @hotelfollow4 (มี @ ข้างหน้า)
 • เบอร์โทรจองภัทรภูริ รีสอร์ทสวนผึ้ง 053-249822, 053-249823 (8.30-18.00 ทุกวัน)

 

 

05

สวิสวัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท สวนผึ้ง

โรงแรม 5 ดาว ของสวนผึ้ง บรรยากาศสุดพรีเมี่ยม Swiss Valley Hip Resort  ที่พักสวนผึ้งสำหรับคู่รักซึ่งเป็นมากกว่าที่พัก

ศูนย์รวมความประทับใจที่คุณต้องห้ามพลาดกับบ้านพักสวนผึ้งมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ระดับห้าดาว Pool Villa Family พักแบบ 4 คน และพักแบบ 6 คน และรองรับเสริมพักมากสุด 8 คน ต่อหลัง

สวิสวัลเลย์-ฮิพ-รีสอร์ท-สวนผึ้ง1.jpg

สวิส วัลเลย์ รีสอร์ท สวนผึ้ง : เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวรวมทั้งคนไทยและต่างชาติ ที่ต้องบอกต่อถึงความงดงามและเต็มไปด้วยความโรแมนติคที่มีเอกลักษณ์และคุ้มค่าเป็นอย่างมาก สวิสวัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท สวนผึ้ง เป็นรีสอร์ทที่เต็มไปด้วยความโรแมนติค  สงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง ได้รับการออกแบบและตกแต่งสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เสมือนคุณได้ก้าวเข้าไปเยี่ยมเยียนยังเมืองนอกที่ล้อมรอบไปด้วยวิวภูเขาสวย ธรรมชาติที่จะบริสุทธิ์และสดใส ภายในห้องพักแต่ละหลังของ สวิสวัลเลย์ สวนผึ้ง ก็ได้มีการตกแต่งในรูปแบบสไตล์ยุโรป มีความสะอาดเรียบร้อย และมีกลิ่นหอมเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งภายในห้องยังเต็มไปด้วยความสะดวกสบายที่จัดเตรียมไว้แก่ผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์จอแบนพร้อมสัญญาณดาวเทียม เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องดื่มต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้รองรับผู้เข้าพัก อีกทั้งยังมีพื้นที่สำหรับจอดรถที่กว้างขวาง  ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมงอีกด้วย

สวิสวัลเลย์-ฮิพ-รีสอร์ท-สวนผึ้ง2.jpg

นอกจากนี้ภายในตัวรีสอร์ทยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารนานาชาติที่พร้อมเสิร์ฟและบริการทุกเมนู ร้านกาแฟสดรสชาติเยี่ยม สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซาวน่าสำหรับการพักผ่อน ร้ายขายของที่ระลึกสำหรับซื้อของฝาก นอกจากนี้ยังมีฟาร์มแกะ ที่เลี้ยงแบบธรรมชาติ และฟาร์มม้า ให้คุณได้ป้อนอาหารและถ่ายรูปกันอย่างเพลิดเพลิน  กิจกรรมมีทั้งขี่ม้า+ให้อาหารแกะ ยิงธนู ว่ายน้ำ เดินเล่น ถ่ายรูป ให้อาหารปลา

พร้อมทั้งยังมีสวนกุหลาบ จุดชมปลาสวยงาม หงส์ขาว หงส์ดำ และไร่องุ่น 4 พันธุ์ ให้คุณได้ชื่นชมและเก็บภาพบรรยากาศที่แสนจะประทับใจอีกด้วย

ในช่วงเวลากลางคืน สวิสวัลเลย์ รีสอร์ท สวนผึ้ง ก็จะมีการตกแต่งด้วยโคมไฟและแสงไฟต่างๆสร้างความสวยงามที่แสนจะโรแมนติค สามารถที่จะแวะเวียนไปได้ทั้งครอบครัว กลุ่มเพื่อนหรือจะไปเพิ่มความหวานแบบคู่รักก็ได้ รับรองเลยว่า ที่พักสวนผึ้ง 5 ดาว แห่งนี้คุณจะได้พบกับการบริการที่น่าประทับใจจนต้องบอกต่อ พร้อมบรรยากาศที่ดีเกินบรรยาย เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทในสวนผึ้งที่สวยงามและราคาเกินคุ้มจริงๆ

