ทีวีมีจ๋อย 8 รายการดังมาแรง ออนแอร์สดทาง Facebook , Youtube Live

21 สิงหาคม 2560 | โดย skyfah (7,332 เข้าชม)
แบ่งปัน:

เบื่อทีวี หันมาพึ่งสื่อวิทยุกันดูมั้ย แต่ฟังเสียงอย่างเดียวมันก็ไม่อินล่ะสิ ! เพราะตอนนี้เขามีเทรนด์ใหม่ที่ไปไกลกว่าเดิม ให้ได้เห็นบรรยากาศสดในการจัดทางทาร์มไลน์กันแล้วจ้า อย่าง การออนแอร์สดผ่านทาง facebook และ youtube live ที่ไม่ได้แค่ฟังเสียงอย่างเดียว แต่ได้เห็นหน้าดีเจกันด้วย ก็เพื่ออรรถรสอ่าเน๊อะ  PaiNaiDii กลัวคุณๆ จะตกเทรนด์ รีบคัดสรรรายการที่ออกอากาศในแบบ Live สด ที่ว่ากันว่า แรงสุดใน พ.ศ.นี้ มาให้ได้เลือกชมกัน จะมีรายการอะไรบ้าง ดูเล้ยยย

 

 

01

  จันทร์ shock โลก the return

 จันทร์ shock โลก the return

วันจันทร์ของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไปแล้วจ้า เพราะทุกคืนจะได้พบกับสองดีเจสุดเกรียน อย่าง ดีเจอาร์ต-มารุตและนักร้องคารมณ์ดี โอ๊ต ปราโมทย์ ในรายการ live สด อย่าง “จันทร์ shock โลก the return “ ที่จะชวนเหล่าคนทางบ้านมาท้าประลองวัดกึ๋น กับคำถามชวนปวดหัวและกวนประสาทกันขั้นสุด บอกเลยว่างานนี้โทรติดยากมาก ถึงขั้นต้องโทรเป็นร้อยๆ สาย แถมหลังจากการตอบคำถามสุดกวนแล้วคนโทรจะได้รับของรางวัลที่คาดไม่ถึงกันสุดๆ ติดไม้ติดมือส่งถึงที่อีกด้วย  โดยไฮไลท์อยู่ที่ถ้าคนโทรคนไหนน่าสนใจและโดนใจ สองดีเจสุดกวนก็จะเปิดวาร์ปขอไอจีหรือเฟสบุ้ค  เข้าไปส่องหน้ากันจะๆ กันเลยจ้า ซึ่งเมาท์เลยว่า หลังจากวาร์ป ฟีดแบคยอดไลค์ถล่มทลายกันเลยทีเดียว

วัน-ช่วงเวลาออกอากาศ :  ทุกคืนวันจันทร์ เวลา 21.00 – 23.00 น.
ช่องทางการออกอากาศFacebook Live : EFM Station และ Youtube Live : AtimeOnline Channel คลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5

 

 

02

  ใต้โต๊ะทำงาน

 ใต้โต๊ะทำงาน

ใครที่ทำงานแล้วรู้สึกเครียดหน่อยๆ ลองเปิด live facebook  ของ chill FM ในรายการสุดฮิตอย่าง  “ใต้โต๊ะทำงาน”  ที่ดำเนินรายการโดยสองดีเจอารมณ์ดีอย่าง ดีเจเผือก พงศธร จงวิลาส และ ดีเจ.อาร์ต มารุต ด้วยการมาคลายปมเครียดของเหล่าพนักงานออฟฟิศ พร้อมเป็นที่ปรึกษาในทุกเรื่องของการทำงาน ไม่ว่าจะเป็น เจ้านายด่า ลูกน้องนินทา ฯลฯ และเมาท์มอยทุกปมในการทำงาน สอดแทรกความเกรียนนิดๆ  ผ่าน TOPIC ประจำวันโดยการตั้งวาระการประชุมขึ้นมา บอกเลยงานนี้คุณจะยิ้มออก หายเครียดกันแน่นอน ไฮไลท์สุดๆ ของรายการคือช่วง “ยื่นเรซูเม่” ที่ให้เหล่าสาวๆ มารับเชิญพร้อมดีเจจะซักไซ้ประวัติส่วนตัว งานนี้หนุ่มๆ คนดูมีใจระทวยกันเป็นแถบๆ 

วัน-ช่วงเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ เวลา 18.00-21.00 น.
ช่องทางการออกอากาศ :  ทางแอพพลิเคชั่น AtimeOnline  Facebook Live :ChillFMFanpage  , Youtube Live : AtimeOnline

 

 

