พักฟินกับ 17ที่พักภาคกลาง เที่ยวง่ายใกล้กรุงฯ แถมโปรเริ่ดด้วยบัตรเครดิต KTC

14 มิถุนายน 2561 | โดย แป้งกรอบ (23,565 เข้าชม)
แบ่งปัน:

มีเวลาน้อยบอกเลยเที่ยวใกล้กรุงก็ "ฟิน" ได้ เพราะเดี๋ยวนี้ที่เที่ยวสวย คาเฟ่เก๋ ไปจนถึง ที่พักอย่างเริ่ด ผุดขึ้นมาใกล้ๆกรุง ให้ได้ไปแวะเช็คอินเพียบ!!! ยิ่งมีตัวช่วยดีดี อย่างบัตรเครดิต KTC ที่จัดโปรเด็ดพ่วงเข้ามาด้วย ก็ทำให้ทุกการพักผ่อนง่ายกว่าเดิม ไม่เชื่อตาม PaiNaiDii ไปส่อง 17 ที่พักภาคกลาง ที่บัตรเครดิต KTC เค้ามีโปรเด็ดมาแนะนำสิ รับรอง "ฟินเฟร่อ"  

 

 

01

AWAY KANCHANABURI DHEVA MANTRA RESORT & SPA

AWAY KANCHANABURI DHEVA MANTRA RESORT

AWAY KANCHANABURI DHEVA MANTRA RESORT

นอนหรู 5 ดาว ท่ามกลางธรรมชาติสวยของกาญจนบุรีกันที่ อเวย์กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรารีสอร์ตแอนด์สปา ชวนไปสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนริมแม่น้ำแคว ฟินไปกับบรรยากาศร่มรื่นท่ามกลางต้นไม้นานาพรรณ ในที่พักสไตล์โคโลเนียลที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน  เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อน หลีกหนีจากความวุ่นวาย ค้นหาความสงบ สัมผัสลมเย็นสบายริมน้ำ พร้อมเพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารพิเศษตลอดวัน พิเศษสุดๆเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC รับไปเลยส่วนลดห้องพัก 15% จาก Best Available Rates สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/2qRohNb

 

 

02

CAPE DARA RESORT PATTAYA

CAPE DARA RESORT PATTAYA

CAPE DARA RESORT PATTAYA

เยือนพัทยาทะเลสวยใกล้กรุงเมื่อไหร่ แนะนำพักที่ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ที่พักสวยติดชายหาดส่วนตัว (แหลมดารา) โดดเด่นด้วยการออกแบบที่หรูหราสะดวกสบาย โดยมีไฮไลท์สำคัญห้ามพลาด คือสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ทอดตัวยาวจากบริเวณด้านหน้าขนานไปกับตัวห้องพัก ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบสุดลูกหูลูกตา นอกจากนี้อ่างจากุซซี่สุด Sexy ติดกระจกใสริมระเบียง ก็จะพาคุณ "ฟิน" ไปกับทิวทัศน์เมืองพัทยาแบบพาโนรามาอีกด้วย และเช่นเคยสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC พักที่นี่ก็รับไปเลยส่วนลดห้องพัก 20% จากราคา Best Flexible Rate ดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/2vH6H3e คลิกเลยยยย

 

 

03

COSTA WELL RESORT PATTAYA

COSTA WELL RESORT PATTAYA

"คอสตาเวลล์รีสอร์ตพัทยา" อีกหนึ่งที่พักพัทยาที่โดดเด่นไม่แพ้ใคร ตัวที่พักให้บรรยากาศพักเมืองไทยเหมือนไปเมืองนอกด้วยการตกแต่งในสไตล์ซานโตรินี ตั้งอยู่ในซอยนาจอมเทียน 56 บนหาดบางสะเหร่อันเงียบสงบสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ไฮไลท์อยู่ที่มีอ่างจากกุซซี่ส่วนตัวบนระเบียง ช่วยให้สามารถสัมผัสวิวสวยได้แบบสุดลุกหูลูกตาจากห้องพัก นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวกและตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซน สวนน้ำรามายณะ สวนนงนุช ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค สนามกอล์ฟราชนาวีพลูตาหลวง สนามกอล์ฟฟีนิกซ์โกลด์แอนด์คันทรีคลับ ฯลฯ พักที่นี่แล้วเป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC รับไปเลยโปรสุดเริ่ด ราคาห้องพักลดเพิ่มสูงสุด 15% จากราคาที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์โรงแรม คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม  http://bit.ly/2JjXDDp 