3.jpg

 • สวิสวัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท สวนผึ้ง คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://goo.gl/pb3eKQ
 • ต้องการจอง หรือ สอบถามทางไลน์ 24 ชม.  กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow2 หรือ แอดไอดี : @hotelfollow4 (มี @ ข้างหน้า)
 • เบอร์โทรศัพท์จองสวิสวัลเลย์ สวนผึ้ง 053-249822, 053-249823 (8.30-18.00 ทุกวัน)

 

 

06

โรงแรมลา ทอสคานา สวนผึ้ง

รีสอร์ทสวนผึ้ง 5 ดาว สวยสไตล์อิตาลีในราคาสุดคุ้ม เหมาะสำหรับการถ่ายรูปแต่งงาน พรีเวดดิ้ง

“Tuscany”  เป็นเมืองชนบทขึ้นชื่อของประเทศอิตาลีที่เต็มไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาและวิวทิวทัศน์ที่เต็มไปด้วยต้นไม้และธรรมชาติที่งดงาม La Toscana ลา ทอสคานา สวนผึ้ง รีสอร์ทสวยสไตล์อิตาลีในราคาสุดคุ้ม ที่ได้ทำการออกแบบและยกบรรยากาศของเมือง Tuscany มาไว้ยังอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ที่ทำให้เราสามารถมาสัมผัสแบบเมืองนอกในราคาสุดคุ้มและบรรยากาศที่แสนจะประทับใจเพียงแค่ใช้เวลา

latoscana-resort1.jpg

ลา ทอสคานา สวนผึ้ง รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งสไตล์อิตาลีทั้งในส่วนของตัวอาคารที่หรูหรา สระว่ายน้ำที่ใสสะอาด ห้องพักแต่ละห้องที่ได้ออกแบบมาอย่างประณีต พร้อมทั้งการตกแต่งสวนสวยสไตล์ยุโรปที่ได้รังสรรค์ขึ้นมาให้เข้ากับธรรมชาติภูเขา คุณจะได้สัมผัสถึงหมอกเบาๆที่จะมาเยือนถึงหน้าห้องหรือในช่วงที่คุณเดินออกมารับลมยามเช้าในช่วงหน้าหนาวและฤดูฝน หรือจะนั่งสัมผัสชมพระอาทิตย์ตกดิน ดินเนอร์ใต้แสงเทียนท่ามกลางบรรยากาศที่จะแสนจะน่าประทับใจ ถือว่าเป็นรีสอร์ทสวนผึ้งที่แปลกใหม่ สวยงาม และไม่ซ้ำใครจริง

ภายในห้องพักของ ลา ทอสคานา สวนผึ้ง รีสอร์ท มีบริเวณพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งห้องสไตล์อิตาลี มีตะเกียงและเทียนหอมให้คุณได้จุดเพื่อเพิ่มบรรยากาศ ภายในห้องสะอาดเรียบร้อย มีกลิ่นหอมไปทั่วบริเวณอีกทั้งยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอ่างอาบน้ำที่มีบริการทั้งภายในและภายนอกห้องพัก เตียงนุ่มที่ตกแต่งอย่างสวยงาม เครื่องทำน้ำอุ่นโทรทัศน์พร้อมเครื่องเล่นดีวีดีสำหรับดูหนังในห้องพัก พร้อมทั้งมีบริการรูมเซอวิสจัดส่งอาหารอร่อยถึงห้องพักอีกด้วย

latoscana-resort2.jpg

ที่สำคัญบริเวณห้องพักและตัวรีสอร์ทเต็มไปด้วยความสงบเงียบ ท่ามกลางบรรยากาศเย็นสบาย เรียกได้เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนอย่างแท้จริงเลยทีเดียว

