Breeze Cafe&Bar ชิลล์ริมทะเลสาบพร้อมอาหารรสเลิศ ติดสนามโกคาร์ทระดับโลก @เมืองทองธานี

14 มิถุนายน 2562 | โดย MiniMo (25,765 เข้าชม)
แบ่งปัน:

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา บ.ก.พาชิมพาชม เข้าไปทำธุระแถวๆ นนทบุรี ก็เลยถือโอกาสแวะเข้าไปในเมืองทองธานีสักหน่อย แว่วๆ มาว่ามีร้านรวงเปิดใหม่เพียบ แต่ที่เด่นสะดุดตาจนต้องเลี้ยวรถเข้าไปดูไปชมเลยก็คือที่ IMPACT lakefront จากพื้นที่โล่งริมทะเลสาบถูกเนรมิตให้กลายเป็นร้านอาหารในบรรยากาศสุดชิลล์ อย่าง BREEZE Cafe & Bar  จะชิลล์ขนาดไหน จะน่าสนใจจนต้องตามมาเช็คอินมั้ย ตาม บ.ก.พาชิมพาชม มาเลยจ้า ลุย!!! 

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

พูดถึงเมืองทองฯ หลายคนอาจจะกังวลถึงเรื่องที่จอดรถและรถติด บ.ก.พาชิมพาชม บอกเลยว่าถ้ามาที่ BREEZE Cafe & Bar หายห่วง ด้วยเส้นทางที่สามารถเข้าได้ทั้งทางเส้น ถ.ติวานนต์-ปทุมธานี หรือเส้น ถ.แจ้งวัฒนะ พร้อมกับป้ายบอกตลอดทางไม่ต้องกลัวหลง แถมลานจอดรถก็กว้างมากๆ เลือกจอดได้ตามใจ ตอนที่ บ.ก.พาชิมพาชม มาถึงเป็นเวลาบ่ายๆ เริ่มจะแดดร่มลมตก บรรยากาศกำลังดีเลยล่ะ แอบส่องรอบๆบริเวณก็เห็นว่านอกจากร้าน BREEZE Cafe & Bar ยังมีร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อว่า Uwajima อยู่ทางด้านขวามือ เลยร้าน Breeze ไปทางด้านซ้ายก็เป็นร้านอาหารชื่อว่า อีสานจิ้มจุ่ม อยู่ใกล้ๆ กัน วันหลังต้องหาโอกาสมาชิม 

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

เปิดประตูเข้าไป ก็จะเจอกับเคาท์เตอร์เตรียมเครื่องดื่ม มีเครื่องดื่มเอาใจสาย Drink มากมายวางเรียงกันอย่างเป็นระเบียบ มีที่นั่งทั้งซ้ายและขวา หากเลือกทางด้านซ้ายก็จะสามารถมองเห็นส่วนของห้องครัวได้ผ่านกระจกใส เมื่อ บ.ก.พาชิมพาชม หาที่นั่งเหมาะๆได้แล้ว น้องพนักงานก็เดินมาพร้อมกับเมนู ระหว่างที่เลือกอาหารนั้น น้องพนักงานแจ้งว่า "อีกสักครู่จะจัดที่นั่งสำหรับริมทะเลสาบ ถ้าคุณลูกค้าต้องการไปนั่งด้านนอกแจ้งได้เลยนะคะ และสามารถสั่งอาหารจากร้านอื่นมาทานได้เช่นกันค่ะ " เฮ้ย!!! คือดีย์อ่ะ แล้วจะรออะไร ... ขอจองโต๊ะนึงเลยค่ะน้อง!!!

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

หลังจากที่น้องพนักงานปล่อยให้เราใช้เวลาอยู่กับเมนูได้สักแปปนึง ก็เดินยิ้มมารับออเดอร์ แต่...บ.ก.พาชิมพาชมยังอึ้งอยู่เลยจ้า เพราะกว่า 60 รายการอาหารที่อัดแน่นอยู่ในเมนูนั้นบอกตรงๆ ว่าเลือกไม่ถูกจริงๆ น้องพนักงานเลยต้องตอบคำถาม บ.ก.พาชิมพาชมกันยกใหญ่ จนสุดท้ายมาจบที่ Fast and furious PIZZA, Salmon ceasar Salad, Chicken Parmesan, Beef shot rip ragu with rigatoni พร้อมด้วยเครื่องดื่ม คือน้ำแตงโมปั่นและ Virgin mojito 

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

ระหว่างรออาหารก็ถึงเวลาสำรวจร้าน เพิ่งสังเกตว่าตรงเพดานโซนด้านในที่นั่งอยู่นี้มีต้นไม้แขวนประดับอยู่ด้วย ตัวร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาาว ผสมผสานงานไม้ งานเหล็กและอิฐ เข้าไว้ด้วยกันหรือที่เรียกกันเกร๋ๆ ว่า Kinfolk style ดูอบอุ่นและเป็นธรรมชาติสุดๆ ส่วนโต๊ะ เก้าอี้ ภายในห้องแอร์ก็มีทั้งแบบโซฟา และโต๊ะปกติ เน้นงานไม้ทั้งสีเข้มและสีอ่อน ตัดกับโทนสีขาวของร้าน ส่วนที่นั่งด้านนอกริมทะเลสาบก็จะเป็นพื้นยกระดับ มี beanbag นุ่มๆ เปลขนาดใหญ่ไว้ให้นอนกลิ้ง ยังไม่พอ!!! มีเรือถีบไว้คอยให้บริการอีกต่างหาก เหมาะกับทุกเพศทุกวัยเลยจริงๆ  