 

 

04

DEVASOM HUA HIN RESORT

เทวาศรมหัวหินรีสอร์ท บูทิครีสอร์ทสุดหรูที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามของชายหาดชะอำและหัวหิน มอบประสบการณ์การพักผ่อนในบรรยากาศหัวหินเมื่อวันวาน ด้วยห้องพักที่เรียบหรูประสานมนต์เสน่ห์ของหัวหิน พร้อมบรรยากาศสงบเป็นส่วนตัวให้ความรู้สึกที่อบอุ่นผ่อนคลายแบบใกล้ชิดทะเล จุดเด่นของรีสอร์ทนี้คือวิวทะเลที่สามารถมองเห็นได้จากห้องพักทุกห้อง พร้อมบานกระจกยาวจากพื้นจรดเพดานและระเบียงส่วนตัวอันโอ่โถ่งที่สามารถสัมผัสวิวอันสวยงามได้อย่างเต็มตา นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์ให้บริการฟรี พร้อมอาหารเช้าสไตล์โฮมเมดรสชาติแสนอร่อย อีกทั้งที่ตั้งยังอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย ใกล้กับพระราชวังมฤคทายวัน ตัวเมืองหัวหิน และเพลินวานอีกด้วย พักวันนี้พร้อมชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC รับไปเลยส่วนลดห้องพักสูงสุด 35% จากราคา Best Available Rate  รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/2JlmQSj

 

 

05

HOTEL MERA MARE PATTAYA

HOTEL MERA MARE PATTAYA

HOTEL MERA MARE PATTAYA

อีกหนึ่งที่พักพัทยาพร้อมโปรสุดแจ่มจากบัตรเครดิต KTC ต้องที่นี่ HOTEL MERA MARE PATTAYA ที่พักหรูสไตล์ Boutique Luxury แบบอังกฤษ แอบซ่อนความย้อนยุคและความหรูหราลงไปในการตกแต่ง ให้ความรู้สึกสบายตาและอบอุ่นในโทนสีขาวดำแซมสีน้ำเงิน เรียบหรูและเท่ในที่เดียวกัน เพลิดเพลินไปกับโลกอินเตอร์เน็ตด้วยฟรี Wi-Fi ทุกห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกครบครัน พักวันนี้พร้อมชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC รับไปเลยส่วนลดห้องพัก 30% จากราคา Best Available Rate  รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/2HLcgm9

 

 

06

HUA HIN MARRIOTT RESORT & SPA

HUA HIN MARRIOTT RESORT

HUA HIN MARRIOTT RESORT

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ที่พักหรูสไตล์ Marriott Modern บนพื้นที่กว่า 22 ไร่ บริเวณชายหาดใจกลางหัวหิน ให้บริการห้องพักที่มาพร้อมระเบียงส่วนตัว ให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติของวิวทะเลและสวนสวยที่ออกแบบภูมิทัศน์ไว้อย่างร่มรื่น พร้อมทางเดินเชื่อมต่อสู่สระว่ายน้ำสไตล์ลากูนของรีสอร์ท ฟินไปกับชายหาดส่วนตัวอันเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติและการบริการได้มาตรฐาน จ่ายง่ายราคาเบาแถมโปรเริ่ดสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC กับราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 5,000 บาท สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม  http://bit.ly/2K8uXyv 

 

 

