ทัวร์จีน บริษัทไหนดี !! มาดู 5 บริษัททัวร์จีน ราคาสุดคุ้ม พาเที่ยวประเทศจีนเก๋ๆ เท่ๆ สไตล์เที่ยวทัวร์

08 มิถุนายน 2561 | โดย Tourkrub (48,852 เข้าชม)
แบ่งปัน:

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาพูดถึงประเทศที่อยู่ไม่ไกลไม่ใกล้ แถมยังมีอารยธรรมโบราณหลากหลาย และสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกเพียบ นั่นก็คือ จีน นั่นเอง !!  ซึ่งหากเดินทางไปเที่ยวเองอาจจะต้องศึกษาและทำการบ้านพอสมควร ทั้งเรื่องการเดินทาง โรงแรม หาร้านอาหาร และที่สำคัญคนจีนไม่พูดภาษาอังกฤษ !! ซึ่งหากใคร ไม่มีเวลาวางแผน หรือไปเที่ยวกันแบบครอบครัวเยอะๆ แนะนำไปกับบริษัททัวร์จีนดีกว่า บอกเลยว่าคุ้มและประหยัดงบประมาณมากกว่าการไปเที่ยวเองแน่นอน หากใครที่ไม่รู้ว่าบริษัททัวร์จีนที่ไหนดี วันนี้เราก็ขอเสนอ 5 อันดับบริษัททัวร์จีน คุณภาพ น่าเชื่อถือ มาให้เป็นทางเลือกอีกหนึ่งช่องทางในการเที่ยวจีนกัน  

 

01

แองเจิล สตาร์ ทราเวล

ทัวร์จีน ราคาถูก

แองเจิล สตาร์ ทราเวล บริษัททัวร์ที่เราคงเคยเห็นผ่านตากันในพันทิปมาบ้าง เปิดดำเนินครั้งแรกในปี 2554 ด้วยทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท เพื่อดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนด้านการท่องเที่ยวมุ่งเน้นด้านการบริการที่ดี มีคุณภาพ มีทัวร์หลากหลายทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ยุโรป ทัวร์ฮ่องกง รวมถึงทัวร์จีนด้วยเช่นกัน 

 

02

ทัวร์ครับ.คอม 

ทัวร์จีน ราคาถูก

บริษัททัวร์จีน ที่มาแรงที่สุดคงหนีไม่พ้น ทัวร์ครับ.คอม บริษัททัวร์ต่างประเทศราคาสุดคุ้ม รวมแพ็กเกจทัวร์ต่างประเทศกว่า 40 ประเทศทั่วโลก และหนึ่งในนั้นที่ไม่พลาดก็คือ ทัวร์จีน นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางจางเจียเจี้ย ปักกิ่ง เฉินตู และอีก 29 เส้นทางในประเทศจีนที่ให้คุณได้ไปสัมผัสประเทศจีนกันแบบจุใจ พร้อมไกด์มืออาชีพ ในราคาเอื้อมถึง จุดเด่นของทัวร์ครับ.คอม คือจุดศูนย์รวมบริษัททัวร์ชั้นนำ และพัฒนาเว็บไซต์ให้ลูกค้าค้นหาทัวร์ที่ต้องการได้สะดวก หาทัวร์จีนคุณภาพในราคาโดนใจได้รวดเร็วมากขึ้น 

ปัจจุบันทัวร์ครับ ได้ให้บริการนักท่องเที่ยวไทยมากกว่าหมื่นคนต่อเดือน !! และเป็น Partner กับบริษัททัวร์ 37 บริษัท ซึ่งเป็นบริษัทใหญ่ที่น่าเชื่อถือ นับรวมทั้งหมดแล้วบริษัททัวร์เหล่านี้มีส่วนแบ่งทางการตลาดมากกว่า 50% 

ดูเว็บไซต์ที่ >> https://tourkrub.co/china-tour 

 

03

ถุงทองทัวร์ 

ทัวร์จีน ราคาถูก

บริษัทถุงทองทัวร์ บริษัททัวร์จีน ที่มากด้วยประสบการณ์เปิดให้บริการด้านการท่องเที่ยวมานานกว่า 10 ปี บริการทัวร์ทุุกเส้นทางทั่วโลกทั้งใกล้ และไกล และได้คัดสรรรวบรวม ทัวร์จีน ในราคาพิเศษไว้สำหรับลูกค้า  ทางถุงทองทัวร์อยากให้ลูกค้าได้ลองไปสัมผัสกับรายการทัวร์คุณภาพ ราคาเป็นกันเอง ซึ่งนอกเหนือจากนี้ ยังมีรายการทัวร์คุณภาพอีกมากมายให้ได้เลือกเที่ยวกัน

 

04

เมอร์รี่แลนด์ แทรเวิล เซอร์วิส

ทัวร์จีน ราคาถูก

บริษัททัวร์จีนที่ก่อตั้งมานานกว่า 34 ปี บริการจัดเดินทางท่องเที่ยว ไม่ได้มีแต่จีนเท่านั้น ยังมีบริการทั้งทัวร์ในประเทศ และทัวรต่างประเทศทั่วโลก รวมถึงบริการจำหน่ายแพ็กเกจทัวร์ของสายการบินชั้นนำ โดยเน้นในเรื่องของคุณภาพและการบริการ เส้นทางท่องเที่ยวที่มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ คือ ทัวร์จีนราคาถูกและเป็นทัวร์จีนคุณภาพ ที่มีชื่อเสียงในพันทิปพอสมควรเลยทีเดียว 

 

05

ฟอร์เรสทัวร์ 

ทัวร์จีน ราคาถูก

บริษัท ฟอร์เรสทัวร์ จำกัด ได้ถือกำเนิดขึ้นมาด้วยการมุ่งเน้นใน การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เพื่อนำนักท่องเที่ยวเดินทางสัมผัสกับ สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติอย่างทัวร์จีน ไม่ว่าจะเป็นทัวร์คุณหมิง ทัวร์ซีอาน และทัวร์จีนเส้นทางอื่นๆมากมาย “ฟอร์เรสทัวร์” บริษัททัวร์ที่ดียืนยันด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้บริการ ด้วยความซื่อสัตย์ และจริงใจ เน้นการบริการให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า” ถ้าลองหาทัวร์จีนในพันทิปแล้วก็จะมีชื่อบริษัทฟอร์เรสทัวร์ขึ้นมาอีกหนึ่งชื่อที่น่าสนใจเลยหล่ะ

แสดงความคิดเห็น