นอนเยี่ยงราชา กับ 9 ที่พักหรูทั้งไทยและเทศ พร้อมโปรเด็ดจาก บัตรเครดิต KTC

31 พฤษภาคม 2561 | โดย แป้งกรอบ (46,886 เข้าชม)
แบ่งปัน:

มีวันหยุดพักผ่อนทั้งที ก็อยากหาความสุนทรีให้กับชีวิตกันใช่มั้ยล่ะ แต่จะดีแค่ไหนหากที่พักสุดหรูราคาเกินเอื้อม กำลังจะกลายเป็นฝันที่เป็นจริง PaiNaiDii ขอแนะนำ 9 ที่พักหรูทั้งไทยและเทศ ที่มาพร้อมโปรเด็ดๆ สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต KTC โดยเฉพาะ งานนี้บอกเลย พักหรู ราคาเบา รู้แล้วต้องขยาย!!!   

 

 

01

MINOR HOTELS (ANANTARA, AVANI AND TIVOLI)

MINOR HOTELS ANANTARA AVANI AND TIVOLI)

MINOR HOTELS ANANTARA AVANI AND TIVOLI

เปิดตัวด้วยโรงแรมในกลุ่ม Minor ที่บอกเลยว่าหรูหราและโดดเด่นด้านการบริการเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็น อนันตรา แบรนด์โรงแรมระดับหรู ที่มาเต็มทั้งความสวย ความสบาย แถมท้ายด้วยการบริการสุดเริ่ด มีพิกัดรองรับนักเดินทาง นักธุรกิจ หรือ นักท่องเที่ยว ณ หลากหลายจุดหมายสำคัญทั่วโลก หรือจะเป็น อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมและรีสอร์ทระดับอัพสเกล ที่โดดเด่นและเน้นความสะดวกสบายแบบร่วมสมัย ตอบโจทย์นักเดินทางผู้ชื่นชอบดีไซน์ทันสมัย บริการเป็นเลิศ และคุ้มค่าคุ้มราคา ตามด้วย ทิโวลี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ที่พักสุดหรูที่มีประสบการณ์ยาวนาน กว่า 80 ปี ที่นี่ตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนด้วยการให้บริการที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมพานักเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์ท้องถิ่นที่น่าประทับใจ ข่าวเด็ดรู้แล้วบอกต่อ ไม่ว่าจะพักที่ไหนในเครือ Minor สมาชิกบัตรเครดิต KTC ได้เฮกันถ้วนทั่ว เพราะเค้ามีส่วนลดห้องพักสูงสุดถึง 25% จากราคา Best Flexible Rate รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ http://bit.ly/2JaLvEv 

 

 

02

BABA BEACH CLUB HUA HIN LUXURY HOTEL BY SRI PANWA

BABA BEACH CLUB HUA HIN LUXURY HOTEL BY SRI PANWA

BABA BEACH CLUB HUA HIN LUXURY HOTEL BY SRI PANWA

“บาบา บีช คลับ หัวหิน” โรงแรมและเรสซิเดนส์สุดหรู สไตล์บีชคลับริมทะเลชะอำ-หัวหิน เปิดใหม่มาได้ไม่นาน แต่รับรองว่าบรรยากาศและการบริการไม่เป็นรองใคร ความโดดเด่นของที่นี่คือคอนเซ็ปต์ Music Lovers Hotel  ที่นอกจากจะได้สนุกกับ Entertainment Pool ติดหาด และ บีช คลับ สุดเอกซ์คลูซีฟ ที่มีกิจกรรมเอนเตอร์เทนเมนต์ ให้แขกได้พักผ่อนริมทะเลไปพร้อมกับเสียงเพลงแล้ว ที่นี่ยังมีห้องพักวิวทะเลแบบพาโนรามาสุดกว้างขวาง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้ได้ผ่อนคลายกันอีกด้วย  นอกจากนี้ยังตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนไปกับ ห้องอาหารและบาร์ริมทะเล (Baba Beach Bar & Baba Beach Restaurant), Entertainment Pool, ฟิตเนสระดับพรีเมี่ยม คูลสปา สระว่ายน้ำ และบ้านโชค (Baan Chok) ซึ่งเป็นห้องอาหาร แกลอรี่ และสถานที่จัดงานอีเวนท์ริมทะเลอีกด้วย พิเศษกว่าใครสำหรับผู้ที่ถือบัตรดิต KTC รับไปเลยส่วนลดห้องพัก 35% จากราคา Best Available Rate สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://bit.ly/2vrNPVS

 

 