03

เล่าสู่กันฟัง สรยุทธไลฟ์

รายการที่ live โดย  “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” พิธีกรรายการข่าวชื่อดังที่เชื่อเลยว่า คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ซึ่งถึงแม้จะหายไปจากหน้าจอทีวีสักพักใหญ่  แต่ตอนนี้มาปรากฎตัวเปลี่ยนมาอยู่กับโซเชียลมีเดียอย่างเฟซบุ๊กแล้วนะจ้ะ ในรายการ “#สรยุทธไลฟ์ เล่าสู่กันฟัง” ผ่าน Facebook Fanpage "สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว” พร้อมมีการนำเสนอ ภาพคลิป จนแฟนคลับกดไลค์ และไลฟ์สดสรุปข่าวรายวันสั้นๆ และสรุปข่าวที่กำลังเป็นประเด็น ให้คนติดตามได้ฟังกันแบบเข้าใจง่าย  งานนี้คอข่าวตามโซเชียลหลายคนตั้งตาคอยกันทุกวัน  โดยไฮไลท์ของรายการอยู่ที่การนำเสนอได้อย่างอิสระ  งานนี้เป็นเป็นแฟนคลับต้องติดตามให้ดี เพราะเขาก็ระบุมาชัดเจนว่าจะมาไลฟ์เมื่อมีโอกาสอำนวยเท่านั้นนะจ้ะ

วัน-ช่วงเวลาออกอากาศ : ประมาณ 21.00 - 22:00 น. ทุกวัน (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโอกาสอำนวยและเวลาที่สะดวก)
ช่องทางการออกอากาศfacebook : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว , youtube : สรยุทธ สุทัศนะจินดา

 

 

04

  พุธทอล์คพุธโทร

 พุธทอล์คพุธโทร

มีเรื่องอายๆ พีคๆ งงๆ กับชีวิต ไม่รู้จะปรึกษาใคร รายการ "พุธ ทอล์ค พุธ โทร ..อย่าลืมโทรนะ!" เขาก็ตอบโจทย์คนมีเรื่องอึดอัดในใจ ด้วยการให้ทางบ้านโทรมาเปิดไมค์เคลียร์ปัญหา พร้อมพูดคุยกับเหล่าดีเจไอดอลที่มีสไตล์ที่แตกต่างกัน อย่างดีเจเผือก พงศธร ดีเจต้นหอม และ ENGLISH TUTOR สุดชิค ลูกกอล์ฟ คณาธิป ที่พร้อมให้คำปรึกษาได้ทุกเรื่องมากมายจิปาถะ ไม่ว่าจะเรื่องเรียน ทำงาน ความรัก การใช้ชีวิต  ฯลฯ และเคลียร์จบทุกปัญหา ตอบทุกโจทย์ได้อย่างครอบคลุมพร้อมหาเหตุผลมาได้อย่างชัดจริง! ใครที่ว่างๆ ในคืนวันพุธก่อนนอนก็รับชมกันได้ เผื่อบังเอิญปัญหาของคนอื่นตรงจุดเรา จะได้แก้ปัญหาไปด้วยเลยค่า 

วัน-ช่วงเวลาออกอากาศ : ทุกคืนวันพุธ 21:00 - 23:00 น.
ช่องทางการออกอากาศYoutube Live : AtimeOnline และ Facebook Live : EFM Station

 

 

05

 อังคารเช็คดวง

อังคารเช็คดวง

สายดูดวงเชิญทางนี้กันเลยจ้าา เพราะถ้าไม่มีเวลาว่างไปดูดวงที่ไหน ก็โทรติ๊ดๆ พร้อมเล่าสดๆ ในรายการ  “อังคารเช็คดวง” ทาง Youtube Atime Online หรือ EFM Station Fanpage ที่จะไลฟ์สดทุกวันอังคาร โดยมีดีเจฝีปากกล้า อย่าง ดีเจมดดำ คชาภา คอยดำเนินรายการ พร้อมคอนเซปต์ทอล์คเรื่องดวงๆ กับรับเชิญของเหล่าหมอดูชื่อดัง ที่คอยเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาทุกคืนวันอังคารใน เวลา 2 ทุ่มครึ่ง - 4 ทุ่มครึ่ง  เพื่อที่เหล่าหมอดูจะวิเคราะห์ ตรวจดวงชะตา พร้อมแก้ปัญหา ให้กับคนโทรมากันแบบเรียลไทม์กันไปอีก 

วัน-ช่วงเวลาออกอากาศ : ทุกคืนวันอังคาร  20:30  -  22:30 น.
ช่องทางการออกอากาศYoutube Live : AtimeOnline และ Facebook Live : EFM Station

 

 