07

ITZ TIME HUAHIN

ITZ TIME HUAHIN

ที่พักภาคกลางที่ต่อไป ไปต่อกันที่ อิทซ์ ไทม์ หัวหิน รีสอร์ทระดับพรีเมียมสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ในรูปแบบวิลล่า 1-3 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว ห้องนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบน้ำเกลือ ตั้งอยู่ไม่ไกลตัวเมืองหัวหิน ขับรถแค่เพียง 10 นาที จากรีสอร์ท ก็สามารถสัมผัสสีสันตลาดโต้รุ่งและชายหาดหัวหินได้แล้ว พิเศษกว่าใครสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC รับไปเลยราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 7,500 บาท (ปกติ 15,000 บาท) รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://bit.ly/2vF1LMa 

 

 

08

MARRAKESH HUA HIN RESORT & SPA

MARRAKESH HUA HIN RESORT SPA

MARRAKESH HUA HIN RESORT SPA

"ฟิน" ไม่ใช่เล่น เมื่อได้มาเช็คอินที่นี่ สำหรับ "มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา" ที่พักหรูริมหาดหัวหิน ความโดดเด่นที่นอกจากความหรูหราสะดวกสบายแล้ว ยังสวยไม่แพ้ใครด้วยการออกแบบในสไตล์โมร็อกโคบนหาดทรายผืนกว้างขาวละเอียดไร้โขดหิน ตั้งอยู่ในโซนที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวที่สุดแห่งหนึ่งของหัวหิน การตกแต่งมีกลิ่นอายอาหรับนิดๆ สีสันสดใสหน่อยๆ พ่วงด้วยการตกแต่งภูมิทัศน์โดยรอบด้วยพรรณไม้เมืองร้อนเขียวขจี พักที่นี่สมาชิกบัตรเครดิต KTC ได้ร้องว้าวแบบดังๆ เพราะเค้ามีโปรสุดเริ่ด ห้องพักลด 15% จากราคา Best Available Rate ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  http://bit.ly/2F7kWxN 

 

 

09

MODENA BY FRASER BANGKOK

MODENA BY FRASER BANGKOK

ชวนมานอนกลางกรุงกันบ้างกับ โมเดน่า บาย เฟรเซอร์  กรุงเทพฯ โรงแรมใหม่ทันสมัยสไตล์โมเดิร์นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในเครือ เฟรเซอร์ ฮอสปิเทลลิตี้ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงฯ บนถนนพระราม 4 สี่แยกคลองเตย เดินทางสะดวกสบายใกล้ทั้งถนนสุขุมวิทและสีลม ด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ตั้งอยู่หน้าโรงแรม ไปยังโซนต่างๆ ทั่วกรุง ห้องพักกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC จองห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม ดูได้ที่ http://bit.ly/2qRq3xz

  

 

10

MöVENPICK ASARA RESORT & SPA HUA HIN

VENPICK ASARA RESORT SPA HUA HIN

VENPICK ASARA RESORT SPA HUA HIN

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการพักผ่อนริมทะเลหัวหิน กับ เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว บนพื้นที่กว่า 22 ไร่  จัดเป็นสถานที่พักผ่อนอันหรูหราอันดับต้นๆ ของหัวหิน ตั้งอยู่ริมชายทะเลอันสงบเงียบ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง ตัวอาคารโดดเด่นด้วยการตกแต่งในแบบไทยร่วมสมัยดูเรียบหรู พ่วงมาด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกได้มาตรฐานและการบริการแบบมืออาชีพ อีกหนึ่งไฮไลท์ห้ามพลาดยกให้ ห้องอาหารก้ามปูริมทะเลบรรยากาศโรแมนติก ที่คุณสามารถมองวิวทะเลแบบพาโนรามาได้จนสุดสายตา รับประกันความประทับใจจนอยากหยุดเวลาไว้เลยทีเดียว และโปรฯสุดแจ่มสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC รับไปเลยส่วนลดห้องพัก 20% จากราคา Best Available Rate สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/2qWJnK7

 

 

