การประกวดแข่งขันถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจในแหล่งท่องเที่ยว (Story Telling) ในหัวข้อ บอกเล่าความเป็นไทย มุมมองใหม่ประเทศไทย

13 มิถุนายน 2561 | โดย TDTC (2,971 เข้าชม)
แบ่งปัน:

การประกวดแข่งขันถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจในแหล่งท่องเที่ยว (Story Telling) ในหัวข้อ บอกเล่าความเป็นไทย มุมมองใหม่ประเทศไทย

โครงการ Digital Tourism โดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาจัดกิจกรรมการประกวดแข่งขันถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจแหล่งท่องเที่ยว กิจกรรมการท่องเที่ยวในประเทศไทยที่ไปสัมผัสมา แล้วอยากบอกต่อในรูปแบบ Story Telling หัวข้อ "บอกเล่าความเป็นไทย มุมมองใหม่ประเทศไทย" ของรางวัลอาทิ Macbook Pro กล้อง Nikon กล้อง Fujifilm พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศและรางวัลอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท และ ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรียนรู้เคล็ดลับการถ่ายทอดเรื่องราวประสบการณ์การท่องเที่ยว ( Story Telling ) และอบรมเทคนิคการถ่ายภาพด้วย Smart Phone โดยผู้เชี่ยวชาญ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น พร้อมรับฟังทำความเข้าใจในกติกาการแข่งขัน

ประกวดถ่ายภาพ

ในวันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม 2561 เวลา 9.30 น. ณ ห้อง Platinum Hall โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว บางกอก ฟอร์จูน (MRT สถานีพระราม 9)

สมัครเข้าร่วมสัมนาด่วน รับจำนวนจำกัด 150 ท่าน

สนใจสมัครได้ที่ https://goo.gl/forms/9Ye6T7iB0tQR0Wli2

ติดตามรายละเอียดรวมสนุกกิจกรรมได้ที่ http://award.thailandtourismdirectory.go.th

Facebook : www.facebook.com/tdtcmots

แสดงความคิดเห็น