03

BABA BEACH CLUB PHUKET LUXURY HOTEL BY SRI PANWA

BABA BEACH CLUB PHUKET LUXURY HOTEL BY SRI PANWA

BABA BEACH CLUB PHUKET LUXURY HOTEL BY SRI PANWA

“บาบา บีช คลับ ภูเก็ต” โรงแรมน้องใหม่ในสไตล์บีชคลับระดับลักชัวรี่แห่งใหม่ล่าสุดในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนพื้นที่ 42 ไร่ริมชายหาดนาใต้ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที ความโดดเด่นยกให้ดีไซน์ที่ผสมผสานการตกแต่งในสไตล์ชิโนโปรตุกีส เอกลักษณ์ของภูเก็ต เข้ากับรูปแบบสีสันสดใสสไตล์เซี่ยงไฮ้-แทง กลายเป็นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล แบบฉบับของบาบา บีช คลับ ภูเก็ต ที่สวยงามและสดใสไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ด้วย concept บีชคลับ เมื่อมาเจอกับริมชายหาดที่ยังคงความเป็นธรรมชาติแบบสมบูรณ์ที่ยาวเกือบ 200 เมตร พร้อมวิวพระอาทิตย์ตกที่กว้างไกลสุดสายตา ทำให้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนได้ผ่อนคลายยิ่งขึ้น นอกจากจะโดดเด่นเรื่องสถานที่และการบริการแล้ว วันนี้ “บาบา บีช คลับ ภูเก็ต” ยังเอาใจสมาชิกบัตรเครดิต KTC เป็นพิเศษ กว่าใครด้วยส่วนลดห้องพักถึง 35% จากราคา Best Available Rate รู้แล้วอย่าช้า เช็คอินเลย รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ http://bit.ly/2qM7D0w

 

 

04

BEST WESTERN HOTELS AND RESORTS

BEST WESTERN HOTELS AND RESORTS

BEST WESTERN HOTELS AND RESORTS

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เครือโรงแรมระดับกลางได้มาตรฐานสากล ให้บริการโรงแรมครอบคลุมแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เมืองศูนย์กลางธุรกิจ อย่าง กรุงเทพฯ โตเกียว นาโกย่า จาร์กาตา หรือจะเป็นเมืองติดชายหาด อาทิ ภูเก็ต ปาละวัน เซบู โอกินาว่า เมืองใกล้ชิดธรรมชาติเช่น เก็นติ้ง เวียงจันทร์ บาหลี หรือเมืองที่เน้นการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม อย่าง โอซากา ย่างกุ้ง อุบุด บุรีรัมย์ เบสท์เวสเทิร์น ก็พร้อมตอบรับทุกระดับความต้องการของผู้เข้าพักทุกกลุ่ม  ปัจจุบันในเอเชียมีโรงแรมในเครือถึง 5 แบรนด์ ได้แก่ Best Western®, Best Western Plus®, Best Western Premier®, BW Premier Collection® by Best Western และ SureStay Plus® Hotel by Best Western ซึ่งไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ใด พื้นที่ใด ก็มั่นใจได้ถึงคุณภาพของการบริการ และความสะดวกสบายของที่พัก ไม่ผิดหวังแน่นอน พร้อมกันนี้ สมาชิกบัตรเครดิต KTC ได้ยิ้มกว้างถูกใจ เพราะส่วนลดมากสูดสุดถึง 20% จากราคา Flexible Rate ใช้ได้ทุกโรงแรมในเครือเลยจ้า สนใจเพิ่มเติมดูได้ที่  http://bit.ly/2HAgRap

 

 

05

CLUB MED

CLUB MED

CLUB MED

คลับเมด รีสอร์ทผู้นำด้านพรีเมียมออลอินคลูซีฟ จ่ายครบในจบเดียว มีพิกัดในสถานที่ปลายทางในฝันกว่า 70 ที่ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น มัลดีลฟ์ บาหลี ภูเก็ต ฮอคไกโด หรือ ยุโรป ความโดดเด่นของ "คลับเมด" ทุกสาขายกให้การบริการทุกระดับประทับใจ ใส่ใจผู้เข้าพักเหมือนเป็นคนในครอบครัว นอกจากนี้ความสะดวกสบายยังจัดมาแบบแน่นเอี๊ยด มีกิจกรรมทั้งทางบกและทางน้ำภายใต้การดูแลจากผู้เชี่ยวชาญให้ได้เพลิดเพลิน ทั้งยังอิ่มเอมไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติตลอดสามมื้อ อาหารว่างและเครื่องดื่มแบบไม่จำกัดตลอดวัน นอกจากนี้ยังจะสนุกสนานไปกับการแสดงและปาร์ตี้ทุกค่ำคืนอีกด้วย พิเศษกว่าใครสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC เมื่อซื้อแพ็กเกจ 3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 11,000 บาทต่อท่านเท่านั้น (ปกติ 16,000 บาท) พลาดแล้วจะเสียดาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย http://bit.ly/2vw8ZBZ

 

 

06

DUSIT HOTELS & RESORTS

DUSIT HOTELS RESORTS

DUSIT HOTELS RESORTS

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิต ได้ชื่อว่าเป็นที่สุดแห่งการบริการ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานมากกว่า 65 ปี ในด้านธุรกิจการโรงแรม เป็นเครือโรงแรมที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ เน้นบรรยากาศที่แอบอิงความเป็นไทยได้แบบสมบูรณ์ ทั้งรูปแบบดีไซน์ การตกแต่งภายใน ไปจนถึงการบริการเพื่อมอบการต้อนรับที่ดีที่สุดแก่ผู้เข้าพักทั้งคนไทยและต่างชาติ สัมผัสบรรยากาศแบบไทยๆ ที่ไม่แพ้ชาติใดในโลกวันนี้ พร้อมชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC รับไปเลยส่วนลด 30% สำหรับแพ็คเกจ Family Getaway เมื่อเข้าพักอย่างน้อย 2 คืนติดต่อกัน คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม  http://bit.ly/2qLzTB0 