นอกจากนี้ภายในรีสอร์ทสวนผึ้งห้าดาวยังมีร้านอาหารเปิดบริการเพื่อเสิร์ฟเมนูอาหารไทยรสชาติเข้มข้นหรือจะเป็นอาหารอิตาเลียนแสนอร่อยนุ่มลิ้น มีกาแฟสดคอยบริการอยู่บริเวณ Lobby มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีพนักงานและระบบความปลอดภัยที่คอยดูแลผู้เข้าพักตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับขี่จักรยานรับชมบรรยากาศ อีกทั้ง ลา ทอสคานา สวนผึ้ง รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีสถานที่ในการถ่ายรูปแต่งงานหรือ Pre wedding อีกด้วย

latoscana-resort3.jpg

 • ลา ทอสคานา สวนผึ้ง รีสอร์ท คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://goo.gl/QByxZE
 • ต้องการจอง หรือ สอบถามทางไลน์ 24 ชม.  กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow หรือ แอดไอดี : @hotelfollow4 (มี @ ข้างหน้า)
 • เบอร์โทรจอง ลาทอสคานา สวนผึ้ง 053-249822, 053-249823 (8.30-18.00 ทุกวัน)

 

 

07

โรงแรมบ้านอ้อมกอดขุนเขา สวนผึ้ง ราชบุรี

ที่พักสวนผึ้งสวยๆ ที่จะพาคุณไปโอบกอดธรรมชาติอย่างเต็มอิ่ม

บ้านอ้อมกอดขุนเขา สวนผึ้ง : ที่พักสวนผึ้งมีสระว่ายน้ำ แค่ได้ยินชื่อก็รู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติและความอบอุ่นท่ามกลางภูเขามากมาย แต่ทั้งนี้บ้านอ้อมกอดขุนเขา สวนผึ้ง เขาไม่ได้มีดีแค่ชื่อแต่ภายในที่พักยังเต็มไปด้วยความงดงามจากการตกแต่งที่ใส่ใจพร้อมต้นไม้ภูเขาที่ให้ความรู้สึกร่มรื่นเป็นอย่างดี  เป็นรีสอร์ทสวนผึ้งที่จะทำให้คุณได้เห็นท้องฟ้าในยามกลางวันที่จะสดใส ก้อนเมฆสีฟ้าที่ตัดกับภูเขาสีเขียวอย่างสวยงามรวมไปถึงทิวทัศน์ในยามค่ำคืนที่จะทำให้คุณได้เห็นดวงดาวมากมายที่มาพร้อมกับบรรยากาศดีๆ แบบที่คุณไม่ต้องไปไหนไกล เพราะ บ้านอ้อมกอดขุนเขา สวนผึ้ง ราชบุรี แห่งนี้อยู่ห่างจากเมืองหลวงเพียงแค่ 170 กิโลเมตรเท่านั้

บ้านอ้อมกอดขุนเขา สวนผึ้ง ราชบุรี ตั้งอยู่ที่ ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ได้ชื่อว่าเป็นที่พักยอดนิยมของสวนผึ้ง ที่ราคาเกินคุ้มเลยทีเดียว เพราะเนื่องจากการบริการและบรรยากาศภายในรีสอร์ทที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและน่าประทับใจ ภายในถูกล้อมรอบด้วยต้นไม้และการจัดแต่งสวนที่แสนจะธรรมชาติ มีความร่มรื่นสะอาดเรียบร้อย พร้อมทั้งล้อมรอบไปด้วยภูเขาและวิวทิวทัศน์ที่แสนจะพิเศษ มีแม่น้ำลำธารไหลผ่านพร้อมอากาศสดชื่นแสนจะบริสุทธิ์

บ้านอ้อมกอด2.jpg

ห้องพักของ บ้านอ้อมกอดขุนเขา แห่งนี้ถูกตกแต่งด้วยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนผสมผสานกับบาหลี ภายในห้องพักเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่พร้อมจะสร้างความสบายให้แก่คุณ ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น คุณสามารถที่จะเห็นวิวท้องฟ้าสวยงามตามธรรมชาติ ภูเขา ลำธารต่างๆจากในห้องพัก พร้อมทั้งบรรยากาศร่มรื่นที่มาพร้อมกับเสียงนกและธรรมชาติ สร้างความสุนทรี อบอุ่นและแสนจะประทับใจ สมกับชื่อ บ้านอ้อมกอดขุนเขา สวนผึ้ง ราชบุรี

