5 ไอจีแปลกปนฮา ที่น่าติดตามไม่ใช่น้อย

25 กันยายน 2560 | โดย skyfah (chollada Jaritpun) (24,403 เข้าชม)
แบ่งปัน:

Instagram หรือที่เรียกกันว่า IG นับว่าเป็นอีกหนึ่งโซเชียลที่ฮิตหนักมากๆ ในหมู่วัยรุ่น ซึ่งถ้าเวลาว่างๆ แล้ววัยรุ่นอย่างเราๆ ก็อดปฏิเสธไม่ได้เลยที่จะส่องไอจีคนอื่นไปทั่ว ก็ไอจีคนนู้นก็ดี คนนี้ก็คุมโทนสวยๆ แต่จะมีสักกี่คนล่ะ..ที่จะเปิดไปเจอไอจีแปลกๆ จนแอบหลุดขำ  ถ้าใครยังไม่เคยล่ะก็ PaiNaiDii  ขอแนะนำไอจีสุดครีเอท และสร้างสรรค์สุดอะไรสุดมาให้เพื่อนๆ ได้กดฟอลกัน จะมีไอจีอะไรบ้างไปดูกันนเล้ยย

 

 

01

  IG บ้านข้างๆ

IG : @T_047

ปกติจะเห็นเวลาคนอัพรูปลงไอจีไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน แต่ไอจี @T_047  นี้เพิ่มความแปลกใหม่  ด้วยการโพสต์ภาพมุมเดิมซ้ำๆ แถมยังเป็นภาพหลังคาบ้านข้างๆ อีกด้วย โดยไอจีนี้เกิดจากความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ของนักศึกษาคนนึงในมหาวิทยาลัยศิลปากร ที่ถ่ายมาตั้งแต่ปี 2013 จนต้องนี้เรียกได้ว่าเพิ่มยอดฟอลกระฉูดขึ้นในทุกๆ วัน  ทีเด็ดอยู่ที่ แม้จะเป็นมุมเดิมๆ แต่ท้องฟ้าที่เปลี่ยนไปในแต่ละวัน เรียกไลค์ได้ไม่น้อย  แถมแต่ละแคปชั่นที่ใช้บรรยายเนี้ย เรียกกระทืบไลค์ได้รัวๆ เลยจ้ะ พูดเลยว่าคมกว่ามีดก็แคปชั่นจากไอจีนี้นี่แหละจ้า

 

 

02

  IG จอดที่นี่..กันลืม

IG : @JODTEENEE

ความขี้หลงขี้ลืมมันก็มีอยู่ในตัวทุกคนนั่นแหละ..! แต่ใครจะคิดว่าความขี้ลืมของเจ้าของไอจี @JODTEENEE (จอดที่นี่)  จะสร้างสรรค์มาเป็นการคุมโทนไอจีด้วยแนวคิดเจ๋งๆ สมชื่อแอค อย่างการถ่ายรูปเลขลานจอดรถในห้างและในที่ต่างๆ ไว้ กันลืม  พร้อมปักหมุดโลเคชั่นที่นั้นๆ แทนการอัพรูปตัวเองในไอจีแบบคนทั่วไป  บอกเลยว่าไม่ว่าจะไปเดินเล่นในห้างนานเท่าไหร่ ก็ไม่ลืมแน่นอนว่าจอดรถไว้ที่ไหน ไม่เชื่อดูสิ

 

 

03

  IG คุณยายสุดแซ่บ

IG : @BADDIEWINKLE

คุณพระ! อุทานดังมาก ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อจนต้องขยี้ตาตัวเองสักสิบรอบ! ก็เจ้าของไอจี @BADDIEWINKLE คนนี้ไม่ใช่วัยรุ่นธรรมดาแบบคนทั่วไปแต่เป็นถึง คุณยายที่มีอายุราว 87 ปีกันเลยทีเดียว โดยเจ้าของไอจีคนนี้นามว่า เฮเลน แวน วินเคิล  คุณยายสุดแซ่บที่ฉีกทุกกฏแฟชั่นวัยคุณยาย สลัดการแต่งตัวสุดเชยทิ้ง แล้วมาแต่งตัวชิคๆ คอสตูมจี๊ดจ๊าดโดนใจ พร้อมแต่งหน้าลุคปังๆ จนเหล่าบรรดาวัยรุ่นยังต้องยกนิ้วให้ นาทีนี้ต้องรีบปรบมือรัวให้กับความแซ่บกันเลยค่า ไม่แค่นั้นนักร้องชื่อดังอย่างไมลีย์ ไซรัส กับริฮานนายังต้องกดติดตาม เพราะทนความเผ็ชชเวอร์ของ she ไม่ไหวเลยจ้ะ

 

 

04

  IG หนุ่มแซ่บรักการอ่าน

IG :@HOTDUDESREADING

เหล่าบรรดาสายฝ. รีบมาฟอลไอจีนี้ด่วนเลยจ้า! เพราะไอจี  @HOTDUDESREADING เนี๊ยะเขาได้แชะรวบรวมเหล่าหนุ่มๆ ฝรั่งสุดแซ่บที่ไม่ได้งานดีแค่เบ้าหน้าเท่านั้น แต่ยังมีดีกรีรักการอ่านอีกด้วย (ว้ายยยย) โดยในแต่ละภาพไม่ว่าจะเจอที่ไหน ตามรถไฟฟ้า ถนนหนทาง เขาก็แชะมาหมดยิ่งกว่าปาปารัซซี่กันอีก ด้วยแนวคิดที่ครีเอทแบบนี้ทำให้ยอดฟอลทะลุ 9 แสนเลยจ้า ไม่แน่อาจจะไม่ใช่แค่สาวๆ มาติดตามแต่อาจจะพ่วงหนุ่มๆ มาด้วยก็ได้ แหม๊...ก็ของเขาดีขนาดนี้!

 

 

05

  IG แม่ลูกผีจูออน

IG :@KAYAKOWITHTOSHIO 

ในโลกนี้ถ้าจะมีสิ่งที่มุ้งมิ้งกว่า คน สัตว์ และตุ๊กตาก็คงจะเป็น “ผีจูออน”นี่แหละจ้า ไม่เชื่อไปส่องในไอจี @KAYAKOWITHTOSHIO  ได้ ก็แหมผีจูออนอะไรจะดูละมุนขนาดนี้ ไอจีนี้เป็นของคู่แม่ลูกจากเรื่อง Juon หนังหลอนที่พาเราหวาดผวามาก่อนหน้านี้ แต่ถ้าหากมาดูไอจีนี้ละก็ จะได้เห็นโมเมนต์แม่ลูกจูออน ที่ดูแลกันดี๊ดี ฮาหน่อยๆ  ชวนกดไลค์ ไม่ว่าจะ แม่ป้อนลูกกินข้าว ทำกับข้าว ส่งลูกชายไปเรียน เรียกได้ว่า สลัดความหลอนในจอไปหมดสิ้นเลยทีเดียวววว

 

เห็นความแปลกและความน่ารักๆ ของไอจีที่สรรหามาให้หรือยังเอ่ย? ถ้าชอบหรือแอบขำก็อย่ามัวรอ กดติดตามดูความเป็นไปไอจีพวกเขากันดีกว่า...

แสดงความคิดเห็น