 

 

07

ONYX HOSPITALITY GROUP

ONYX HOSPITALITY GROUP

ONYX HOSPITALITY GROUP

อยากเติมเต็มประสบการณ์การเดินทางด้วยความประทับใจและรอยยิ้ม ต้องที่นี่ โรงแรมในเครือออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ไม่ว่าจะเป็น Oriental Residence, Amari, OZO, Shama และ The Mosaic Collection ที่ครอบคลุมทุกจุดหมายหลักในการท่องเที่ยว และการติดต่อธุรกิจในย่านเอเชียแปซิฟิก เช่น กรุงเทพฯ พัทยา หัวหิน สมุย ภูเก็ต กระบี่ วังเวียง ฮ่องกง และ มัลดีฟส์  ทุกดีไซน์ ทุกการตกแต่ง และทุกพิกัดที่ตั้งของ โรงแรมในเครือออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป บอกเลยว่า คุณจะได้ความประทับใจ และรอยยิ้มกลับไปอย่างแน่นอน ที่สำคัญ  พักในเครือ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป วันนี้ สมาชิกบัตรเครดิต KTC ได้ส่วนลดพิเศษกว่าใคร เพราะเค้าลดราคาห้องพักสูงสุด 25% จากราคา Best Available Rates  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2HM6cXN   

 

 

08

SHIKI NISEKO SERVICED RESIDENCES, JAPAN

SHIKI NISEKO SERVICED RESIDENCES JAPAN

เยือนเมืองนิเซโกะ ประเทศญี่ปุ่นเมื่อใด แนะนำพักที่นี่เลย ชิกิ นิเซโกะ เซอร์วิสเรสซิเดนเซส เซอร์วิสอพาร์ตเม้นต์ที่ตกแต่งอย่างเรียบหรู โอ่โถง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสไตล์โรงแรมบูทีคแบบห้าดาว พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อน พร้อมทำกิจกรรมขึ้นชื่อของเมืองนิเซโกะ ไม่ว่าจะเป็น การเล่นสกีในฤดูหนาว หรือการท่องเที่ยวทางธรรมชาติ พายคายัค ล่องแก่ง ขี่จักรยานชมวิวทิวทัศน์ พร้อมชมสวนดอกไม้และผลไม้ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ที่นี่ให้บริการห้องพักทั้งสิ้น 68 ห้องชุด ในขนาดตั้งแต่ 1 - 3 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ครัวเปิดพร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครัน อาทิ เครื่องทำกาแฟเอสเพรสโซ่ เครื่องล้างจาน เตาอบ เตาทำอาหารแบบไฟฟ้า เครื่องดูดควัน เครื่องซักผ้า ฯลฯ ที่สำคัญที่นี่เค้ามีกระจกยาวจรดเพดานที่เปิดให้เห็นวิวของภูเขาโยเทและเมืองนิเซโกะได้อย่างงดงามตลอดทั้งปีอีกด้วย และสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC รับไปเลยส่วนลดพิเศษ ราคาห้องพักเริ่มต้น JPY 17,000 (ปกติ JPY 20,000)  รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://bit.ly/2F1yjiQ

 

 

09

VERANDA RESORT

VERANDA RESORT

VERANDA RESORT

ปิดท้ายที่พักหรูพร้อมโปรเด็ดจากบัตรเครดิต KTC กันที่ ที่พักหรูในเครือ VERANDA RESORT  ไม่ว่าจะเป็น วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน – ชะอำ , วีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮ รีสอร์ท และที่ วีรันดา รีสอร์ท พัทยา ทุกที่พักโดดเด่นไปด้วยการออกแบบที่สวยงาม ทันสมัย ผสานกับเอกลักษณ์ของท้องถิ่นได้อย่างลงตัว ที่สำคัญไม่พลาดทุกเรื่องราวของการบริการ ที่ไม่ว่าใครได้มาพักแล้ว ต้องได้รับความประทับใจกลับไปแน่นอน พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC  รับส่วนลดห้องพักเพิ่ม 10% จากราคาบนเว็บไซต์โรงแรม รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/2HhSHSE

 

ก็ถ้าที่พักสุดหรูเค้าพ่วงส่วนลดดีดีแบบนี้มาเสิร์ฟแล้ว ความฝันในการพักผ่อนแบบราชาก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมขึ้นมาทันที  เช็ควันลาหาวันว่างพร้อมหยิบบัตรเครดิต KTC ขึ้นมา แล้วจองที่พักกันได้เลย อยากรู้โปรดีดีของบัตรเครดิต KTC จะมีอะไรเพิ่มเติมอีกบ้าง คลิกเลย https://www.ktcworld.co.th/

แสดงความคิดเห็น