ส่วนถ้าจะพูดถึงร้านอาหารก็ไม่ต้องไปไหนไกลเลยทีเดียว เพราะภายใน บ้านอ้อมกอดขุนเขา สวนผึ้ง แห่งนี้มี “ครัวจันทร์ฉาย” ที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอร่อยพร้อมอาหารนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นทั้งฝรั่ง ไทย ด้วยการบริการที่แสนประทับใจจากพนักงานและเจ้าของรีสอร์ท เรียกได้ว่า บ้านอ้อมกอดขุนเขา สวนผึ้ง เป็นรีสอร์ทสวนผึ้งที่ทำอบอุ่นใจเป็นที่พักที่สร้างความเต็มอิ่มในการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติด้วยโปรโมชั่นและราคาที่ประหยัด บอกเลยว่า ใครที่ไม่มาพักที่นี่ ถือว่าพลาดมาก

บ้านอ้อมกอด3.jpg

 • บ้านอ้อมกอดขุนเขา สวนผึ้ง ราชบุรี คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://goo.gl/SD6YD5
 • ต้องการจอง หรือ สอบถามทางไลน์ 24 ชม.  กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow6 หรือ แอดไอดี : @hotelfollow5 (มี @ ข้างหน้า)
 • เบอร์โทรจองห้องบ้านอ้อมกอดสวนผึ้ง 053-249822, 053-249823 (8.30-18.00 ทุกวัน)

 

 

08

บ้านไร่ใจรัก รีสอร์ท สวนผึ้ง

รีสอร์ทสวนผึ้งสวยๆ กิ๊บเก๋ สไตล์ชาวไร่ ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและน่าประทับใจ

โรงแรมบ้านไร่ใจรัก สวนผึ้ง เป็นรีสอร์ทยอดนิยมของสวนผึ้งที่ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพเพียงแค่ไม่ถึง 3 ชั่วโมง เป็นที่พักยอดนิยมที่ใครๆต่างตกหลุมรักและแวะมาเยี่ยมเยียนในสถานที่และการตกแต่งที่เต็มไปด้วยความเป็นธรรมชาติ และบรรยากาศที่ดีเกินจะบรรยาย

บ้านไร่ใจรัก1.jpg

บ้านไร่ใจรัก รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เป็นรีสอร์ทตกแต่งสไตล์คันทรี มีที่พักไว้สำหรับรองรับทั้งหมู่คณะ ห้องจัดงานสัมมนา แบบครอบครัว คู่ หรือกลุ่มเพื่อน  รูปแบบของห้องพักมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ รวมไปถึงมีพื้นที่สำหรับการเต้นท์นอนพัก รับบรรยากาศชมดาวในยามค่ำคืนอีกด้วย มีที่พักเป็นบ้านแฝดติดกัน พร้อมทั้งบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่สำหรับรองรับผู้เข้าพักได้จำนวนมาก อีกทั้งภายในห้องพักและตัวรีสอร์ทยังเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ความสะอาดเรียบร้อยอย่างคุณภาพ การตกแต่งที่แสนจะสวยงามภายในห้องพัก เครื่องปรับอากาศที่เย็นสบาย โทรทัศน์และสัญญาณดาวเทียม เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องเล่นดีวีดี มีชั้นดาดฟ้าไว้เป็นสถานที่สำหรับดูดาวรับบรรยากาศดีๆในยามค่ำคืน  เรียกได้ว่าเหมาะเป็นสถานที่ในการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มของคุณอย่างมาก

บ้านไร่ใจรัก2.jpg

นอกจากนั้นยังไม่พอ คุณจะได้ลิ้มรสชาติอาหารที่สุดแสนจะอร่อยพร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติกท่ามกลางภูเขาและธรรมชาติ แบบไม่ต้องไปไหนไกล เพราะมีร้านอาหารบ้านไร่ใจรัก ที่เปิดทำการพร้อมเสิร์ฟเมนูอร่อยให้คุณลิ้มรสทุกวัน สามารถที่จะเพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์อันสวยงามของสวนผึ้งได้แบบทั่วบริเวณ บอกได้เลยว่าเป็นอีกช่วงเวลาดีๆที่จะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน

