‘ลู่กังคาเฟ่’ ร้านอาหารจีนแท้ เปิดตัวแล้วครั้งแรกในไทย ที่เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

20 กันยายน 2560 | โดย PR News (2,073 เข้าชม)
แบ่งปัน:

ศูนย์รวมอาหารจานเด่นแต่เมืองของจีนและไต้หวัน พร้อมรสชาติดั้งเดิม

ร้านลู่กังคาเฟ่ @ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เปิดตัวเป็นครั้งแรกและสาขาที่ประเทศไทย ร้านอาหารสัญชาติจีน ที่โดดเด่นจากรวบรวมอาหารจานเด่นของแต่ละเมืองในประเทศจีน และไต้หวัน ให้ได้ลิ้มลองรสชาติได้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นไก่สามรส จากไต้หวัน เสี่ยวหลงเป่า จากเมืองเซี่ยงไฮ้ ไก่ไหหลำ จากเมืองไหหนานทางตอนใต้ของประเทศจีน ซุปปลาพริกเสฉวน จากเมืองซี่ฉวน ทั้งนี้ร้านลู่กังคาเฟ่ เปิดตัวสาขาแรกที่เมืองเซียงไฮ้ ประเทศจีน ในปี 2001 หรือนานกว่า 16 ปี โดยขณะนี้มีสาขาทั้งสิ้นกว่า 80 สาขา ในจีน มาเก้า ฟิลิปปินส์ และแห่งแรกในประเทศไทย

สำหรับร้านลู่กังคาเฟ่ @เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ยังคงเอกลักษณ์ด้านรสชาติแบบต้นฉบับอย่างครบถ้วน ให้ความรู้สึกแบบดั้งเดิม และคุณภาพอาหารที่เปี่ยมล้นจากวัตถุดิบชั้นดี จากการรังสรรค์รสชาติจากเชฟชื่อดังจากประเทศจีน ที่มาพร้อมรักษามาตรฐานในด้านการบริการและอาหารให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด รวมถึงบรรยากาศของร้านที่นั่งสบายให้กลิ่นอายและบรรยากาศแบบจีน ในราคาที่เหมาะสม สำหรับกลุ่มลูกค้าคนจีน ตลอดคนไทยที่นิยมชมชอบอาหารจีนที่มาจากหลากหลายท้องถิ่นในประเทศจีน

โดยแนะนำเมนูยอดนิยม โดยคุณแคนดี้-มาลิดา ชินสุภัคกุล กรรมการบริหาร บริษัท ซีเจ ฟู้ด จำกัด และเชฟหลิว หมิง หมิง เชฟจากประเทศจีน ทั้งนี้เมนูอาหารยอดนิยมที่พร้อมแนะนำให้ได้ลิ้มลองรสชาติ ประกอบด้วย

ไก่สามรส (Three Cup Chicken)  ที่ให้รสชาติหลัก 3 อย่างผสมผสานอย่างลงตัว ทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม จากส่วนผสมของเหล้าขาว , น้ำมันหอย , น้ำตาลทราย ผัดคลุกเคล้ากับขิง กระเทียม และใบกะเพรา

เสี่ยวหลงเปา (Xiao Long Bao)

ปลาท่องโก๋ยัดไส้กุ้งกับสับปะรด (Shrimp Stuffed Crullers Pineapple)

ซุปไก่ตุ๋น (Steamed Chicken Soup) วัตถุหลักจากไก่บ้าน 3 สายพันธุ์ มาตุ๋นนานกว่า 6 ชั่วโมง

 

ส่วนเมนูเครื่องดื่มที่เรียกได้ว่าทุกคนต้องได้รังสรรค์ขึ้น ได้แก่

ชาส้มจี๊ด (Cumquat Tea)

น้ำมะม่วงปั่นผสมสาคูและมะพร้าว (Blended Mango&Sago Coconut Milk)

 

ตบท้ายด้วยเมนูของหวานสูตรพิเศษของร้าน ได้แก่

ถั่งแดงหิมะ (Lugung Breeze)

น้ำแข็งใส ชานมไข่มุก (Bubble Milk Ice)

มะม่วงซูพรีม (Mango Supreme)

 

และเพื่อฉลองการเปิดตัวสาขาแรกในประเทศไทยในครั้งนี้ ร้านลู่กังคาเฟ่ @เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเมื่อสั่งเมนูบะหมี่ผัดล๊อบสเตอร์เป็นๆ ผัดกับขิงและต้นหอม (Fried Noodle with Live Lobster , Ginger & Scallion) รับส่วนลดทันที 50% เหลือเพียง 999 บาท

ทั้งนี้ ร้านลู่กังคาเฟ่ @เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ โกดัง 10 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ผู้สนใจสามารถสอบถามและชมรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://www.facebook.com/LugangCafe.TH/ หรือโทร.02-044 5636 และ 089-415 9062

แสดงความคิดเห็น