ตะลุยเอเชียสุดฟินด้วยทริปแบบมิกซ์แอนด์แมทช์ เวียตเจ็ทแนะวิธีท่องเที่ยวด้วยตั๋วโปร 0 บาทอย่างไรให้คุ้มสุดๆ

08 พฤศจิกายน 2560 | โดย แพท คอนรอย (15,368 เข้าชม)
แบ่งปัน:

คุณเคยออกท่องเที่ยวให้คุ้มค่าสุด ๆ แบบทริปเดียวเที่ยวได้หลายที่มั้ย? ถ้ายังไม่เคย คงต้องลองดูสักครั้ง แล้วคุณจะรู้ว่าการได้ชาร์จแบตและเคลียร์สมองให้โปร่งโล่งสบายอย่างแท้จริงมันเป็นยังไง วันหยุดครั้งต่อไป ลองค้นหาแหล่งท่องเที่ยวที่คุณอยากไปสักครั้ง เพื่อเติมเต็มการพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์แบบ และสัมผัสประสบการณ์ชีวิตที่จะทำให้คุณค้นพบตัวเองมากยิ่งขึ้น เพราะ “การเดินทางไม่ใช่การค้นพบสถานที่ แต่เป็นวิถีเพื่อการแสวงหาสิ่งใหม่ให้กับตัวเรา”

ทว่า การเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามหลายแห่งในเอเชีย อย่างฮานอย โฮจิมินห์ ไทเป โซล ปูซาน... ก็ยังต้องใช้งบประมาณมากพอดู จนทำให้หลายคนล้มเลิกแผนการเดินทางไปเลย หรือส่วนมากก็เลือกจองเที่ยวบินตามงบประมาณ จนไม่ได้เติมเต็มความฝันในการท่องเที่ยวอย่างเต็มอิ่มเท่าที่ควร

เวียตเจ็ทเข้าใจนักเดินทางที่ต้องการความคุ้มค่าเสมอ จึงนำเสนอโปรโมชั่นบัตรโดยสารเที่ยวบินระหว่างประเทศ ราคาเริ่มต้น 0 บาททุกเส้นทาง เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางทั่วเอเชีย และในเมื่อคุณสามารถเดินทางไปทุกที่ได้ในราคา 0 บาท ทำไมคุณต้องท่องเที่ยวแค่ประเทศเดียวล่ะ?

หากคุณยังไม่รู้จะเริ่มต้นทริปสุดคุ้มอย่างไร ลองดูเส้นทางที่เวียตเจ็ทออกแบบให้ ซึ่งรับรองว่าคุ้มสุดๆ โดยเริ่มเดินทางจากเมืองไทย (ซึ่งคุณเลือกได้ทั้งจากกรุงเทพฯ เชียงใหม่ หรือภูเก็ต) ไปยังฮานอยหรือโฮจิมินห์เป็นแห่งแรก แล้วเริ่มต้นสัมผัสกับวัฒนธรรมอันงดงามของเพื่อนบ้านให้เต็มอิ่ม เพราะทั้งสองเมืองนี้คุณจะสามารถเดินเที่ยวชมแหล่งสถาปัตยกรรมฝรั่งเศสยุคอาณานิคมที่สวยงามได้อย่างเพลินตา พักผ่อนในสวนสาธารณะอันร่มรื่น และลิ้มรสเมนูอาหารรสเลิศมากมายในราคาที่สบายกระเป๋า

บรรยากาศเมืองฮานอย

บรรยากาศกรุงโฮจิมินห์

 

หลังจากนั้น ลองมุ่งหน้าขึ้นเหนือของเอเชียเพื่อไปสัมผัสกับอารยธรรมที่แปลกตาอีกสักนิดที่เกาหลีใต้ ซึ่งเลือกจุดหมายได้ทั้ง ไทเป โซล หรือปูซาน ด้วยบัตรราคาเริ่มต้น 0 บาทเหมือนเดิม โดยทั้ง 3 เมืองนี้มีเอกลักษณ์และวัฒนธรรมที่แตกต่างให้คุณเลือกผ่อนคลายได้ในสไตล์ของคุณ (มีมุมสวย ๆ ดี ๆ ในการถ่ายเซลฟี่ลงไอจีอวดเพื่อน ๆ ได้แบบละลานตา)