หากในช่วงวันหยุดหรือวันพักผ่อนท่องเที่ยวของคุณล่ะก็ อย่าลืมเลือก บ้านไร่ใจรัก สวนผึ้ง ราชบุรี ที่แสนจะอบอุ่นกาย สบายใจแห่งนี้เป็นที่พักผ่อนของคุณ รับลองเลยว่าคุณจะได้รับประสบการณ์และความประทับใจที่งดงามจนลืมไม่ลงเลยทีเดียว

บ้านไร่ใจรัก3.jpg

 • บ้านไร่ใจรัก รีสอร์ท สวนผึ้ง คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://goo.gl/DGQyFm
 • ต้องการจอง หรือ สอบถามทางไลน์ 24 ชม.  กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow5 หรือ แอดไอดี : @hotelfollow (มี @ ข้างหน้า)
 • เบอร์โทรศัพท์จองบ้านไร่ใจรัก สวนผึ้ง 053-249822, 053-249823 (8.30-18.00 ทุกวัน)

 

 

09

เดอะบันยันลีฟ รีสอร์ท สวนผึ้ง

The BanYan Leaf Resort. บ้านพักสวนผึ้งเป็นหลังๆ พักได้หลายคน รีสอร์ทสวนผึ้งโรแมนติค บรรยากาศดีที่เต็มไปด้วยความประทับใจ

เดอะบันยันลีฟ-รีสอร์ท-สวนผึ้ง1.jpg

จะดีหรือไม่ถ้าการท่องเที่ยวและเดินทางของคุณได้ถูกรองรับด้วยรีสอร์ทที่เต็มไปด้วยความเป็นเอกลักษณ์ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและทุ่งหญ้าอันเขียวขจี แบบไม่ต้องไปไหนไกล ถ้าคุณกำลังนึกรีสอร์ทสวนผึ้งสวยๆ พร้อมบริการและห้องพักที่แปลกแหวกน้อยและสวยงามเหมาะแก่การพักผ่อน คุณไม่ต้องมองหาที่ไหนไกล เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการได้รวบรวมไว้ที่ The BanYan Leaf Resort อย่างครบครัน

เดอะบันยันลีฟ สวนผึ้ง ที่พักสวนผึ้งกิ๊บเก๋ สุนัขสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ที่ใช้เวลาเดินทางกรุงเทพ มาเพียงแค่ 3 ชั่วโมง ตั้งอยู่บนพื้นหญ้าเขียวขจีแสนอบอุ่นและเป็นธรรมชาติบนพื้นที่กว่า 40 ไร่ ล้อมรอบไปด้วยแม้น้ำขนาดเล็กที่ไหลผ่าน ในช่วงตอนเช้าๆคุณจะเห็นว่ามีหมอกลงเบาๆ อากาศที่เรียกได้ว่าดีจนน่าประทับใจแม้คุณจะเดินทางไปในช่วงหน้าร้อนก็ตาม เดอะบันยันลีฟ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่อำเภอ สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ภายในรีสอร์ทเต็มไปด้วยบ้านพักรูปทรงน่ารักที่แปลกตา สร้างขึ้นมาด้วยความใส่ใจและพิถีพิถัน มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครทั้งด้านในและด้านนอก

สามารถที่มองดูทิวทัศน์อันสวยงามที่ตัดผ่านสะพานสวยและลำธารใสพร้อมกับพื้นหญ้าหน้าบ้านได้อย่างชัดเจนและเต็มอิ่มไปด้วยความผ่อนคลาย

เดอะบันยันลีฟ-รีสอร์ท-สวนผึ้ง2.jpg

ท่ามกลางความงามของหุบเขา ที่ล้อมรอบตัวรีสอร์ท คุณจะพบว่าบนบ้านพักสุดน่ารักและแสนประทับใจของคุณมีพื้นที่ดาดฟ้าไว้สำหรับชมดาวเพื่อเก็บบรรยากาศในยามค่ำคืนที่แสนโรแมนติกเพื่อเก็บความทรงจำท่ามกลางการประดับประดาด้วยแสงเทียนในยามค่ำคืน