11

PEGGY’S COVE RESORT CHANTHABURI

PEGGYS COVE RESORT CHANTHABURI

PEGGYS COVE RESORT CHANTHABURI

เปิดตัวได้ไม่นานสำหรับ เป็กกี้ โคฟ รีสอร์ท จันทบุรี ที่พักที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านเป็กกี้ โคฟ ชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก แคนาดา เกิดเป็น ที่พักสีสันสะดุดตาในบรรยากาศหมู่บ้านชาวประมงสไตล์ตะวันตก ให้บริการบ้านพัก 38 หลังที่ตกแต่งภายในแบบหรูเริ่ด มีสไตล์ พร้อมทั้งห้องประชุมเอนกประสงค์ไว้ให้บริการสำหรับการประชุมขนาดเล็กควบคู่กับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นครบครัน หรือหากสนใจกิจกรรมการท่องเที่ยวในแบบชาวประมงหรือกิจกรรมในท้องถิ่น ที่นี่เค้าก็มีให้บริการ และพิเศษเอาใจสมาชิกบัตรเครดิต KTC โดยเฉพาะ ลดไปเลยราคาห้องพัก 25% จากราคาปกติ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://bit.ly/2vCH0R5  

 

 

12

SPRINGFILED @SEA RESORT & SPA

SPRINGFILED @SEA RESORT SPA

ชิลล์และผ่อนคลายสุดๆ เมื่อมาพักที่ สปริงฟิลด์ แอทซี รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมและรีสอร์ทสไตล์ทรอปิคอลโมเดิร์น ใจกลางชะอำ ตัวห้องพักกว้างขวางได้รับการตกแต่งแบบเรียบหรู อยู่สบาย ให้ความรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่เข้าพัก ทั้งยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บรรยากาศโดยรอบโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทั้งหาดทรายขาว ทะเลน้ำใส จากห้องพักสามารถสัมผัสบรรยากาศทะเลสวยได้แบบเต็มตา พักที่นี่สมาชิกบัตรเครดิตได้ยิ้มกว้างแบบไม่เกรงใจใคร เพราะรับไปเลยส่วนลดห้องพักแบบจุใจถึง 50% เริ่มต้นที่ 3,531 บาทเท่านั้นเอง สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม  http://bit.ly/2F99yBh คลิกเลย!!!

 

 

13

SPRINGFILED VILLAGE GOLF & SPA

SPRINGFILED VILLAGE GOLF SPA

เที่ยวหัวหิน แต่ไม่ชอบบรรยากาศทะเลแนะนำพักที่นี่ สปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟแอนด์สปา ที่พักท่ามกลางบรรยากาศสนามกอล์ฟแสนร่มรื่นที่ออกแบบโดยโปรกอล์ฟชื่อดัง Jack Nicklaus (แจ็ค นิคครอส) บนพื้นที่กว่า 2,700 ไร่ ให้บริการห้องพักทั้งสิ้น 94 ห้องในบรรยากาศที่แตกต่างกันไป ผ่อนคลายแบบสุดๆกับ อ่างน้ำจากุซซี่บริเวณระเบียงห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกครบครัน ตอบโจทย์การพักผ่อนสำหรับคนรักกอล์ฟหรืออยากพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ทีสำคัญงานนี้เอาใจสมาชิกบัตรเครดิต KTC แบบสุดๆ ด้วยส่วนลดห้องพัก 50% ราคาเริ่มต้นที่ 2,942 บาท สนใจคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม  http://bit.ly/2F9a7en

 

 

14

THE MONTTRA PATTAYA

THE MONTTRA PATTAYA

THE MONTTRA PATTAYA

ชิลล์พัทยาท่ามกลางบรรยากาศแสนสงบต้องที่นี่เลย โรงแรม เดอะ มนต์ตรา พัทยา มนต์เสน่ห์แห่งความเงียบสงบและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันโดดเด่น ตัวที่พักปักหมุดท่ามกลางธรรมชาติบนเขาพระตำหนัก จรดกับทิวทัศน์อันงดงามของชายฝั่งทะเลอ่าวไทย ให้บริการห้องพักกว้างขวาง พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่เหนือระดับ ในบรรยากาศแบบส่วนตัว ชิลล์กับวิวสวยของทะเลน้ำใสและภาพพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าสุดประทับใจ พักวันนี้สมาชิกบัตรเครดิต KTC มีเฮ!! เพราะรับไปเลยส่วนลดห้องพัก 30% จากราคา Best Flexible Rate สนใจคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม  http://bit.ly/2Jhl5Ba