06

  club friday

เรื่องรักๆ ไม่รู้จะไปปรึกษาใคร clubfriday คลับของคนมีรัก ที่ดำเนินรายการโดยพี่อ้อยพี่ฉอด ผู้ช่ำชองด้านคำปรึกษาในเรื่องความรัก พร้อมให้คำปรึกษาแล้วจ้า พูดเลยว่านับว่าเป็นขวัญใจมาเนิ่นนาน และเป็นบุคคลที่เข้าใจความรักทุกรูปแบบกันแบบสุดๆ ด้วยการดำเนินรายการที่มีคอนเซปต์ให้คำปรึกษาเรื่องความรัก สำหรับคนมีรักที่อยากแชร์ประสบการณ์ ไม่ว่าจะรูปแบบไหน ทั้งเศร้าสุข เพียงแค่โทรเข้าไปขอคำปรึกษาก็จะสามารถหาทางออกในเรื่องรักกันได้แล้ว แต่ขอกระซิบนิดนึงว่างานนี้โทรติดยากกันสุดๆ  เพราะไม่ว่าใครต่อใครก็อยากจะโทรเข้าไปกันถ้วนหน้า ก็แหม๊ รายการนี้เขาดังมาหลายปีและตอนนี้ทำเป็นซีรีส์สะท้อนชีวิตจริงกันอีกด้วยนะจ้ะ

วัน-ช่วงเวลาออกอากาศ : ทุกคืนวันศุกร์ 21:00 - 23:00 น.
ช่องทางการออกอากาศYoutube Live : AtimeOnline และ facebook : Club Friday Fanpage

 

 

07

  ชี้เป้าดาวออฟฟิศ

"โป้ง-เชา ชี้เป้าดาวออฟฟิศ" ไล์ฟทอล์คสุดมันส์กับพิธีกรอารมณ์ดีที่ได้ ดีเจเชาเชา ชวลิต มาเสริมทัพความฮาคู่กับ  ดีเจ.โป้ง ณัฐพงษ์ ด้วยคอนเซปต์รายการเฟ้นหาสาวสวย เพื่อให้สมกับความเป็นดาวออฟฟิศ ผ่านการพูดคุยและถามคำถามสุดเกรียนของสองดีเจ งานนี้พูดเลยว่าหนุ่มๆ สาวๆ ออฟฟิศนั่งรอชมไลฟ์ตาเป็นมันกันอย่างแน่นอน ซึ่งในรายการได้ให้แต่ละออฟฟิศส่งตัวแทนเข้ามา สำหรับผู้ที่เป็นดาว ไม่ว่าจะเป็นดาวตลก ดาวสวย ดาวงานดี โดดเด่นและเจ๋งสุดๆ ในบริษัท นำมาประชันกัน  ผ่านการเช็คลิสต์พร้อมเล่นเกมปัญหาเชาให้ตอบเรียกคะแนนกันอีกด้วย ว่าแต่ดาวในแต่ละวีคจะเป็นอย่างไรนะ ไปดูกันเลย

วัน-ช่วงเวลาออกอากาศ : ทุกวันพฤหัสบดี  21.00-00.00 น
ช่องทางการออกอากาศYoutube Live : AtimeOnline และ Facebook Live :ChillFMFanpage

 

 

08

  the shock 13

ถ้าคุณกล้าให้เปิดฟัง "the shock 13" จากรายการที่เคยได้ฟังผ่านทางวิทยุช่อง FM 101  ซึ่งตอนนี้สามารถชมหน้าดีเจสดๆ ขณะเล่าได้ที่ยูทูปไลฟ์ในทุกค่ำคืนแล้วค่า โดยมีป๋อง กพล ทองพลับและเหล่าทีมงาน มาประจำรายการ  ชวนเปิดประสบการณ์ความหลอนแบบnon stop  พร้อมเปิดสายสดหน้าไมค์ ที่จะชวนเหล่าทุกคนที่มีประสบการณ์ในการเจอผี ไม่ว่าจะเป็นตัวเองหรือคนใกล้ตัว  ประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นสยองขวัญ  เร้นลับ ก็สามารถมาเล่าเรื่องหลอนชวนขนลุกกันได้ นาทีบอกเลยว่าใจไม่ถึงอย่าฟัง !

วัน-ช่วงเวลาออกอากาศ : ทุกคืน 00:30 – 03:30 น.
ช่องทางการออกอากาศ : Facebook : The Shock 13 , Youtube : the shock 13

 

เป็นไงบ้างกับรายการที่ PaiNaiDii คัดสรรมาให้ ว่าแต่มีอันที่โดนใจหรือคุ้นๆ กันบ้างมั๊ย? ถ้าชอบก็อย่าลืมแบ่งปันและบอกต่อเพื่อนๆ กันหล่ะ

แสดงความคิดเห็น