นอกจากนี้ยังไม่พอ เมื่อคุณได้ย่างก้าวเข้าไปสวนผึ้งรีสอร์ทราคาประหยัดแห่งนี้ คุณจะได้พบกับ “ห้องอาหารครัวระเบียงไทร”ร้านอาหารแสนอร่อยที่เต็มไปด้วยเมนูอาหารที่หลากหลายที่เสิร์ฟท่ามกลางเสียงน้ำตกพร้อมบรรยากาศเย็นๆ ทำให้คุณเจริญอาหารเป็นอย่างยิ่ง        

หากคุณกำลังมองหาที่พักอำเภอสวนผึ้งที่แสนจะสวยงาม ราคาประหยัดและน่าประทับใจต้องบอกเลยว่า เดอะบันยันลีฟ รีสอร์ท สวนผึ้ง แห่งนี้พร้อมต้อนรับและเสิร์ฟความสวยงามพร้อมกับความทรงจำในวันหยุดของคุณอย่างเต็มอิ่มและมีคุณค่าแน่นอน

เดอะบันยันลีฟ-รีสอร์ท-สวนผึ้ง3.jpg

 • เดอะบันยันลีฟ สวนผึ้ง คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://goo.gl/1Cwqig
 • ต้องการจอง หรือ สอบถามทางไลน์ 24 ชม.  กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow หรือ แอดไอดี : @hotelfollow6 (มี @ ข้างหน้า)
 • เบอร์โทรจองเดอะบันยันลีฟ สวนผึ้ง 053-249822, 053-249823 (8.30-18.00 ทุกวัน)

 

 

10

เดอะ เซนส์ รีสอร์ท แอท สวนผึ้ง

ที่พักสวนผึ้งใกล้ธารน้ำร้อนบ่อคลึง น้ำตกเก้าชั้น

รีสอร์ทสวยอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแสนโรแมนติกเรียกได้ว่า ถ้าหากจะพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความสวยงามท่ามกลางธรรมชาติที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก รับรองเลยว่า “สวนผึ้ง”จะต้องเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวหลายๆคนนึกถึงอย่างแน่นอน และสิ่งที่หนึ่งที่ขาดไม่ได้ในการเยี่ยมชมยังจังหวัดราชบุรีดินแดนแห่งความงดงามของสวนผึ้งแห่งนี้ก็คือ ที่พักนั่นเอง วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับรีสอร์ทแห่งหนึ่งนั่นก็คือ “เดอะ เซนส์ รีสอร์ท แอท สวนผึ้ง” ที่ได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายภายในพื้นที่พร้อมกิจกรรมสนุกสนานมากมายที่รอคุณอยู่ ไปดูกันเลยว่า ภายใน เดอะ เซนส์ รีสอร์ท แอท สวนผึ้ง มีอะไรบ้าง

เดอะ-เซนส์-รีสอร์ท-แอท-สวนผึ้ง1.jpg

เดอะ เซนส์ รีสอร์ท สวนผึ้ง รีสอร์ทสวนผึ้งสวยๆ ต้องบอกเลยว่าถ้าได้มีโอกาสมาที่นี่ครั้งหนึ่งแล้วต้องติดใจจนอดไม่ได้เลยที่จะกลับไปอีกครั้งอย่างแน่นอน เพราะว่า เดอะ เซนส์ รีสอร์ท แอท สวนผึ้ง แห่งนี้ เต็มไปด้วยบริการที่แสนจะประทับใจ เอาใจใส่ลูกค้าทุกคนที่ไปเยี่ยมเยียนอยู่เสมอ และที่สำหรับภายในรีสอร์ทยังตั้งอยู่ในตำแหน่งที่สามารถเห็นวิวทิวทัศน์และธรรมชาติที่แสนจะสวยงาม พร้อมทั้งกิจกรรมที่สร้างความสนุกสนานอย่างครบถ้วน