 

 

15

WHITE SAND BEACH RESIDENCES PATTAYA

WHITE SAND BEACH RESIDENCES PATTAYA

ไวท์แซนด์บีช เรสซิเดนซ์ พัทยา ที่พักหรูบนหาดนาจอมเทียน อีกหนึ่งทางเลือกในการพักผ่อนทั้งระยะสั้นและระยะยาวในโซนพัทยา ให้บริการห้องพักจำนวน 60 ห้องบนอาคารสูงขนาด 37 ชั้น ทุกห้องพักโดดเด่นด้วยการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นเรียบหรู แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แบบครบครัน พิเศษกว่าใคร ด้วยครัวขนาดกว้างขวางที่สามารถปรุงอาหารได้ นอกจากนี้ภายในที่พักยังมี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ติดชายหาด ห้องออกกำลังกายพร้อมห้องอบไอน้ำ โต๊ะปิงปอง โต๊ะพูล, สนุกเกอร์ ห้องเล่นสำหรับเด็ก สนามเทนนิส และห้องอาหารพอร์ตคาเฟ่ (Port Café) นอกจากนี้ยังมีบริการเรือยอร์ชขนาด 15 ที่นั่งให้บริการเสริมสำหรับกิจกรรมหรือการพักผ่อนทางทะเลแบบส่วนตัวอีกด้วย และสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC บอกเลย "ฟิน"กว่าใคร เพราะรับไปเลย ส่วนลดห้องพักเพิ่ม 15% จากราคาโปรโมชั่นบนหน้าเว็บไซต์โรงแรม ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://bit.ly/2HVtBWM

 

 

16

X2 KUI BURI RESORT

X2 KUI BURI RESORT

X2 KUI BURI RESORT

ครอสทูกุยบุรีรีสอร์ต จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  รีสอร์ตแห่งแรกในเครือ X2 เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์และมีความคิดสร้างสรรค์ สนุกกับการใช้ชีวิตและต้องการความหรูหราแบบเป็นส่วนตัวแต่คงความสบาย ๆ เป็นกันเอง จุดเด่นของรีสอร์ต คือ การนำเอาองค์ประกอบทางธรรมชาติของท้องถิ่นมาใช้โดยผนังห้องพักทั้งหมดทำมาจากหินภูเขา ดูแปลกตาไม่เหมือนใคร พักฟินที่นี่วันนี้ หากคุณเป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC รีบหยิบบัตรขึ้นมาชำระค่าห้องพัก แล้วรับไปเลยส่วนลดห้องพัก 15% จาก Best Available Rates สนใจคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/2HoWnyd

 

 

17

X2 RIVER KWAI RESORT

X2 RIVER KWAI RESORT

X2 RIVER KWAI RESORT

ปิดท้ายที่พักภาคกลางที่มาพร้อมโปรสุดเริ่ดของบัตรเครดิต KTC กันที่ ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ต  ที่พักติดแม่น้ำแควบนพื้นที่ขนาด 6 ไร่ ตัวที่พักกว้างขวางหันหน้าสู่แม่น้ำแควน้อย ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว ในสไตล์ X2 ฟินไปกับบรรยากาศริมน้ำที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของภูเขาและท้องฟ้าสีคราม นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ไม่ไกลสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของกาญจนบุรี อย่าง สะพานข้ามแม่น้ำแควและสุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรักอีกด้วย พิเศษกว่าใครสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC  รับไปเลยส่วนลดห้องพัก 15% จาก Best Available Rates ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  http://bit.ly/2HXWphL

 

เชื่อหรือยังว่าพักใกล้กรุง ก็แจ่มไม่แพ้ใคร ว่าแล้วก็หยิบบัตรเครดิต KTC ขึ้นมา แล้วจองที่พักกันได้เลย อยากรู้โปรดีดีของบัตรเครดิต KTC จะมีอะไรเพิ่มเติมอีกบ้าง คลิกเลย https://www.ktcworld.co.th/

แสดงความคิดเห็น