ไทเป (ไต้หวัน) นับเป็นเมืองเพื่อการพักผ่อนชื่อดังระดับโลก เพราะมีบรรยากาศของเมืองที่สงบผ่อนคลาย การเดินทางสะดวกสบาย ผู้คนมีอัธยาศัยและมีอาหารมากมายให้เลือกลิ้มลอง ในแต่ละปี จะมีนักท่องเที่ยวมุ่งหน้ามาพักผ่อนที่ไทเปจำนวนไม่น้อย เนื่องด้วยค่าครองชีพใกล้เคียงกับไทย แถมมีบริการชั้นดีมากมายไว้รองรับนักท่องเที่ยว ทั้งโรงแรม รถแท็กซี่ ร้านอาหาร รวมถึงบริการรถไฟใต้ดินที่ทันสมัยในราคาที่ถูกและครอบคลุมทั่วเมือง

บรรยากาศกรุงไทเป


ส่วนโซล (เกาหลีใต้) จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง เพราะเป็นเมืองที่ล้ำหน้าด้านเทคโนโลยี นวัตกรรม และความล้ำสมัยในทุกด้านที่ทุกคนต้องประทับใจ แถมเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ไม่ต้องใช้เงินมากมายก็สามารถท่องเที่ยวได้อย่างสนุกสนาน เพราะมีการจัดภูมิทัศน์ของเมืองไว้อย่างเป็นระเบียบสวยงาม ส่วนในเวลากลางคืน เราจะได้ตื่นตาตื่นใจกับแสงสีของเมืองใหญ่จากทุกทิศทุกทาง ราวกับอยู่ในป่านีออนแห่งอนาคตเลยทีเดียว จึงไม่ต้องแปลกใจที่นักท่องเที่ยวชาวไทยจะจัดให้โซลเป็นแหล่งท่องเที่ยวในดวงใจอันดับต้น ๆ

บรรยากาศกรุงโซล

 

และเพื่อการดื่มด่ำกับความเป็นเกาหลีใต้อย่างแท้จริง คุณต้องไม่พลาดการนั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์ๆ ริมชายหาดที่สวยงามของเมืองปูซาน แหล่งท่องเที่ยวชายทะเลที่สงบเงียบและยังไม่คับคั่งวุ่นวายเหมือนเมืองชายทะเลแห่งอื่น ๆ โดยเฉพาะพูซานนั้นมีเอกลักษณ์ที่คุณต้องหลงรัก เพราะบริเวณริมหาดล้วนเต็มไปด้วยอาร์ตคาเฟ่เก๋ๆ หลายแห่งให้คุณเลือกชิมเลือกชมได้อย่างจุใจ เพียบพร้อมด้วยกิจกรรมเพื่อการพักผ่อนอีกมากมายให้คุณลองได้แบบไม่รู้เบื่อ จนต้องหาโอกาสกลับมาเยือนอีกครั้ง

บรรยากาศเมืองพูซาน

เวียตเจ็ทยังมีบริการเที่ยวบินอีกหลากหลายเส้นทางให้คุณวางแผนการท่องเที่ยวแบบสุดคุ้มได้ไม่รู้จบ เพราะ “เมื่อใดที่คุณเริ่มต้นท่องเที่ยว การเดินทางนั้นจะไม่มีวันสิ้นสุด เพราะคุณจะค้นพบเส้นทางใหม่ ๆ อีกมากมาย ตราบใดที่ใจยังปรารถนาการเดินทาง”    

วางแผนทริปแบบมิกซ์แอนด์แมทช์ของคุณวันนี้ พร้อมจองบัตรโดยสารเวียตเจ็ทโปรโมชั่นราคาเริ่มต้น 0 บาทได้ในเวลา 12.00 – 14.00 น. ของวันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2560 และ 14-16  พฤศจิกายน 2560 ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com เพื่อใช้เดินทางท่องเที่ยวได้ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2560 – 31 พฤษภาคม 2561 (ราคาโปรโมชั่นไม่รวมภาษีและค่าบริการ) 

แสดงความคิดเห็น