เดอะ-เซนส์-รีสอร์ท-แอท-สวนผึ้ง2.jpg

โรงแรมเดอะ เซนส์ รีสอร์ท แอท สวนผึ้ง ที่พักสวนผึ้งยอดนิยมแห่งนี้ อยู่ใกล้เคียงกับสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย เรียกได้ว่าเพียงคุณแค่มาพักที่แห่งนี้ ก็สามารถที่จะเดินทางท่องเที่ยวได้โดยรอบ ไม่ว่าจะเป็น ธารน้ำร้อนบ่อคลึง,เขากระโจม,น้ำตกเก้าโจร,โป่งยุบ รวมไปถึง ธรรมสถาน วิโมกสิวาลัย  เป็นต้น

เท่านี้ยังไม่พอสำหรับแขกผู้เข้าพักทุกท่านจะได้เต็มอิ่มไปกับรีสอร์ตที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วนและเพียบพร้อมด้วยคุณภาพ ที่จอดรถที่สะดวกสบาย รวมไปถึงห้องพักที่มีให้คุณเลือกได้หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะมาเป็นคู่รักสุดโรแมนติก กลุ่มเพื่อน หรือจะเป็นรูปแบบครอบครัว เดอะ เซนส์ รีสอร์ท แอท สวนผึ้ง ก็พร้อมที่รองรับและให้บริการคุณอย่างเต็มที่

สำหรับวันหยุดและวันพักผ่อนของคุณหรือช่วงเวลาแห่งการประชุมและสัมมนา อย่าลืมเลือก เดอะ เซนส์ รีสอร์ท สวนผึ้งราคาไม่แพงที่เต็มไปด้วยบริการและบรรยากาศที่เต็มอิ่มด้วยความสุข ในการเป็นที่พักผ่อนของคุณนะคะ

เดอะ-เซนส์-รีสอร์ท-แอท-สวนผึ้ง3.jpg

 • เดอะ เซนส์ รีสอร์ท แอท สวนผึ้ง คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://goo.gl/6v4TwE
 • ต้องการจอง หรือ สอบถามทางไลน์ 24 ชม.  กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow2 หรือ แอดไอดี : @hotelfollow (มี @ ข้างหน้า)
 • เบอร์โทรจองเดอะเซนส์ รีสอร์ทสวนผึ้ง 053-249822, 053-249823 (8.30-18.00 ทุกวัน)

 

 

11

เลอ ฟลอร่า รีสอร์ท สวนผึ้ง

บ้านพักสวนผึ้ง ราคาไม่แพง พักแบบ 2-6 คน

เชิญสัมผัสบรรยากาศ ชุ่มฉ่ำ เย็นสบาย ของสายฝน ความงามของธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ขั้นสุด ที่ไม่ควรพลาดที่จะมาเยือนสวนผึ้งในฤดูนี้

เลอ-ฟลอร่า-สวนผึ้ง-2.jpg

โรงแรม เลอ ฟลอร่า รีสอร์ท สวนผึ้ง คืออีกหนึ่งรีสอร์ทที่น่าพัก ตั้งอยู่เขตอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ซึ่งแวดล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นมากมาย คุณสามารถสัมผัสกับธรรมชาติที่ยังคงมีความสมบูรณ์ที่สุดของจังหวัดราชบุรี ผ่านมุมมองของวิวเขาที่ตั้งตระหง่าสลับซับซ้อนทอดยาวมาจากเทือกเขาตะนาวศรี ภายในเลอฟลอร่ารีสอร์ท มีลำธาร น้ำใสไหลเย็นตลอดปี ให้ท่านมาพักสำหรับทำกิจกรรมแห่งการพักผ่อน และยังมีสนามหญ้าขนาดใหญ่ให้ขี่จักรยานชมธรรมชาติได้อีกด้วย

เลอ-ฟลอร่า-สวนผึ้ง-1.jpg

แบบบ้านแต่ละหลังออกแบบในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นๆ หรือถ้าชื่นชอบบรรยากาศแบบแค้มป์ก็มีให้เลือกทั้งแบบหลังเล็ก,หลังใหญ่ และแบบบ้านปูน ซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อนในฤดูหนาว เพราะนอกจากจะอากาศดีแล้ว ยังสามารถชมทะเลหมอกที่สวยงามภายในรีสอร์ทอีกด้วย