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

ไม่นานอาหารที่สั่งก็ทยอยมาเสิร์ฟ เริ่มที่เมนูแรก Chicken Parmesan เป็นอกไก่ชุปเกร็ดขนมปังทอดด้านบนเป็นชีสเสิร์ฟมาบนเฟรนซ์ฟรายส์ทอด ใครเป็นสาวกชีสต้องไม่พลาดเมนูนี้ ไก่กรอบนอกนุ่มใน ชีสก็หอม เฟรนซ์ฟรายส์ไม่อมน้ำมัน ทานคู่กับซอสมะเขือเทศอร่อยมากๆ ขอบอก ต่อด้วยเมนู  Salmon ceasar Salad แซลมอนรมควันจัดมาอย่างสวยงามในจานพร้อมผัดสลัด Top บนด้วยไข่ลาวา พอเจาะให้ไข่แดงไหลออกมาคลุกเคล้ากับซีซ่าสลัด จานนี้ บ.ก.พาชิมพาชมต้องยกนิ้วให้กับความอร่อยเลยล่ะ เมนูต่อมาที่ต้องให้ 10 ดาวเป็นการส่วนตัวเลยก็คือ Beefshot rip ragu with rigatoni เนื้อซี่โครงที่นุ่มแบบละลายในปากผัดกับซอสรากุและเส้นริกาโตนี่เหนี่ยวนุ่ม โรยด้วยชีสขูดบอกดังๆ เลยว่าใครที่ชอบทานเนื้อต้องหลงรักเมนูนี้ นี้ยังเหลือพิซซ่าและขนมหวานอีกนะเนี่ย...มารอชมไปพร้อมๆกันเลย

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

เพลินกับอาหารสักครู่ น้องพนักงานก็เดินมาแจ้งว่า "ที่นั่งด้านนอกพร้อมแล้วนะคะ" พร้อมกับถือถาด Fast and furious PIZZA ออกไปเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะด้านนอก หน้าตาน่าทานมากๆ เป็นพิซซ่าแป้งบางเครื่องแน่นพร้อมชีสที่จัดมาแบบเต็มสูบ ตามด้วยเครื่องดื่มคือ น้ำแตงโมปั่น รสชาติหวานกำลังดีด้านบนมีเนื้อแตงโมหั่นลูกเต๋า ทานแล้วดับร้อนชื่นใจสุดๆ อีกแก้วหนึ่งที่ต้องยกนิ้วให้คือ Virgin mojito เครื่องดื่มรสเปรี้ยวซ่าพร้อมกลิ่นหอมของใบมิ้นท์ดื่มแล้วชื่นใจ ทานไปส่องบรรยากาศที่เริ่มคึกคักด้วยผู้คนที่มานั่งเล่นบางคนจูงหมาทั้งตัวเล็กตัวใหญ่มานั่งเล่นด้วยก็มี ชิลล์วิวทะเลสาบไป พร้อมรับลมเย็นๆ ความรู้สึกเหมือนไปนั่งอยู่ริมทะเลเลยล่ะ แต่ที่นี่..เป็นทะเลเมืองนนท์นะจ๊ะ  

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

ปิดท้ายเมนูวันนี้ด้วยขนมหวาน ชอคโกแลตพัฟโลวา ครีมวานิลาที่ให้รสสัมผัสคล้ายๆ เมอแรง ด้านในเป็นชอคโกแลตทอปด้านบนด้วยไอศครีมสตอเบอรี่ชีสเค้ก ราดด้วยซอสมิกซ์เบอรรี่ เมื่อทานพร้อมกันแล้วฟินมากๆ ไม่เลี่ยนเพราะมีรสเปรี้ยวของซอสและผลเบอรรี่ มีรสชาติหวานๆ เย็นๆ ของไอศครีมและไม่เหลวจนเกิน เป็นการปิดท้ายเมนูที่สมบูรณ์แบบสุดๆ

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ 

บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

ปิดท้ายบรรยากาศสุดเจ๋งของร้านด้วยภาพของ IMPACT Speedpark สนามโกคาร์ทระบบไฟฟ้ามาตรฐานโลก ที่มาเปิดบนพื้นที่ริมทะเลสาบแห่งนี้ (แว่วมาว่าเป็นเจ้าของเดียวกันด้วยล่ะ) น้องเจ้าหน้าที่ที่ประจำอยู่สนามให้ข้อมูลว่าบนพื้นที่กว่าหมื่นตารางเมตร ได้ถูกทำเป็นสนามแข่งรถที่ได้มาตรฐานติดอันดับโลก พร้อมด้วยอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่ครบครัน สะอาด เปิดทำการทุกวันตั้งแต่ 16.00 น - 00.00 น. ในวันธรรมดา ส่วนวันหยุดเปิดกันตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืนกันไปเลย แต่วันนี้ถ้าจะให้ บ.ก.พาชิมพาชม เล่นเลยเกรงว่าจะไม่ไหวเพราะอิ่มมากๆ เอาไว้คราวหน้ากลับมาจะมาเล่าให้ฟังนะจ๊ะ ว่าความมันเต็มสปีดแบบที่ใครๆก็ขับได้เนี่ย มันเป็นยังไง 

 

 

Breeze Cafe&Bar

ที่ตั้ง : IMPACT Lakeside, Breeze Café & Bar ถ.ป๊อปปูล่า ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

เบอร์ติดต่อ : 02 033 1851

Facebook : https://www.facebook.com/breezecafe.bar/

 

ขอบคุณภาพจาก :

https://www.facebook.com/breezecafe.bar/ 

แสดงความคิดเห็น