หัวเว่ย สนับสนุน ททท. จัดกิจกรรมการแข่งขันรีวิว 20 เมืองท่องเที่ยวแคมเปญ ’Take a Break’ ชวนมนุษย์ทำงาน หยุดพักเบรคจากการทำงานแล้วออกเดินทางท่องเที่ยว ลดความเครียด ชาร์จพลัง รักษาอาการหมดไฟ

30 เมษายน 2561 | โดย สนานเป้า (16,008 เข้าชม)
แบ่งปัน:

คุณยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) รับมอบโทรศัพท์ หัวเว่ย P20 Pro จากคุณ ชาญวิทย์ เขียวนาวาวงศ์ษา(ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย เพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมการแข่งขัน โปรโมท 20 เมืองสุดฮิปของมนุษย์ทำงาน  แคมเปญ Take a Break  ที่ ททท. จัดขึ้นเพื่อเชิญชวนมนุษย์ทำงานทุกคนให้เห็นความสำคัญของการหยุดพักเบรคจากการทำงานแล้วออกเดินทางท่องเที่ยว เพื่อลดความเครียด ชาร์จพลัง และจุดไฟสร้างสรรค์ให้คนทำงาน

ททท. คัดเลือกมนุษย์ทำงาน 20 ทีม 20 อาชีพ สุดเครียด มาร่วมกิจกรรมโปรโมท 20 cities for Take a Break   โดย 20 ทีม จาก 20 อาชีพ  ซึ่งได้รับการคัดเลือกมาจาก 900 กว่าทีมที่สมัครเข้าร่วมโครงการ   ประกอบไปด้วย 1. ทีมหมอ 2. ทีมพยาบาล 3. ทีมครู 4. ทีมตำรวจ 5. ทีมทหาร 6. ทีมแอร์โฮสเตส 7. ทีมนักบัญชี/นักการเงิน 8. ทีมพีอาร์ 9. ทีมอีเว้นท์ ออแกไนเซอร์ 10. ทีมเอเจนซี่ โฆษณา  11. ทีมนักข่าว 12. ทีมนักกฎหมาย  13. ทีมไอที 14. ทีมพนักงานต้อนรับโรงแรม 15. ทีมกราฟิก ดีไซน์เนอร์ 16. ทีมนักเขียน 17. ทีมนักตัดต่อวีดีโอ 18. ทีมโปรดิวเซอร์ 19. ทีมสถาปนิก 20. ทีมวิศวกร

ทั้ง 20 ทีมจะได้พักเบรคจากอาชีพและงานที่จำเจมารับบทบาทใหม่เป็นนักรีวิว สำรวจที่กิน ที่เที่ยว ที่ดื่มกาแฟ ที่เช็คอินเก๋ๆ ใน 20 เมืองสุดฮิป  โดยทุกทีมจะมีโทรศัพท์หัวเว่ย P20 Pro มาเป็นผู้ช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ในการถ่ายรูปและรีวิวให้สนุกสนานและมีสีสันมากขึ้น      
ครั้งแรกของโลกกับกล้องสามเลนส์จาก Leica สมาร์ทโฟน HUAWEI P20 Pro ทำลายขีดจำกัดของการถ่ายภาพอย่างสร้างสรรค์ด้วยโทรศัพท์มือถือ กลไกของแสง ออกแบบอย่างแม่นยำเพื่อบันทึกภาพที่ละเอียด คมชัด สวยงาม ไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืน

ทีมไหนรีวิวเก่ง ถ่ายรูป ทำคลิปสวย ททท. และหัวเว่ยมีรางวัล เงินสด และโทรศัพท์หัวเว่ยรุ่น P20 Pro กว่า 3 แสนบาท

นอกจากนี้  ททท. ร่วมกับพันธมิตร มอบโปรแกรมดีลส่วนลดพิเศษ ให้มนุษย์ทำงาน Take a Break  

  1. ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ จาก ไทยสมายล์ และนกแอร์
  2. ดีลโรงแรมราคาพิเศษที่สุด กว่า 200 โรงแรม TraveliGo.com
  3. ดีลรถเช่าราคาสุดพิเศษ จาก บัดเจ็ท คาร์
  4. ทรูยู มอบส่วนลดพิเศษ ให้มนุษย์ทำงาน ไป Check in (เช็ค อิน) นั่งจิบกาแฟ ชมวิวสวยๆ ในร้านกาแฟสุดฮิป สุดเก๋ 45 ร้าน จาก 20 เมือง ให้คนทำงานในเมืองได้ออกนอกเมือง เปลี่ยนบรรยากาศ ไปนั่งจิบกาแฟ ชมวิวสวยๆ คลายเครียด 

โปรแกรมรักษาอาการหมดไฟในการทำงาน มอบให้มนุษย์ทำงานสุดเครียดทุกคน  จองซื้อดีลได้ที่  www.TakeabreakThailand.com ตั้งแต่วันนี้ถึง เดือนกันยายน ศกนี้

แสดงความคิดเห็น