เลอ-ฟลอร่า-สวนผึ้ง-3.jpg

 • เลอ ฟลอร่า รีสอร์ท สวนผึ้ง คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://goo.gl/tY295z
 • ต้องการจอง หรือ สอบถามทางไลน์ 24 ชม.  กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow2 หรือ แอดไอดี : @hotelfollow (มี @ ข้างหน้า)
 • เบอร์โทรจอง ลาฟลอร่า สวนผึ้ง 053-249822, 053-249823 (8.30-18.00 ทุกวัน)

 

 

12

บ้านระเบียงหมอก ราชบุรี

ที่พักอำเภอบ้านคา ใกล้น้ำพุร้อน บ้านพักเป็นหลัง

บ้านระเบียงหมอก อ.บ้านคา สถานที่พักบ้านคาผ่อนแวดล้อมด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ท่ามกลางขุนเขา ทะเลหมอก ด้วยความเป็นธรรมชาติที่จัดสรรกับการพักผ่อน แหล่งน้ำพุร้อนจากธรรมชาติ ผ่อนคลายบำบัดความเหนื่อยล้า พร้อมกิจกรรมในวันหยุด ห้องสัมมนา และห้องพักที่แสนสบาย สะอาด มีความเป็นส่วนตัว

resort-baanrabeangmok1.jpg

บ้านระเบียงหมอก ตั้งอยู่ (จังหวัดราชบุรี) อ.บ้านคา บริเวณใกล้พุน้ำร้อน ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 165 กม. บริการบ้านพักเป็นหลังล้อกับแนวขุนเขา ตื่นขึ้นมายามเช้าพบกับทะเลหมอก อากาศที่สดชื่น ช่วยให้ฟื้นฟูความสดใสของร่างกายและจิตใจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ท่านอย่างครบครัน

บริการ ห้องพัก ห้องสัมมนา ลานกิจกรรม ลานกางเต๊นท์ เวที อินเตอร์เน็ต Wifi

resort-baanrabeangmok3.jpg

บ้านระเบียงหมอก มีพุน้ำร้อนธรรมชาติ เป็นบ่อแช่น้ำแร่ ที่นำแร่ร้อนธรรมชาติที่มีต้นกำเนิดจากสายน้ำไหลผ่าน กรวดหินดินทรายใต้พื้นผิวโลกที่ร้อนจัด แล้วไหลเป็นธารน้ำร้อนขนาดเล็ก ออกมาจากซอกหินเชิงเขาตะนาวศรี มีแร่ธาตุจากธรรมชาติ

เรามีห้องพักให้ท่านสามารถเลือกพักได้หลายรูปแบบ บ้านใหญ่ พักได้สูงสุด 6 ท่าน และห้องพัก แบบ 1 ห้องนอน พักได้ 2 - 3 ท่าน บ้านพักหลังใหญ่มีห้องครัว สามารถทำอาหารได้

resort-baanrabeangmok2.jpg

 • บ้านระเบียงหมอก บ้านคา ราชบุรี คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://goo.gl/VMRHoR
 • ต้องการจอง หรือ สอบถามทางไลน์ 24 ชม.  กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow2 หรือ แอดไอดี : @hotelfollow (มี @ ข้างหน้า)
 • เบอร์โทรจองบ้านระเบียงหมอก ราชบุรี 053-249822, 053-249823 (8.30-18.00 ทุกวัน)

 

แนะนำเพิ่มเติม รีสอร์ทสวนผึ้ง อีก 25 แห่ง ราคาเริ่มหลักร้อย คลิ๊ก http://hotelfollow.com/ที่พักสวนผึ้ง.html

สอบถามทางไลน์ 24 ชม.  กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow หรือ แอดไอดีไลน์ : @hotelfollow4 (มีเครื่องหมาย @ ข้างหน้า)

แสดงความคิดเห็น